Giày PK-GOD/OG/G5/H12/JS/TOP/StockX Version là gì? – Bape Việt Nam – Yeah1Store – Yeah1Shop – Bape Shop – Sneaker – OG

PK là tên viết tắt của Perfectkicks một xưởng làm giày Replica chất lượng cao được phần đông cộng đồng quốc tế biết đến, có rất nhiều bài review của nước ngoài họ so sánh giày PK với Real, chất lượng và mẫu mã giống nhau đến hơn 90%.

Ngoài ra hiện trên thị trường đang có rất nhiều tên tuổi mới nổi lên và chất lượng + giá tiền cao hơn PK-God như : OG / G5 / H12 / Top / JS / StockX Version .

– Nếu so theo thứ tự sắp xếp theo thứ tự hiện tại trên thị trường thì Yeah1Shop xếp như sau :

* OG / JS / H12 / Top / G5 / StockX / PK-God xếp cuối cùng. còn những xưởng không tên tuổi khác thì ko cần bàn tới.

Lí giải vì sao những xưởng chất lượng cao mọc lên như nấm thì Ad có 1 quan điểm khách quan như sau : Hiện 1 số nhà xưởng,nhà máy sản xuất chính hãng ở thị trường Trung Quốc đã đồng loạt rút và chuyển nhà máy sản xuất sang những nước khác như Ấn Độ,Việt Nam,Thái Lan ..v..v Và tất yếu thực trạng nhân công thất nghiệp sẽ rất nhiều,các thợ có trình độ cao,người quản kho,người trực tiếp nhập xuất kho nguyên vật liệu sản xuất … Bạn hiểu ý Ad chứ ? Họ chung tay lập xưởng riêng và đem những công nghệ,kỹ thuật mà họ học được để vận dụng,lợi dụng những nguồn phân phối để tuồn nguyên liệu chất lượng cao chính hãng. Nên không có gì khó hiểu khi hàng Replica được kiểm chứng trọn vẹn hoàn toàn có thể đạt tới 95% là Real.

PK GOD là gì? GOD là phiên bản hoàn thành xong nhất của PK, có thể nói công nghệ tiên tiến tiên tiến Primeknit hoặc nguyên liệu trọn vẹn giống như chính hãng. Trước phiên bản GOD có những phiên bản cũ khác như 6th, 5th, họ luôn luôn update và đổi khác để loại loại sản phẩm của mình hoàn thiện hơn. Mới gần đây PK đã sử dụng Basf boost (Basf là công ty phân phối Boost chính hãng cho Adidas) cho dòng Yeezy 350 V2 của mình, độ êm và cảm giác mang lại hoàn toàn như chính hãng.

Trong đó được đánh giá cao nhất là hàng OG và G5 được những Youtuber review khá nhiều cũng như chất lượng đã được chứng minh và khẳng định bởi người dùng. 1 Kết quả đáng kinh ngạc khi được những chuyên gia kiểm chứng thì trong 1 đôi giày thành phẩm của xưởng OG có đến 95% là REAL (Chất da hoặc vải nguyên liệu hoàn toàn được nhập từ những đối tác chiến lược hoặc đơn vị chức năng cung cấp cho xưởng chính hãng! hoặc thành phần cao cấp tương tự REAL, lót đế,mút,đệm hay thậm chí còn là Boost độc quyền Adidas hay đế AIR của Nike đều được làm 1 cách tỉ mỉ và không hề khác biệt. Những đường may hay khoảng cách lóng chỉ đều được gia công bằng máy móc công nghệ văn minh chính hãng nên khi đo khoảng cách hay phần vải dệt không hề khác biệt,các chi tiết cụ thể keo,sơn đều chính hãng,dân chơi giày hay có thói quen hít mùi keo để phân biệt hàng REAL nhưng bảo đảm cách này không hề áp dụng được trong những hàng này. Hộp giày,giấy gói cũng được chăm chút và góp vốn đầu tư tỉ mỉ không thể phân biệt đâu Rep đâu Real

Có thể bạn chưa biết nhưng kể cả OG vẫn đang bị những xưởng không tên mạo danh trục lợi,nghe có vẻ tấu hài khi 1 hãng làm Replica lại bị người khác nhái ??? Như vậy là những bạn đủ hiểu tên tuổi và giá trị rồi đúng không nào! Để tránh tình trạng này OG cũng như những hãng khác không bản lẻ BOX và Thẻ Tag Logo hòng tránh tình trạng mạo danh hàng.

Liệu PK/OG / G5 / H12 / Top / JS / StockX / có làm ảnh hưởng tác động đến giày chính hãng? Các mẫu giày của những hãng này đa phần đều là những mẫu Hype, cung không đủ cầu. Giày chính hãng được bán hết chưa đến 2 ngày và hầu hết rơi vào tay những seller bán lại với giá đắt gấp 2, 3 lần giá trị thực. Nếu bạn có điều kiện kèm theo mua lại từ seller một đôi giày Yeezy 350 V2, Yeezy 700 giá tầm 10-20tr đó là chuyện bình thường, và bạn đang ủng hộ hàng chính hãng. Nhưng nếu là tôi, một người thông thường lương 6-7tr/ tháng tôi sẽ không bỏ ra số tiền mua một sản phẩm bị làm giá gấp 2, 3 lần 10-20tr trong khi giá của hãng bán ra chỉ $220, tôi thà mua một đôi Replica giá chỉ bằng nửa so với chính hãng nhưng chất lượng lại tương đương. Đấy không phải là đú, đấy gọi là thực dụng.

Còn quan điểm của những bạn thì sao? bạn sẽ chọn mặt hàng nào cho riêng mình hãy để lại Comment phía dưới nha !

Dưới đây Ad sẽ đem đến 1 số hình ảnh tìm hiểu thêm của nhữg mẫu giày đình đám hiện tại để các bạn so sánh.

Nếu bạn có ý định mua một đôi giày Replica của PK có thể tham khảo qua https://babycutediapers.com/collections/gia-y-replica-1-1, chúng tôi đảm bảo luôn là phiên bản mới nhất và tốt nhất www.facebook.com/yeah1shopnt

– Ngoài ra các bạn có thể order các loại giày Replica chuẩn 1:1 cao cấp thật sự và hỗ trợ tìm mẫu,màu các bạn cần trên facebook cá nhân của Admin : Nguyễn Hoàng Kha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *