Ra mắt bình xịt mũi Viraleze có tác dụng phòng chống COVID-19 | Thị trường | Vietnam+ (VietnamPlus)

Ra mat binh xit mui Viraleze co tac dung phong chong COVID-19 hinh anh 1

Ông Trần Quốc Việt, Tổng Biên tập Tạp chí Tòa án nhân dân phát biểu tại buổi họp báo.

Ngày 4/12, Tạp chí Tòa án nhân dân phối hợp Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế TAF tổ chức triển khai họp báo công bố và giới thiệu loại mẫu loại sản phẩm Bình xịt mũi Viraleze có tác dụng kháng virus SARS-CoV-2 tại thị trường Việt Nam.

Phát biểu tại họp báo, ông Trần Quốc Việt, Tổng Biên tập Tạp chí Tòa án nhân dân cho biết, trong toàn cảnh dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến khó lường, để phòng ngừa có hiệu quả, bên cạnh việc tuân thủ những giải pháp 5K và vaccine thì nhiều hãng dược nổi tiếng trên quốc tế đã điều tra và nghiên cứu ra những sản phẩm trợ giúp sức khỏe, ngăn ngừa virus, mang đến thời cơ bảo vệ bảo đảm an toàn cho người dân trước những đợt tiến công mới của virus gây nguy hiểm tính mạng.

Trong đó, sản phẩm bình xịt mũi Viraleze kháng virus là một sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi với hiệu suất cao đã được kiểm chứng, sẽ góp thêm phần ngăn ngừa COVID-19, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Đây là sản phẩm của của Công ty Công nghệ Starpharma có trụ sở tại Melbourne, Australia, được Sở Y tế TP.HN công bố và lưu hành chính thức tại Nước Ta từ ngày 30/11/2021, Số Giấy phép Công bố 21000201/PCBA-HN.

[6 doanh nghiệp trong nước nộp hồ sơ ĐK thuốc điều trị COVID-19]

“Việc ra mắt một sản phẩm bảo vệ sức khoẻ người dân trước sự lây lan của virus là một hoạt động giải trí giải trí vô cùng thiết thực, ý nghĩa,” ông Việt nhấn mạnh.

Bà Nguyễn Thu Trang, đại diện thay mặt Công ty TAF MEDICAL – đơn vị chức năng phân phối sản phẩm bình xịt Viraleze tại Việt Nam, cho biết, bình xịt kháng virus Viraleze không phải là thuốc, được xếp là trang thiết bị y tế nhóm A.

Dữ liệu công bố từ nhà phân phối vào ngày 18/6/2021 cho thấy, những thành phần hoạt tính trong bình xịt mũi Viraleze kháng virus có hiệu suất cao hơn 99,99% so với ba trong bốn biển thể của virus SARS-CoV-2, và cũng có tác dụng cao trong phòng ngừa so với những biến thể mới như Delta và Omicron.

 

Bình xịt Viraleze có nhiều lợi thế đặc biệt tạo nên hàng rào bảo vệ sức khỏe, hữu ích cho sức khỏe thể chất thể chất mọi người trong những hoạt động mang tính tụ tập đông người.

Bác sỹ Vũ Quang Hưng, Phó trưởng Khoa Điều trị hóa chất, Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương cho biết, những biến thể của virus SARS-CoV-2 về cơ bản đều giống nhau, chỉ đổi khác ở một số yếu tố, do đó, chính sách bảo vệ của bình xịt mũi của bình xịt Viraleze với thành phần hoạt tính cũng mang lại hiệu suất cao phòng ngừa cao.

Bình xịt mũi kháng virus Viraleze là sản phẩm do Công ty Công nghệ sinh học Starpharma, có trụ sở tại Melbourne, nước Australia sản xuất, được Công ty Nam Thanh phối hợp Công ty TAF nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam./.

(Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *