Suga BTS nhiễm Covid-19, các thành viên còn lại ra sao?

Suga BTS nhiễm Covid-19, những thành viên còn lại ra sao?

Sau khi nhiễm Covid-19, Suga đang tự cách ly tại nhà và điều trị theo hướng dẫn của cơ quan y tế

Tờ Spot TV News của Nước Hàn đưa tin, thành viên Suga của BTS đã có hiệu quả xét nghiệm dương thế với Covid-19.

Cụ thể, Suga trở lại từ Mỹ sau khi kết thúc chuyến lưu diễn BTS’s Permission to dance on stage, được tổ chức tại Los Angeles. Sau khi xét nghiệm PCR tại TT y tế địa phương, nam thần tượng nhận được hiệu quả nhiễm bệnh.

Thành viên Suga dương tính với Covid-19 sau khi quay trở lại từ Mỹ

Theo những thông tin, Suga không có những triệu chứng nhiễm bệnh. Hiện tại, anh đang tự cách ly tại nhà và điều trị theo hướng dẫn.

Thông tin này khiến nhiều người lo ngại cho tình hình sức khỏe thể chất thể chất của Suga, cũng như những thành viên của BTS. Mới đây, Hybe – công ty quản trị của BTS đã đưa thông tin thông qua Weverse, thông tin về tình hình của những thành viên.

Theo thông báo, Suga đã tiêm vaccine từ cuối tháng 8 và không Open bất kỳ triệu chứng nào cho đến hôm nay. Hiện tại, sức khỏe của thành viên BTS vẫn bình thường.

Ngoài ra, nam thần tượng cũng không tương tác với các thành viên khác sau khi quay trở lại từ Mỹ, cũng như trong thời hạn anh cách ly.

Suga không có tương tác với các thành viên khác của BTS sau khi trở về từ Mỹ

“Chúng tôi đặt sức khỏe của các nghệ sĩ lên ưu tiên số 1 và sẽ làm mọi thứ hoàn toàn có thể để tương hỗ Suga hồi sinh nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tích cực hợp tác, tuân theo các yêu cầu và hướng dẫn của cơ quan y tế”, phía công ty quản lý của BTS khẳng định.

Suga tên thật là Min Yoon Gi, sinh năm 1993, được biết đến là thành viên nhóm nhạc BTS. Năm 2016, anh phát hành bản mixtape solo tiên phong là “Agust D”.

Năm 2020, nam thần tượng phát hành bản mixtape solo thứ hai, D-2 và đã đạt vị trí số 11 trên Billboard 200, vị trí số 7 trên UK Albums Chart, cũng như vị trí số 2 trên ARIA Album Chart của Úc. Suga đã có hơn 100 bài hát được ĐK bản quyền bởi Thương Hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc với tư cách là nhạc sĩ và nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *