Chuyện những cô nàng ‘sát trai’

Xinh đẹp, thông minh và luôn muốn mình trở thành trung tâm, nên dù đã có vô vàn vệ tinh xung quanh tuy nhiên những cô gái này vẫn liên tục “cầm cưa” để thỏa mãn nhu cầu sở thích chinh phục của bản thân.

Để khắng định sự hấp dẫn

Dù có trái tim sắt đã đến đâu, con trai cũng khó lòng giam hãm con tim mình trước một cô nàng sắc sảo, thông minh nhưng không kém phần dễ thương. Chỉ cần nàng bật đèn xanh, mày râu sẵn sàng “đổ cái rụp”. Tự hào về sức hút thiên phú, nhiều teen girl “tiện thể” yêu cùng lúc 2-3 chàng, sắp xếp lịch hẹn hò như lịch đi họp. Các nàng coi đó là sở thích cá nhân mà họ có quyền làm.

Hồng Trang (17 tuổi) từng tuyên bố: “Sẽ cưa hết những hot boy trong trường QT”. Cùng với sở thích tán tỉnh thì đương nhiên nàng thay tình nhân như thay áo, vừa tán được chàng trai Mr Kool của khóa trước, nàng đã lại nhăm nhe đến gần chàng trai công tử đẹp trai chịu chơi của lớp kế bên. Có lẽ người ở bên nàng lâu nhất là 2 tháng.

Mặc dù biết rõ bảng “thành tích” đáng nể của Trang nhưng số mày râu thoát khỏi “nanh vuốt” của nàng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bạn bè khuyên can về lối sống lăng nhăng thì bị Trang phản pháo: “Tớ sống sao mặc tớ, miễn là vui vẻ, có hại ai đâu cơ chứ, cũng đâu phải bố bịch lăng nhăng gì. Chúng nó si mê tớ nên mới lao vào đấy chứ, đứa con gái khác có được thế đâu”.

Tuy nhiên, sau một thời hạn “khẳng định đẳng cấp”, tất cả đám con trai trong trường đã bị Trang “đá” giờ liên kết thành một hội chống lại cô, chuyên tìm cách Viral tin đồn về “bảng vàng thành tích” của cô nàng, khiến cho con trai giờ gặp Trang cũng sẽ đứng ở khoảng cách không thể tiếp cận được.

Để thỏa mãn ham muốn vật chất

Xa tình nhân cũ chưa được đầy tuần, Thu Hiền (19 tuổi) đã túm ngay được một “con cá béo bở”, một anh trẻ nhưng đã làm sếp phó trong một công ty có tiếng. Dù không yêu đương gì, nhưng với nhan sắc của mình cùng với tài dẻo miệng, Hiền thuận tiện làm chàng trai kia mụ mị, mua sắm cho Hiền nào là nữ trang, quần áo, túi xách thậm chí còn còn có dự tính mua xe cho cô nàng. Nhưng có lẽ rằng với Hiền vẫn chưa đủ, cô còn cặp kè bí hiểm với một hot boy con nhà giàu cùng trường, trong những lúc “anh già” cặm cụi ở công ty thì đôi trẻ vi vu từ Megastar đến sàn bowling. Nàng chuẩn bị sẵn hẳn một lịch ghi chú thời gian hẹn hò với từng người để tránh 2 bồ giáp mặt nhau.

Nhưng cái kim trong bọc rồi cũng đến ngày lòi ra, Hiền đâu hoàn toàn có thể giấu diếm được mãi. Một hôm được về sớm, chàng sếp trẻ của Hiền ghé qua tạo giật mình cho người yêu thì bắt gặp bạn gái mình đang âu yếm chàng hot boy kia trong chính ngôi nhà được thuê cho Hiền. Quá tức giận, anh ta xông vào tát cho Hiền một cú trời giáng và đuổi cô nàng ra khỏi ngôi nhà của mình. Còn chàng trai hot boy thấy “biến” cũng sủi mất tăm.

Để rửa hận với cánh mày râu

Con gái thường có niềm tự tôn khá lớn, nhất là đối với những cô nàng luôn tự tin quá mức về bản thân mình. Nên việc bị đá là một điều cực kỳ xấu hổ mà những killer boy không khi nào cho phép xảy ra. Và thế là những nàng tán tỉnh, cặp với vài anh để khỏi “mất cả chì lẫn chài”, nhỡ có anh này không hợp thì khi chia tay vẫn còn anh khác để bù lấp chỗ trống.

Ngọc Quyên (trường NN) là một cô nàng như vậy. Vẫn còn tức tối vì bị người yêu cho uống “trà đá”, nàng nhanh gọn “cua” một chàng đẹp trai hơn, giàu hơn bạn trai cũ rồi lướt qua hắn để trêu ngươi. Với nỗi uất hận bị “đá”, nàng quyết tâm không yêu nữa mà chỉ trả thù cánh mày râu, thường xuyên la cà các bar, ngắm các chàng trai trai đẹp, chịu chơi để hẹn hò lập quan hệ với họ. Hẹn hò, mồi chài được vài hôm, chán rồi lại đá, cái vòng tròn luẩn quẩn lập đi lập lại, bao lấy cuộc sống của Quyên. Kết quả của những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng là nhan sắc của Quyên tàn tạ nhanh chóng, trông cô phải già hơn tuổi thật của mình tới… 5 năm, và đương nhiên là cách anh chàng cũng tìm cách lánh mặt dần.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *