Giày Pk God Factory Cao Cấp, Mẫu Mới, Giá Tốt, 503 Service Unavailable – https://babycutediapers.com

PK được viết tắt cho từ“Perfect Kicks”. PK được biết đến là 1 loại sản phẩm ở Nước Ta thường còn được gọi là Ultimate Repplus, hàng PK được tràn lan thoáng đãng trên những thị trường thế giới. Cộng đồng “SneakerHead” đã phát sốt vì loại hàng PK giống chính hãng đến từng chi tiết, loại hàng này được sao chép rất tỉ mỉ từ gia công cho đến chất liệu, thậm chí còn được nguyên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến chính hãng. Ví Dụ như dòng “Yeezy 350 version 1” phiên bản PK làm trao hòn đảo những tín đồ mê Sneaker vì giống từ đế“Boost”cho đến“Tem”. Sau khi loại hàng này xuất hiện khắp thị trường, từ đó những bạn trẻ xây dựng những hội“Check Legit”và hoạt động dưới hình thức Check giàyFakeReal.

Đang xem: Giày pk god

2. So sánh giữa giày PK với hàng Rep, Super Fake?

Về mức độ thông dụng thì Hàng PK hay Ultimate là dạng hàng hiếm ở Việt Nam. thì 95% thị trường Nước Ta đều bán hàng Super Fake và hàng Fake vì giá tiền mềm dễ bán và tương thích đại đa số thu nhập người Việt. Còn một nguyên do nữa là Hàng PK GOD cũng không phải dễ order và giá tiền nhập về khá cao dẫn đến các tiểu thương nhỏ lẻ nhỏ cũng không đủ điều kiện kèm theo để kinh doanh loại hàng này nên thường rất khó kiếm được hàng Ultimate Rep tại Việt Nam.

Thường xếp loại chất lượng thì thường lấy hàng Real làm chuẩn và so sánh % giống hàng Chuẩn:

Hàng Fake:Chất lượng tệ nhất chỉ giống được vẻ vẻ bên ngoài tầm 20-30% so với hàng real, giá bán rất thấp nhưng sẽ thuận tiện phân biệt.

**

Hàng Super FakeGiống từ 25-50% so với hàng chính hãng: đẹp và nhìn ổn hơn nhiều so với hàng Fake, thường hàng supper được bán đại trà phổ thông trên thị trường Nước Ta với giá từ 500 – 700K. Thường hay bị lỗi chất liệu, đồ bền kém và đường keo lộ liễu.

**

Hàng Rep – Rep 1:1: giống hàng chuẩn từ75% – 90% được làm chuẩn theo y như chuẩn rất khó phân biệt, trừ phi soi kỹ như đế, đường viền keo, lỗi chỉ, nhưng vật liệu đế vẫn dùng vật liệu thay thế như mẫu Ultra Boost và Yeezy. Có thể nói hàng Rep 1:1 đang là mặt hàng hạng sang chỉ bán ở một số cửa hiệu tương đối lớn ở các Thành phố lớn.

Xem thêm: #10 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cho Người Gầy Nam Giới Khi Chụp Ảnh

**

Hàng PK hay Ultimate Rep plus: giống 90-99%, từ chất liệu mẫu mã màu sắc và hình dáng đều chuẩn đến từng li từng tí. Thường sẽ giống như hàng được tuồn ra, từ nguyên vật liệu và quy trình đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chính hãng. Chỉ khác là không có tem chính hãng và check code. Rất nhiều website bán hàng PK nhưng vẫn ghi là hàng Real vì rất hiếm khi phân được dòng hàng này. Họa may thì chỉ một vài lỗi nhỏ như keo hoặc tưa vài đường chỉ nhưng so về chất lượng thì không thể phân biệt được.

3. Hàng PK/ Ultimate Plus thì thường được sản xuất ở đâu?

Thông tin xuất sứ luôn được người mua quan tâm, đa số khách hàng đều nghĩ hàng made in Vietnam là sản xuất tại Nước Ta nhưng thật ra không phải vậy, theo quy chuẩn quốc tế trên 40% nguyên vật liệu được lấy từ vương quốc nào thì sẽ được để made in nước đó, chứ không nhất thiết phải sản xuất tại vương quốc đó. Như đồng hồ Nhật đa số là máy nhật nhưng sản xuất tại Trung Quốc, Trung Quốc là công xưởng của thế giới.

Hàng fake và super thường được sản xuất hàng loạt tại Quảng Châu Trung Quốc tuy nhiên hầu hết hàng PK lại được sản xuất tại Phúc Kiến, nơi có đến 5 nhà máy sản xuất giày sneaker chính hãng, đầy đủ nguyên vật liệu chuẩn và công nghệ sản xuất. Phúc Kiến chính là cái nôi của hàng Ultimate Repplus. Có nhiều nơi hàng Ultime còn được gọi là hàng tuồn và hàng xuất dư của xưởng nên độ tinh xảo đạt đến 100% như hàng Real.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Buộc Dây Giày Độc Lạ Đi Đầu Xu Hướng 2020, Hướng Dẫn Cách Buộc Dây Giày Thể Thao Nữ Đẹp

Nhiều người nhầm tưởng hàng Trung Quốc là kém chất lượng nhưng điều đó trọn vẹn sai, hàng Trung Quốc sản xuất cực kỳ chuẩn đến từng chi tiết cụ thể và đường nét. Yêu cầu rất cao các công đoạn. Cái quan trọng là giá bán, một đôi giày PK giá gốc có khi gấp 10 lần 1 đôi giày fake thường. Trung bình một đôi giày Pk có giá gốc từ 800K – 2triệu đồng Việt Nam, có những đôi còn mắc hơn.

Thường hàng Giày Phúc Kiến được nhập khẩu số lượng ít qua đường xách tay từ Singapore, Hồng Kông, Thượng Hải, Băng Kok, Thẩm Quyến nên số lượng tương đối ít. Ở Việt nam cũng có một số chỗ bán hàng PK hay Ultimate Rep như Teemoshop, Smate, Swagger, Hystore, Minhshop…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *