🔥🔥🔥 BABYCUTE CÓ GÌ HOT? 🔥🔥🔥
CHƯA BAO GIỜ CHỌN BỈM CHO CON LẠI ĐƠN GIẢN ĐẾN THẾ!!!

☀️☀️☀️TÃ Bỉm BABYCUTE với thiết kế CHUẨN FORM QUỐC TẾ, đạt tiêu chuản xuất CHÂU ÂU nên các mẹ cứ yên tâm chọn size bỉm cho con theo đúng cân nặng được ghi trên các size của sản phẩm nhé. Các mẹ đừng chọn theo size hiện tại các mẹ đang dùng cho con ạ, chắc chắn sẽ bị rộng đấy ạ. (Điểm này tính ra cực kỳ kinh tế)

🌙🌙🌙SIÊU MỎNG: với độ dày chỉ 0.2cm và nặng khoảng 28g, nhẹ chỉ bằng ½ sản phẩm bỉm thông thường. Giúp trẻ có cảm giác như không mặc bỉm.

🔔⛔️SIÊU THẤM HÚT, GEL THẦN KỲ: với lượng gel gấp từ 2-3 lần so với các sản phẩm hiện nay giúp lượng chất thải lỏng lưu được lên tới 1.2L nước.

 CHỐNG THẤM NGƯỢC: Các hạt Smart Lock khóa chặt chất lỏng ko cho thấm ngược lên bề mặt bỉm tạo khô thoáng tuyệt đối cho bé.

⛔️⛔️⛔️NGĂN CHỐNG TRÀN 3D VỚI 2 LỚP SIÊU MỀM: vừa vặn với độ cong sinh lý của trẻ, giúp không bị tràn tã, với sự bảo vệ gấp đôi giúp mang lại hoạt động tự do thoải mái cho trẻ.

👍👍👍 LỚP BỀ MẶT VỚI HÀNG TRIỆU LỖ THOÁNG : giúp chất thải được thấm hút siêu tốc, bề mặt mềm cốt tông mềm mại giảm sự tiếp xúc đối với mông trẻ, ngăn ngừa cọ sát tạo cảm giác mềm mại khi mặc bỉm.

👍👍👍 MÀNG THOÁT ẨM THÔNG MINH: bề mặt bỉm luôn được đẩy hơi ẩm ra ngoài giúp tránh hăm cho bé. Tạo một khoảng cách giữa bề mặt của bỉm với da bé, bé sẽ thoải mái vận động cả ngày mà không lo ẩm ướt, Chống hăm tã vượt trội.

👍👍👍KHÔNG VÓN CỤC: không dồn, không xô lệch với kết cấu các hạt gel chặt chẽ. Cho trẻ thoải mái vận động dù cho bạn quên thay tã cho con.

👍👍👍KHÔNG MÙI, KHÔNG MÀU, KHÔNG KÍCH ỨNG DA

👍👍👍 LƯNG THUN CO GIÃN 306o (bỉm dán): với eo dán co giãn mềm mại, tránh cọ sát, lưng thun co giãn giúp dễ dàng điểu chỉnh cho trẻ vận động linh hoạt.

👍👍👍VẠCH BÁO TÃ THÔNG MINH: vạch tự đổi màu báo hiểu lượng chất thải đã đầy và cần thay tã cho bé.

Sản phẩm bao gồm các Size:
Size dán: NB82: 0-5kg
S72: 4-8kg
M60: 6-11kg
L52: 9-14kg
Size quần: M52: 6-11kg
L50: 9-14kg
XL46: 12-22kg
XXL44: 15-28Kg

🔔🔔🔔BABYCUTE là sản phẩm độc quyền của CÔNG TY TNHH MTV KHỞI NGUYÊN PHÁT VIỆT NAM. Nhãn hiệu được Bộ khoa học và Công Nghệ Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ. Được công bố CHẤT LƯỢNG ĐẠT TIÊU CHUẨN THEO QUY ĐINH CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM.