Đếm ngược tới ngày 1/1: Fan dự đoán couple JYP và SM sắp bị “khui”, BTS là ẩn số còn BLACKPINK sẽ tiếp tục “lên thớt”?

Hàng năm vào dịp 1/1, hội đồng fan Kpop lại háo hức mong chờ, thậm chí còn “run rẩy sợ hãi” khi “hung thần” Dispatch khui những cặp đôi trong làng giải trí. Chỉ còn hơn 3 tuần nữa là bước sang năm 2022, do đó người hâm mộ cũng đang hoảng sợ chờ đón, Dự kiến những couple của làng nhạc Kpop hoàn toàn hoàn toàn có thể bị “lên thớt”.

Ngày 4/12, chủ đề dự đoán cặp đôi bạn trẻ 1/1 năm sau gây xôn xao diễn đàn Pann Nate. Người hâm mộ liệt kê năng lực về những nhóm nhạc có hint hẹn hò, hay những thành viên nào dễ lọt vào “tầm ngắm” của Dispatch. Cư dân mạng còn “đào” lại couple idol từng bị Dispatch khui vào 1/1/2019: Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO). Nhiều fan khẳng định mặc dầu Jennie và Kai đã chia tay, nhưng đây vẫn là couple thần tượng huyền thoại, hội tụ những cái tên hot nhất nhì làng nhạc Kpop.

Đếm ngược tới ngày 1/1: Fan dự đoán couple JYP và SM sắp bị khui, BTS là ẩn số còn BLACKPINK sẽ tiếp tục lên thớt? - Ảnh 1.

Jennie và Kai là cặp đôi bị khui tin hẹn hò ngày 1/1/2019

Netizen cũng bày tỏ vướng mắc vì sao nhiều năm qua BTS chưa khi nào bị giới tiếp thị quảng cáo bắt gặp hẹn hò. Phải chăng Big Hit và Dispatch đã có “giao dịch ngầm” nào đó để giữ cho đời sống riêng tư của BTS được an toàn? 

Đếm ngược tới ngày 1/1: Fan dự đoán couple JYP và SM sắp bị khui, BTS là ẩn số còn BLACKPINK sẽ tiếp tục lên thớt? - Ảnh 2.

BTS chưa khi nào bị Dispatch cho vào “tầm ngắm”

Ngoài ra, couple tin đồn thổi được nhiều người nhắc đến chính là Ryujin (ITZY) và Haechan (NCT Dream). Tin đồn này bùng nổ từ hồi tháng 5/2021, khi Haechan bị phát hiện dùng thông tin tài khoản cá nhân follow kênh Vlive của ITZY. Tiếp đó, những fan còn soi ra những bằng chứng hẹn hò giữa 2 thần tượng. Mặc dù chưa có gì rõ ràng, nhiều phản hồi vẫn dự đoán đây là cặp đôi bị Dispatch cho “lên thớt” vào ngày đầu năm mới.

Đếm ngược tới ngày 1/1: Fan dự đoán couple JYP và SM sắp bị khui, BTS là ẩn số còn BLACKPINK sẽ tiếp tục lên thớt? - Ảnh 3.

Ryujin và Haechan bị đồn hẹn hò sau nhiều dẫn chứng đáng ngờ

Một số bình luận:

– Tôi đoán SM và JYP sẽ làm “thông gia” đấy. Chuyện hẹn hò của Haechan và Ryujin không phải đã quá rõ rồi sao?

– Thành thật mà nói, tôi tò mò về các thành viên khác chưa từng vướng tin đồn hẹn hò của BLACKPINK.

– Nghĩ đi nghĩ lại thì Kai và Jennie đúng là couple đẹp nhất luôn. EXO lúc đó vẫn đang nổi tiếng. BLACKPINK cũng hot. 1 idol nữ đình đám hẹn hò với 1 nam thần tượng hàng đầu.

– Mọi người đều biết rằng rất có thể là Haechan và Ryujin.

– Jennie vẫn hợp với Kai hơn là G-Dragon, tiếc quá. Ước gì Jennie quay lại hẹn hò với Kai.

– Nếu BTS mà lộ tin hẹn hò thì sẽ là mớ hỗn độn cho mà xem.

– Tôi đoán IU đang trong 1 mối quan hệ tình cảm, gần đây bài hát của cô ấy rất ngọt ngào.

– Jisoo, Rosé, Nayeon, Sana, Seulgi và Wendy. Tôi tò mò liệu họ đang hẹn hò ai.

– Điều gì sẽ xảy ra khi tin hẹn hò sắp tới là những người nổi tiếng khác với dự đoán của mọi người? Thường thì những cặp bị khui thường chẳng ai ngờ đến luôn.

Đếm ngược tới ngày 1/1: Fan dự đoán couple JYP và SM sắp bị khui, BTS là ẩn số còn BLACKPINK sẽ tiếp tục lên thớt? - Ảnh 4.

IU

Đếm ngược tới ngày 1/1: Fan dự đoán couple JYP và SM sắp bị khui, BTS là ẩn số còn BLACKPINK sẽ tiếp tục lên thớt? - Ảnh 5.

Và BLACKPINK cũng là những ngôi sao 5 cánh khiến fan tò mò về đời tư tình cảm

Nguồn: Pann

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *