Hành trình Eagle Caravan Xuyên Việt Năm 2019 – Phạm Văn Nam – Chuyên gia, Nhà huấn luyện kinh doanh và đầu tư bất động sản

Phạm Văn Nam – Xuất phát từ Cao ốc An Lộc 1, P. An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Đoàn xe gồm 9 xe với 34 thành viên Câu Lạc Bộ Doanh Doanh Eagle Camp cùng với người Thầy hướng dẫn Phạm Thành Long Người thầy không chỉ đào tạo và giảng dạy và giảng dạy và đào tạo những người kinh doanh thương mại thương mại Eagle Camp về Kinh doanh, Marketing, Bán hàng mà còn san sẻ nhiều kinh nghiệm sống được đúc rút trong hơn 20 năm làm kinh doanh thương mại trong nghành Luật doanh nghiệp, Luật sở hữu trí tuệ, và là nhà giảng dạy hơn 30.000 học viên khắp cả nước.

Cộng đồng Eagle Camp là những con người tinh tú nhất được Thầy Phạm Thành Long tinh lọc trong số hàng chục nghìn học viên của mình để tham gia vào một khóa giảng dạy đặc biệt ” Eagle Camp” – Khóa huấn luyện về kinh doanh và ” Ultimate Trainer” – Khóa huấn luyện về con đường trở thành người cống hiến.

Chương trình Eagle Caravan là một chương trình đặc biệt nằm trong chương trình huấn luyện của Thầy Phạm Thành Long, Nhằm giúp học viên được trải nghiệm thực tế, Bởi triết lý kinh doanh là thực hiện phong những sống, Kinh doanh là phải làm được những điều mình thích, Kinh doanh là phải vui, và kinh doanh là phải có giá trị.

Bằng việc lái xe cùng nhau đi đến những vùng đất mới, Các người kinh doanh Ealge Camp được đến rất nhiều vùng đất dọc đất việt để trải nghiệm và học hỏi thêm. Đặc biệt trong hành trình dài Các người kinh doanh Eagle Camp sẽ cùng với Thầy Phạm Thành Long đến thăm các Đồng Môn là Eagle Camp tại các tỉnh thành nơi đoàn đi qua. Đến bất kỳ tỉnh thành nào cũng có các anh chị là học viên Eagle Camp và luôn được đón tiếp chân thành, nồng nhiệt và vô cùng ấm áp, yêu thương như chính những người thân trong mái ấm mái ấm gia đình trong gia đình khi trở về nhà.

NGÀY 1: SÀI GÒN – ĐỒNG NAI – BẢO LỘC

Đoàn tới thăm và chúc tết Eagle Camp 8, chị Nguyễn Thị Thu Hương, Một doanh nhân thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc với nhiều doanh nghiệp, đã mang quy mô kinh doanh Bất Động Sản Nhà Đất ở Nước Ta sang thị trường Úc, Chị đã vận dụng kế hoạch Jetlag một kế hoạch trong khóa học Eagle Camp – ” Mang quy mô kinh doanh thành công từ nơi này sang một nơi khác và làm cho nó thành công”. Điều thú vị là hầu hết nhiều người việt nam mang các mô hình từ các nước tiên tiến về nước để kinh doanh thì chị lại Jetlag ngược ( Theo lời thầy Phạm Thành Long nói), Chị hương chia sẻ: Trong hơn 1 năm sau khi kết thúc khóa học chị đã mở 2 doanh nghiệp 1 về mỹ phẩm, 1 về bất động sản tại Úc và đã có doanh thu cao tại nước bạn.

Đoàn Caravan chụp hình lưu niệm tại nhà chị Hương, Chị Hương là người mặc áo dài đỏ bên trái thầy Phạm Thành Long hoặc ngay sau tôi Phạm Văn Nam

Chị hương chia sẻ, Chị đã bay từ Úc về để ăn tết cùng gia đình và háo hức nghênh đón Đoàn Caravan, Và mong ước hàng năm nếu có chương trình Caravan chị đặt là điểm đầu tiên được mời đoàn ghé thăm khi đoàn xuất phát, Trong bữa cơm thân mật với Thầy và đoàn, Chị hương chia sẻ nhiều cảm xúc và nhiều bài học đã nhận được từ sau khi tham gia khóa học cùng với thầy và các doanh nhân Eagle Camp cả nước.

Sau khi chia tay gia đình chị Nguyễn Thị Thu Hương, Đoàn thẳng tiến đến TP Bảo Lộc, Trên đường đi đoàn ghé thăm rừng cây Cao Su, Một loại cây công nghiệp đặc trưng của Vùng Đông Nam Bộ

Rừng Cao Su – Thống Nhất Đồng Nai

Sự cố xẩy ra so với xe của tôi xe số 06 – Đinh cán vào lốp xe, Thầy Phạm Thành Long cùng các đồng đội trong đoàn đã cùng hỗ trợ thay lốp xe

Thay lốp xe khi bị thủng

Đoàn đến Thành Phố Bảo Lộc, Lâm đồng và được sự đón tiếp vô cùng Thân Mật và ấm cúng của Gia Đình, Anh Nguyễn Viết Chiến Eagle Camp khóa 9.

Thăm và chúc tết gia đình Anh Nguyễn Viết Chiến tại quê nhà
Ăn tối tại nhà Thầy Phạm Thành Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *