IGstars là gì? Dự án IGstars lừa đảo người dùng hay là cơ hội đầu tư hấp dẫn

IGStars là dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Bất Động Sản Bất Động Sản Bất Động Sản Bất Động Sản Bất Động Sản góp vốn góp vốn đầu tư được khá nhiều người chăm sóc ở thời hạn hiện tại, phương pháp quản lý và vận hành được tích hợp từ quy mô hoạt động giải trí giải trí giải trí của hai dự án HYIP đã rất thành công xuất sắc trước đó là Workmines và MyAladdinz. Vậy IGstars là gì? Dự án IGstars có lừa đảo hay không? Cùng nghiên cứu và phân tích chi tiết trong bài viết dưới đây.

IGstars còn có tên gọi khác mang đậm chất Trung Hoa là Độc Nhất Long, có trụ sở hoạt động chính tại HongKong, hiện dự án cũng đang được nhiều người ở Việt Nam quan tâm.

Quảng Cáo

IGStars là gì? Dự án Độc Nhất Long là gì?

IGstars (Độc Nhất Long) là nền tảng kiếm tiền online trải qua việc làm trách nhiệm Like & Share những bài viết trên trên mạng xã hội Instargram.

IGstars là gì
IGstars là gì

Người dùng hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập cho bản thân bằng những trách nhiệm vô cùng đơn thuần như xem quảng cáo để nhận tiền, được hoàn trả số tiền lên tới 80% khi shopping những mẫu mẫu sản phẩm trên nên tảng hoặc thanh toán giao dịch tại những shop online, offline có liên kết với Độc Nhất Long.

Quảng Cáo

Độc Nhất Long là Website của công ty IGStars thuộc tập đoàn lớn Winvest Global hoạt động theo mô hình kiếm tiền Online trên mạng xã hội Instagram.

Thời điểm khởi chạy: 05/04/2021.

Quảng Cáo

Winvest Global là gì?

Theo thông tin từ phía dự án, Winvest Global tự xưng là tập đoàn hàng đầu về đầu tư tài chính có trụ sở tại Malaysia và 6 vương quốc châu Á cùng nước Đức tại châu Âu. Công ty IGStars mang dự án Độc Nhất Long tăng trưởng ở 5 quốc gia, với thiên chức giúp cho hàng triệu người có thu nhập từ quảng cáo trên mạng xã hội Instagram trong những năm tới.

Winvest Global hiện cũng đã mở văn phòng tại Việt Nam tại địa chỉ: 173 Cô Giang P. Cô Giang Q.1 TP.HCM.

Địa chỉ mới: 57 đường Chợ Lớn, Quận 6, TP.HCM.

Hướng dẫn thao tác trên IGstars

Đăng ký tài khoản

Bước 1: Truy cập vào đường link này để mở màn quy trình ĐK tài khoản: https://babycutediapers.com/auth/register

Bước 2: Điền vừa đủ thông tin mà nền tảng IGstars yêu cầu:

 • Username: Đặt biệt danh cho thông tin thông tin thông tin tài khoản IGStars của bạn.
 • Passwork: Thiết lập mật khẩu
 • Confirm Passwork: Nhập lại mật khẩu
 • Name: Điền Họ và tên
 • Email Address: Nhập địa chỉ Email
 • Phone No: Nhập số điện thoại

Sau đó, chọn Submit để hoàn tất quá trình đăng ký.

IGstars RegisterIGstars Register

Theo lời giới thiệu của nhiều người, khi tham gia vào IGstars thì người dùng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Được tương hỗ trực tiếp khi tham gia việc làm trên Độc Nhất Long.
 • Được chia sẻ kinh nghiệm tay nghề tay nghề thao tác và cách Marketing thực chiến giúp bạn có thể biến tham vọng trở thành người có nhiều kiến thức hơn và có tâm lý tích cực hơn trong cuộc sống.
 • Có quyền được trao đổi, học hỏi nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.
 • Có quyền đưa ra quan điểm nhằm tiềm năng mục đích phát triển GTC theo đúng hướng và mục tiêu, kế hoạch công ty.
 • Được hưởng tất cả những chủ trương ưu đãi của cộng tác viên Độc Nhất Long.

Kiếm tiền với Độc Nhất Long

Làm trách nhiệm miễn phí

Chính sách dành cho tất cả những thành viên tham gia như sau:

 • Mỗi tài khoản (CMND, Email, SĐT) có thể có một hoặc nhiều gói, mỗi gói gồm nhiều ID ( Mỗi ID = 20 USDT).
 • Hàng ngày các tài khoản đều có một lượng nhiệm vụ đơn giản để hoàn thành, tùy theo số gói mà người dùng tham gia. Mỗi gói sẽ có 10 nhiệm vụ, thời hạn thực hiện mỗi nhiệm vụ khá nhanh chóng, phần lớn dưới 1 phút.
 • Thời gian làm nhiệm vụ hàng ngày linh động từ 23h tối đến 23h tối ngày hôm sau, nếu không hoàn thành xong sẽ không nhận thù lao.
 • Hạn mức rút tối thiểu cho tất cả các khoản thu nhập là trên 20 USDT, phí rút 5% và được xử lý vào ngày 01, 11, 21 hàng tháng.
 • Nếu người dùng quyết định hành động Tái đầu tư thì ngay lập tức sẽ có thêm 10 nhiệm vụ. Nếu hoàn thành, thu nhập của sẽ tăng theo gói vào ngày hôm sau. Đây chính là cách tận dụng sức mạnh lãi suất kép để ngày càng tăng thu nhập trong thời gian ngắn.

Mua gói nhiệm vụ kiếm tiền

Tất cả các gói đều có sự hỗ trợ làm nhiệm vụ từ phía Công ty, thù lao thành viên nhận khi đã trừ phí hỗ trợ như sau:

 • Gói 20$ – 980$ / 5% / Nhận 40 ngày
 • Gói 1000$ – 4980$ / 4.5%/ Nhận 45 ngày
 • Gói 5000$ – 9980$ / 4% / Nhận 50 ngày
 • Gói trên 10.000$/ 3.5% / Nhận 60 ngày

Hoàn tiền 80% khi mua sắm sản phẩm

Cơ chế hoàn gốc 80% của IGStars như sau:

 • Mỗi nhánh duy nhất tràn tầng toàn Công ty, cứ 5 ID mới phát sinh bất kỳ ở vương quốc nào thì sẽ có một ID cũ nhất được trả 80% gốc = 16 USDT.
 • Chương trình trả thưởng được tính duy nhất 3 tầng ( L1 = 5%, L2 = 3%, L3 = 2%). Điều đặc biệt ở đây chính là hàng loạt thu nhập sẽ được lập lại sau mỗi chu kỳ luân hồi 40 ngày.
 • Nguồn thu nhập thụ động tiếp theo là hàng ngày, khi L1 và L2 làm nhiệm vụ, tất cả chúng ta sẽ được hưởng L1 = 2%, L2 = 1% trên thu nhập làm nhiệm vụ.

IGStars lừa đảo hay không?

Hiện tại thì mọi hoạt động nạp rút trên nền tảng này đều diễn ra bình thường, không có tín hiệu dự án giữ tiền của người dùng.

Tuy nhiên, bản chất của IGStars (Độc Nhất Long) là theo mô hình kim tự tháp Ponzi. Vì vậy, đến một thời điểm nào đó khi dòng tiền mới nạp vào dự án không đủ để trả cho nhà đầu tư cũ thì dự án IGStars sẽ ngừng hoạt động.

Mọi người nếu muốn kiếm tiền tự dự án này thì nên lựa chọn thời điểm ra vào hài hòa và hợp lý và xem xét đầu tư với số vốn vừa phải.

Lời kết

IGStars bản chất là dự án HYIP, đi kèm với lại nhuận hấp dẫn là rất nhiều rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra, vì thế mọi người cần đo lường và thống kê thật kỹ trước khi quyết định tham gia.

Trên đây là bài viết giới thiệu IGstars là gì? Dự án IGstars lừa đảo hay không? Cảm ơn mọi người đã quan tâm.

Bạn thấy bài viết thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *