BTS: ‘Chẳng ai muốn hẹn hò với chúng tôi’

Các thành viên nhóm nhạc hàng đầu thế giới cảm thấy đời sống bận rộn của họ gây trở ngại cho việc có bạn gái.

Nhân chuyến lưu diễn tại Anh đầu tháng 10, BTS vừa có cuộc phỏng vấn với The Times về công việc, cuộc sống. Bảy thành viên cho biết nhóm bận rộn đến không có khoảng chừng trống dành cho điều gì khác. Họ dậy trước 6h và bước vào guồng quay việc làm cho tới khuya, hiếm có ngày nghỉ. Lần gần đây nhất được nghỉ của BTS là hồi tháng 2, với ba ngày đi chơi ở ngoại ô Hàn Quốc. 

BTS trình diễn trên sân vận động O2, London ngày 9/10. Các thành viên của nhóm gồm Jimin, Jin, Suga, J-Hope, RM, V và Jung Kook.

“Tôi nghĩ chẳng ai muốn hẹn hò với chúng tôi” – thành viên Park Jimin nói. Anh bật mý cả nhóm thậm chí còn không có thời gian gặp người thân của mình, không có lịch trình hoạt động và sinh hoạt bình thường. Ca sĩ cho rằng nếu thành viên nào trong nhóm có bạn gái, đó không hề gọi là hẹn hò thực sự. 

MV 'Idol' của BTS

 

 

MV ‘Idol’ của BTS

MV “Idol” của BTS.

Những năm gần đây, BTS trình diễn ở 32 thành phố tại 16 quốc gia, liveshow gần đây nhất diễn ra ở Seoul, California, Texas, Chicago, New York, London… và sắp tới là Amsterdam, Berlin, Paris, Tokyo. Album mới nhất của họ – Love Yourself: Answer – xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng Billboard 200. MV Idol của nhóm phá vỡ kỷ lục lượng người xem sau 24 giờ – với hơn 55 triệu lượt. Truyền thông quốc tế gọi BTS là nhóm nhạc lớn nhất thế giới.

Tờ Time (Mỹ) đưa bảy chàng trai BTS lên bìa tạp chí sẽ ra ngày 22/10, với tiêu đề “Những thủ lĩnh của thế hệ mới”. Sau 14 giờ đăng trang bìa lên Twitter, trạng thái của tờ Time nhận được 177 nghìn like, 84 nghìn lượt san sẻ – vượt trội so với những bài đăng trước đó của Time.

BTS trên bìa tạp chí Time ấn bản châu Á. 

Tạp chí này cho rằng những nguyên do khiến BTS thành công xuất sắc là ca khúc thân mật tâm ý của người trẻ tuổi, giỏi tận dụng mạng xã hội… Họ là ca sĩ Nước Hàn tiên phong biểu diễn ở Citi Field (New York, Mỹ) – sân vận động có sức chứa hơn 40.000 người. Chỉ những tên tuổi lớn nhất ở Mỹ có đủ sức hút để tổ chức triển khai liveshow ở đây. BTS đã chứng tỏ được rằng “không nhất thiết phải hát tiếng Anh mới hoàn toàn có thể nổi tiếng toàn cầu”, theo Time.

Như Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *