Phạm Thành Long là ai?

Trong thời hạn gần đây, với vai trò là người trò chuyện trước công chúng, Luật sư Phạm Thành Long đang là một “hiện tượng” lôi cuốn hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của ông. Các học viên tham gia chương trình đều tạo nên những nâng tầm trong đời sống của họ, đặc biệt quan trọng quan trọng quan trọng là tạo ra những biến hóa mạnh mẽ, tâm lý tích cực để có một đời sống tốt hơn.

1. Phạm Thành Long là ai?

Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề tay nghề trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, ông Phạm Thành Long đã trợ giúp hơn 34.000 lượt người kinh doanh thương mại thương mại thương mại thương mại thương mại thương mại thương mại tăng trưởng việc làm kinh doanh của họ.

Theo dõi những kênh thông tin của Phạm Thành Long

Trong thời gian gần đây, với vai trò là người nói chuyện trước công chúng, Luật sư Phạm Thành Long đang là một “hiện tượng” lôi cuốn hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của ông. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những nâng tầm trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những biến hóa mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một đời sống tốt hơn.

Luật sư - Diễn giả Phạm Thành Long người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm.Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm.

Với tư duy “Muốn có kết quả khác đi, bạn phải khác đi”, ông Phạm Thành Long luôn làm những điều độc lạ bằng nguồn nguồn năng lượng dồi dào được thức tỉnh từ bên trong.

2. Phạm Thành Long đạt được những giải thưởng gì?

Luật sư Sao vàng Đất Việt

Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2001 trong chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ tư vấn luật kinh doanh cho doanh nghiệp, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, tư vấn Bản quyền tác giả, Top 5 Luật sư của năm, Doanh nhân Sao vàng Đất việt, Luật sư Phạm Thành Long đã giúp sức hơn 34.000 lượt người kinh doanh tăng trưởng việc làm kinh doanh của họ.

Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam

Kể từ năm 2013, Luật sư Long rẽ nhánh sang công việc mới, trở thành người nói chuyện trước công chúng về tăng trưởng bản thân và tăng trưởng kinh doanh.

Với vai trò Diễn giả, anh Phạm Thành Long đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của mình. Mới chính thức bước chân vào nghành nghề dịch vụ Đào tạo chưa lâu, nhưng Anh đã sớm trở thành Luật sư, Nhà giảng dạy và đào tạo với số lượng học viên đông nhất Việt Nam.

Đối tượng chính trong hầu hết những khóa học của Anh là những Chủ doanh nghiệp, Lãnh đạo, Quản lý, những nhà kinh doanh từ những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Các học viên sau khi tham dự chương trình đều tạo nên những nâng tầm hoặc đổi khác trọn vẹn phong thái kinh doanh cũng như đời sống cá nhân của họ.

3. Các chương trình nổi tiếng của Phạm Thành Long

Trong gần 4 năm kể từ khi chính thức bước chân vào lĩnh vực Diễn giả, tên tuổi Anh Phạm Thành Long được gắn liền với một số chương trình nổi tiếng như:

Đánh thức sự giàu có

Sau 41 chương trình – 41 phiên bản không hề giống nhau được tổ chức tại Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, Đánh Thức Sự Giàu Có đã hoàn thành xong sứ mạng của mình với hơn 40.000 người được thay đổi, hơn 40.000 mái ấm gia đình được hạnh phúc, hơn 40.000 doanh nghiệp được tăng trưởng.

Một vài bài viết san sẻ của Học viên

Giải mã Thành công

Khoá học giúp bạn giải mã được công thức thành công xuất sắc để làm cho cuộc sống của bạn trở nên Vui vẻ – Giàu có – Khỏe mạnh – Hạnh phúc – Tự do.

Trại huấn luyện và đào tạo kinh doanh siêu đẳng – Eagle Camp

Khóa học cường độ cao lê dài 5 ngày, phân phối cho những học viên những kiến thức và kỹ năng để thiết kế xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Không chỉ là một khóa học kinh doanh đơn thuần, sau 7 khoá Eagle Camp, Anh Phạm Thành Long đã tạo nên một ngôi nhà chung, Cộng đồng chung những “Đại Bàng” nơi những học viên, diễn thuyết và hàng loạt ekip chương trình lắng nghe, cùng sẻ chia những công việc, đam mê hay cả khó khăn vất vả trong cuộc sống. Mỗi học viên đều mang trong mình niềm tin dám làm dám chịu, hành vi bất chấp hoài nghi của một chiến binh, và cả sức mạnh to lớn không gì ngăn cản của một đại bàng.

Một số các sự kiện đặc biệt Anh PHẠM THÀNH LONG đã san sẻ với sự tham gia của hàng nghìn người như:

Freaking Action – Trại huấn luyện siêu đẳng ngày 9/10/2016 tại TP.Hồ Chí Minh với hơn 2000 đối tượng người dùng tham dự là sinh viên và người đi làm.

Money Counts Live

Khóa học về Bí mật kiếm tiền trên mạng Internet do chuyên gia Internet Marketing người Mỹ – top 1 affiliates ở Clickbank Univercity – Paul Count, và đồng diễn giả, Doanh nhân Phạm Thành Long.

Kinh doanh đột phá

chương trình huấn luyện trực tiếp dành cho Chủ Doanh Nghiệp, tập trung chuyên sâu vào các kế hoạch phát triển doanh nghiệp, các công cụ Marketing hiệu quả và các quy mô kinh doanh trọn vẹn có thể tạo nên sự đột phá trong kinh doanh.

Tinh thần doanh nhân

Khoá học cung cấp 100 chiến lược kinh doanh & tư duy can đảm và can đảm và can đảm và can đảm và mạnh mẽ giúp các Chủ doanh nghiệp – những người kinh doanh biến hóa hoàn toàn mindset & cách quản lý và vận hành công việc kinh doanh hiện tại

Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest

Để dẫn chứng về tinh thần thép, ý chí mạnh mẽ, năng lực nhạy bén của người Nước Ta trong quá trình theo đuổi đam mê kinh doanh trên Internet, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã vượt qua những tên tuổi hàng đầu, những triệu phú về kiếm tiền trên Internet lúc bấy giờ như: Ewen Chia, Peng Joon, Alex Mandossian để trở thành người đứng thứ 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest năm 2015 và ghi tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động từ Internet nhanh nhất thế giới.

Nắm giữ 2 kỷ lục BNI Thế giới

Trong vai trò Giám đốc BNI (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới) khu vực Thành Phố TP.HN 06, Anh Phạm Thành Long đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong hội đồng doanh nhân Nước Ta và toàn quốc tế khi dẫn dắt và cho ra đời 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chapter và Trust Chapter, trở thành một kỉ lục mới được tạo nên từ Nước Ta trong suốt lịch sử 30 năm hình thành và phát triển của BNI. Thành công liên tục này của Anh đã góp thêm phần khẳng định: Từ một nền kinh tế tài chính còn yếu kém, năng lực kết nối chưa cao, các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang dần chứng minh và khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế

Truyền cảm hứng bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội

Năm 2013, Luật sư, diễn giả Phạm Thành Long đã truyền cảm hứng biến hóa mạnh mẽ trong hội đồng với hành trình dài dài “Đi Bộ Xuyên Việt” 33 ngày đêm với 1900km. Anh đã phá bỏ mọi rào cản và số lượng giới hạn của hội đồng về những điều không thể xảy ra. Đặc biệt anh đã truyền cảm hững cho rất nhiều người sống khỏe bằng cách tập thể dục mỗi ngày sau hành trình. Điều đặc biệt là trong chuyến hành trình này, anh Long chỉ mang vỏn vẹn 686.000đ. Chuyến đi diễn ra thành công bởi Anh đã luôn nhận được sự giúp đỡ của tất cả những người Việt Nam trên mỗi chặng đường anh đi qua từ chỗ ăn, chỗ ngủ…v…v..v.

4. Phạm Thành Long sinh năm bao nhiêu?

Phạm Thành Long sinh ngày 16 tháng 09 năm 1976 tại Hà Nội

Mong rằng, qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm phần nào về Phạm Thành Long và những giá trị mà Phạm Thành Long đang hàng ngày nỗ lực mang lại cho hội đồng doanh nhân Việt Nam!

Hãy tham gia chương trình đã thay đổi cuộc sống của hàng ngàn người trở nên tốt đẹp hơn: http://danhthucsugiauco.com

Kết nối với Phạm Thành Long:

Hotline: 0383470263
Website: http://long.vn
Fanpage facebook: https://www.fb.com/longguru/
Twitter: https://twitter.com/longpt
Youtube: https://goo.gl/Ca1Vg3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *