Eagle Camp trải nghiệm Flyboard tại Hòn TằmEagle Camp là một chương trình đào tạo và giảng dạy về tư duy chiến lược và những công cụ để hoàn toàn có thể xây dựng được doanh nghiệp thành công xuất sắc chỉ trong khoảng chừng thời hạn từ một đến ba năm.

Eagle Camp thưởng thức Flyboard tại Hòn Tằm - 1

Trong khóa giảng dạy người kinh doanh cực kỳ nổi tiếng Eagle Camp lần thứ 14 năm 2020, chính Luật sư – Diễn giả – Nhà huấn luyện Phạm Thành Long cùng hàng trăm chiến binh đã khởi động bằng trải nghiệm cất cánh vô cùng ấn tượng với game show Flyboard tại Hòn Tằm do những huấn luyện viên của Trung tâm Jetsports Vietnam trực tiếp hướng dẫn. Tất cả thành viên đã thực sự say mê môn thể thao trên biển độc đáo này và mau chóng làm quen sau khi được hướng dẫn kỹ thuật. Việc những thành viên tham gia trò chơi Flyboard trước khi vào khóa học chính là thú tiêu khiển trên mặt biển là cách sống thật với niềm đam mê chinh phục bản thân và mang trong mình cảm xúc được chinh phục.

Eagle Camp trải nghiệm Flyboard tại Hòn Tằm - 2

Sau trải nghiệm Flyboard tại Hòn Tằm cùng Trung tâm Jetsports Vietnam, từ nay đến hết ngày 27/6/2020, hàng trăm người kinh doanh trên khắp cả nước sẽ chính thức bước vào khóa huấn luyện Đại Bàng Eagle Camp 14 với niềm tin quyết tâm và khát khao chinh phục.

Eagle Camp trải nghiệm Flyboard tại Hòn Tằm - 3

Flyboard là một dụng cụ bay cá nhân, được thiết kế bởi Franky Zapata. Thiết bị này sẽ dùng một động cơ phản lực hút nước can đảm và mạnh mẽ và đẩy ra với áp suất cực cao, tạo một lực để nâng người sử dụng lên không trung từ 6 – 9m. Flyboard được liên kết từ thuyền đến người sử dụng một khoảng cách nhất định, người chơi sẽ dữ thế dữ thế chủ động kích hoạt thiết bị để chúng hút nước và thực thi những thao tác đẩy. Flyboard bay lượn trên không trung sẽ giúp bạn có cảm giác mình như một siêu anh hùng giữa biển cả khi du lịch Nha Trang.

Eagle Camp trải nghiệm Flyboard tại Hòn Tằm - 4

Trò chơi Flyboarb chính thức được đưa vào khai thác du lịch tiên phong tại Nha Trang mùa hè 2014, sức hấp dẫn của nó luôn được lan tỏa đến từng hành khách khi có dịp tận mắt chứng kiến màn nhào lộn tuyệt hảo, cùng sự kiểm soát và điều chỉnh thiết bị chính xác đến từng cụ thể và bộ môn Flyboarb dùng lực đẩy của nước để thực thi những động tác như người chơi mong muốn. Flyboarb sử dụng lực đẩy của nước có 2 ổng đẩy được gắn vào chân của người chơi, sau đó sẽ có một động cơ phản lực hút nước qua một đường ống nối với chiếc mô tô nước (jetski). Trong thời hạn chiếc mô tô nước khởi động thì lực nén hút nước và đẩy ra đường ống với một áp suất lớn khiến cho người chơi đứng trên động cơ bay lên cao khỏi mặt nước được ví như siêu nhân tha hồ lộn nhào những động tác như ý muốn. Từ đường ống chính đó, sẽ có thêm ống phụ nhỏ để người chơi chủ động tinh chỉnh và điều khiển bằng tay hướng bay sao cho tương thích với tư thế vận động, cơ thể thoải mái nhất. Đây thực sự là một môn thể thao dưới nước đòi hỏi người chơi cần phải có sự bình tĩnh, tỉnh táo điều khiển động cơ Flyboarb hợp lý, chuẩn xác; ngoài ra, chiếm hữu một thể lực tốt để bay lượn nhào lộn trên không trung là điều cần thiết.

Tin và ảnh: Khuê Việt Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *