Seasons Siam Hotel (SHA Plus+), Pratunam, Băng Cốc

Seasons Siam Hotel (SHA Plus+)

Làm cho mỗi ngày trở nên đặc biệt quan trọng với toàn bộ những điều mà Băng Cốc có khi ở lại Seasons Siam Hotel (SHA Plus+).
Seasons Siam Hotel (SHA Plus+) cung ứng dịch vụ hoàn hảo và tất cả tiện lợi thiết yếu cho du khách. Khách sạn cung ứng quyền truy vấn internet không lấy phí giúp hành khách giữ liên lạc trong suốt kỳ nghỉ của mình. Nếu hành khách dự định đến bằng xe hơi, hành khách sẽ nhìn nhận cao bãi đỗ xe không lấy phí ngay tại chỗ của khách sạn. Luôn nhận được sự tương hỗ hành khách cần với những dịch vụ quầy lễ tân gồm có két sắt, giữ tư trang và Dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng.
Nếu hành khách cần, dịch vụ vé thậm chí hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể giúp hành khách đặt vé và đặt chỗ tại tất cả những buổi trình diễn và chương trình hay nhất gần đó. Dịch vụ giặt khô và dịch vụ giặt là tại chỗ của khách sạn giúp hành khách giữ những bộ phục trang du lịch yêu thích của mình thật sạch để hành khách có thể đóng gói đồ đạc ít hơn. Cảm thấy lười biếng? Các tiện ích trong phòng như dịch vụ tại phòng, dịch vụ tại phòng 24 giờ và dọn phòng hằng ngày giúp hành khách tận dụng tối đa thời hạn trong phòng. Vì lý do sức khỏe, hút thuốc bị cấm tại bất kể nơi nào trong khuôn viên khách sạn.
Chỉ được phép hút thuốc tại những khu vực hút thuốc được chỉ định do khách sạn cung cấp.
Phòng nghỉ có tất cả tiện lợi mà quý khách cần để có một đêm ngủ ngon giấc. Một số phòng tại Seasons Siam Hotel (SHA Plus+) được trang bị điều hòa để mang đến sự thuận tiện cho quý khách. Một số phòng tại Seasons Siam Hotel (SHA Plus+) sẵn có những đặc thù phong cách thiết kế như phòng khách riêng. Giải trí trong phòng như truyền hình cáp và ti-vi được phân phối cho khách trong 1 số ít phòng được chọn.
Quý khách có thể yên tâm khi biết rằng máy pha trà hoặc cà phê, nước đóng chai, cafe hòa tan và tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống, trà hòa tan và tủ lạnh sẵn có trong một số ít ít phòng chọn lọc. Seasons Siam Hotel (SHA Plus+) cũng phân phối khăn tắm, máy sấy tóc và đồ vật tắm rửa trong phòng tắm cho những phòng chọn lọc.

Ăn uống và các hoạt động

Mỗi buổi sáng, quý khách có thể bắt đầu ngày mới với bữa sáng ngon miệng tại chỗ được phục vụ ở Seasons Siam Hotel (SHA Plus+). Mọi người đều thích một tách cafe ngon! Một quán cà phê ngay trong khuôn viên có nghĩa là quý khách có thể thưởng thức một tách cà phê thật sự, mới pha vào mỗi buổi sáng — hoặc bất kể khi nào quý khách thích. Nếu không muốn ra ngoài ăn, quý khách luôn có thể chọn các lựa chọn nhà hàng siêu thị ngon miệng tại khách sạn. Một đêm tại quán bar của khách sạn có thể mê hoặc như một đêm đi chơi với những người sát cánh của quý khách.

Xung quanh chỗ nghỉ

Phiêu lưu bên ngoài Seasons Siam Hotel (SHA Plus+) và khám phá Băng Cốc trong thời hạn quý khách ở lại đây. Điểm lôi cuốn thông dụng nhất có lẽ là Hoàng cung, chỉ cách 5,6 km. Hành trình trên khắp Băng Cốc của quý khách có thể hoàn tất với một chuyến ghé thăm mua sắm nhanh tại Chợ Chatuchak, nằm cách đó 4,3 km. Một trong những tòa nhà nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất của thành phố là nhà Jim Thompson nằm cách đó 1,9 km.

Lý do để ở lại đây

Hãy tìm một số lựa chọn nhà hàng siêu thị tuyệt vời tại đây, nơi mà khách trước đây đã nhìn nhận ăn uống tại chỗ hoặc gần đó tốt hơn 92% so với các chỗ ở khác của thành phố.
Rất khó để đánh bại tiện nghi phòng ở đây, được nhìn nhận cao hơn 89% so với các chỗ ở khác trong Băng Cốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *