Nettruyen – Chuyên trang truyện online, truyện gì cũng có

Nettruyen – Một trong những trang truyện tranh trực tuyến khá nổi tiến hiện nay, niếu như bạn là fan của những thể loại truyện Manga, Ngôn Tình …. chắc như đinh không ai lại không biết đến website Nettruyen. Dưới đây là một vài thông tin về website này mời những bạn tham khảo.

Giới thiệu 

Nettruyen một trong những website đọc truyện trực tuyến thuộc hàng top lúc bấy giờ với một lượng lớn truy vấn hàng ngày. Tại đây người đó hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm thấy bất cứ thể loại truyện nào chỉ cần tìm là có.

Rất phong phú vể thể loại, do đó có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của mọi người dùng hiện nay.

Trình bày thích mắt dễ tìm thấy truyện theo nhu cầu 

Để tìm truyện bạn cũng có thể vào xem thống kê để biết những loại truyện nào đang hot lúc bấy giờ được Nettruyen đưa vào bản xếp hạng theo thời gian hot nhất theo tháng, ngày, tuần…..

Ngoài ra trang truyện tranh trực tuyến này còn phân loại nội dung dành riêng cho cả con trai và con gái …. để cho người dùng có thể thuận tiện tìm thấy loại truyện phù hơp với mình một cách nhanh gọn hơn.

Đa dạng về những thể loại truyện tại Nettruyen

Mặc dù web cung cấp rất nhiều thể loại truyện khác nhau nhưng theo thông kê thì đây mới là những chủ đề được nhiều người chăm sóc và đọc nhiều nhất tại Nettruyen

  • Chuyển Sinh
  • Đam Mỹ
  • Manga
  • Manhua
  • Manhwa
  • Ngôn Tình
  • Romance
  • Xuyên Không

Không chỉ nổi tiếng về những chủ đề truyện mà Nettruyen còn nổi tiến là một phần không nhỏ nhờ vào phốt “ăn cắp” nội dung truyện của những trang khác mang về làm của mình. Đã từng khiến CDM nổi đóa muốn tẩy chay, Các quản trị viên của Nettruyen đó cực kỳ nghênh ngang, thách thức, công bố rất thẳng “ăn cắp đó làm gì được tao”. Không chỉ ăn cắp, chúng còn xóa cả credit, chỉnh sửa tên người dịch, ngang nhiên chèn câu “Hãy like Page Nettruyen để ủng hộ nhóm dịch” trong khi Nettruyen thực ra không hề có 1 nhóm dịch nào cả.

Nói gì thì nói chứ ở thời gian hiện tại thì Nettruyen vẫn là một trong những tên tuổi lớn trong làn truyện tranh online hiện nay, mình chứng là lượng truy cập khá khủng hơn 40 triệu lượng truy cập hàng tháng, một con số mơ ước của nhiều trang truyện trang online hiện nay. Có 1 điểm nhấn nữa khiến cho nhiều người ưa thích đó chính là trang này khá ít quảng cáo.

Kết

Trên đây là một vài thông tin về trang truyện trang online NettruyenPHỤ NỮ KIỀU VIỆT muốn giới thiệu với bạn, niếu là fan của những loại truyện Đam Mỹ,Manga,Manhua …. chắc không thể nào bỏ qua được, hy vọng nội dung sẽ cung cấp cho bạn thêm một trang đọc truyện tranh online mê hoặc nữa nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *