Biệt thự cho gia đình trẻ – Ước mơ trong tầm tay

Ngày nay với sự tăng trưởng năng động của nền kinh tế, những những tầng lớp có thu nhập khá giả đang có khuynh hướng tăng lên và trẻ hóa. Chính vì vậy, nhu yếu chiếm hữu bất động sản hạng sang mà đặc biệt là phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng cũng đang ngày càng tăng lên.

Theo Báo cáo Thịnh vượng 2016 của hãng tư vấn Knight Frank, năm ngoái, Nước Ta có 168 người siêu giàu (những người sở hữu khối tài sản trị giá từ 30 triệu USD trở lên), tăng 12 người so với năm 2014. Số lượng triệu phú USD tại Nước Ta tính đến cuối năm 2015 đạt xấp xỉ 12.100 người, tăng so với mức 11.200 cuối năm 2014. Con số này được dự báo sẽ tăng lên 29.000 người năm 2025.

Độ tuổi của nhóm người sở hữu khối tài sản trên 10 triệu USD tại Nước Ta là 48 tuổi so với mức 52 tuổi của Trung Quốc, 56 tuổi của Mỹ và 57 tuổi của Anh. Báo cáo Thịnh vượng 2016 cũng cho biết rằng Việt Nam sẽ là vương quốc có vận tốc tăng trưởng về số lượng người siêu giàu nhanh nhất quốc tế vào năm 2025.

Đồng quan điểm về khuynh hướng trẻ hóa và gia tăng số lượng của tầng lớp khá giả, báo cáo giải trình nghiên cứu và điều tra “Kết nối Đông Nam Á” được Ngân hàng HSBC công bố mới đây khẳng định: Tầng lớp trung lưu Việt Nam có triển vọng tăng từ 12 triệu người lên đến 33 triệu người trong 10 năm tới. Đây là mức tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, số người siêu giàu cũng sẽ tăng gấp đôi trong 10 năm tới.

Theo lý giải của những chuyên gia, Việt Nam là 1 trong 6 nền kinh tế kinh tế tài chính tài chính lớn nhất ASEAN (sau Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan) với tốc độ tăng trưởng ấn tượng khoảng 6%/năm trong suốt 2 thập kỷ qua. Với độ mở nền kinh tế cao, hội nhập nhanh và dân số lao động lớn, GDP của Việt Nam vào năm 2020 hoàn toàn có thể sẽ đạt 552 tỷ USD và GDP/người là 6.024 USD/người/năm.

Xu hướng trẻ hóa người giàu này cũng góp thêm phần đáng kể vào việc thôi thúc sự tăng trưởng của ngành bất động sản khi mà đối tượng hướng đến của phân khúc cao cấp không chỉ nhắm đến giới trung niên mà còn mở rộng phân phối nhu yếu của nhóm người mua trẻ đẳng cấp.

Hiện thực hóa ước mơ ở biệt thự của giới trẻ

Mới đây, Vingroup chính thức trình làng tiến trình 2 của dự án Bất Động Sản Vinhomes Riverside Riverside với tên gọi Vinhomes Riverside – The Harmony. Với mô hình mẫu mẫu loại sản phẩm mới mẻ và hình thức quy hoạch hiện đại, những sản phẩm nhà ở thấp tầng ở đây là cuộc sống quý phái trong mơ với giới trẻ vì phong thái phong thái thiết kế tương thích hơn, mức giá hài hòa và hợp lý hơn.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô hà nội Hà Nội, thuộc địa phận 3 phường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên của Q. Long Biên, cách Hồ Gươm chỉ 6km, phân khu này thừa kế hàng loạt những giá trị tạo dựng nên tên tuổi của một dự án bất động sản tiên phong của Việt Nam giành được phần thưởng Gianh Giá tầm cỡ khu vực và thế giới International Property Award (2013) như vị trí trung tâm, khoảng trống sinh thái xanh xanh to lớn và hệ tiện ích đa dạng, đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu.

Được những chuyên gia nhìn nhận là “thân thiện” hơn với các người mua trẻ tuổi, Vinhomes Riverside – The Harmony đã ra đời 3 loại sản phẩm mới bao gồm: liền kề, nhà vườn hoặc tứ lập với tầm tài chính phù hợp với các gia đình trẻ có thời hạn tích góp chưa dài. Các loại hình nhà ở này có diện tích hợp lý, từ 90m2 đến 300m2, thiết kế khá đầy đủ công năng sử dụng và tối đa hóa khoảng trống sinh thái.  Đồng thời, Chủ góp vốn góp vốn đầu tư đưa ra chủ trương tương hỗ tài chính tốt, các người mua Vinhomes Riverside – The Harmony chỉ cần đóng 35% giá trị biệt thự, phần còn lại 65% sẽ được Chủ đầu tư hỗ trợ trả chậm sau 18 tháng với lãi suất vay 0%.

Vinhomes Riverside – The Harmony có 4 tiểu khu: Nguyệt Quế (phong cách Hy Lạp), Tulip (phong cách Ý), Phong Lan (phong cách Pháp) và Hướng Dương (phong cách Đông Dương). Sống trong một không gian sinh thái rộng lớn gồm có 6km kênh đào, 23ha không gian xanh với điểm nhấn là hồ cảnh sắc rộng 12,4ha, các chủ nhân đẳng cấp sẽ được hưởng một cuộc sống an lành mà vẫn đủ đầy tiện nghi. Bên cạnh các tiện ích sẵn có của tiến trình 1 như: Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế Almaz hay Trung tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên, Vinhomes Riverside – The Harmony còn bổ trợ thêm gần 200 tiện ích mới bao gồm: clubhouse; trường học Vinschool đầy đủ các bậc học từ mần nin thiếu nhi lên cấp 1, 2, 3; sân tập golf giữa hồ và rất nhiều tiện ích vui chơi, giải trí; chăm nom sức khỏe thể chất phù hợp với mọi độ tuổi cư dân…

Tuy mới ra mắt, nhưng Vinhomes Riverside – The Harmony đã tạo ra sức hút lớn trên thị trường khi có được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. 

P.V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *