Light Graffiti ‘bừng sáng’ qua camera khẩu độ kép

Light Graffiti – trào lưu chụp ảnh cùng những đường ánh sáng nghệ trở lại với làn gió mới, mở ra xu hướng chụp ảnh chuyên nghiệp bằng smartphone.

Giải mã sức hút trào lưu chụp ảnh Light Graffiti

Trào lưu chụp ảnh Light Graffiti xuất phát từ việc sử dụng kỹ thuật phơi sáng dài rồi dùng nguồn sáng vẽ nên hình ảnh trong không gian tối. Vì bức ảnh được tạo ra khá bắt mắt, độc lạ đầy ngẫu hứng nên kiểu chụp này được ví như một phong thái hội họa mới Light Graffiti.

Hơn thế nữa, đây là dạng ảnh thiên về năng lực phát minh phát minh sáng tạo “vẽ” ánh sáng nên nó thể hiện dấu ấn phong thái nghệ thuật và thẩm mỹ cá nhân đậm nét.

{keywords}

 

Chỉ với những đường vẽ ánh sáng đơn giản, bạn trọn vẹn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo ngay cho mình bức hình Light Graffiti độc lạ mà chẳng cần đến thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp vì Galaxy S9 trọn vẹn có thể giúp bạn chụp lại thuận tiện trong vòng 2 giây

Tuy nhiên, vì chụp trong điều kiện kèm theo thiếu sáng, Light Graffiti yên cầu người chụp phải có kỹ năng, am hiểu về chính sách hoạt động giải trí của máy ảnh. Điều này khiến việc chụp ảnh phơi sáng chỉ nằm trong khoanh vùng phạm vi của giới chụp ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, giờ đây ảnh Light Graffiti đã chẳng còn là độc quyền nữa vì ai cũng có thể tạo cho mình bộ ảnh phơi sáng ấn tượng.

Đánh dấu sự trở lại đầy mê hoặc của trào lưu chụp ảnh Light Graffiti, chiếc điện thoại mưu trí Galaxy S9 trở thành một thiết bị không thể thiếu trong bộ ảnh ánh sáng độc lạ này. Với khả năng quy đổi khẩu độ linh hoạt từ f/1.5 sang f/2.4, S9 giúp bạn dù không có khiếu hội họa và máy ảnh chuyên nghiệp nhưng vẫn có thể tạo ra những kiệt tác nghệ thuậtdễ dàng.

{keywords}

Galaxy S9 với khẩu độ f/1.5 tạo trường ảnh sâu khiến bức ảnh có độ sắc nét, mịn màng mà không bị nhiễu

Chơi đùa cùng ánh sáng trong bộ ảnh Light Graffiti

Để tạo ra bộ ảnh “siêu phẩm” Light Graffiti, những gì bạn cần chỉ là một vài dụng cụ đời thường nhưng lại có thể tạo ra nguồn sáng vi diệu như đèn pin, pháo hoa cầm tay, đèn flash máy ảnh, gậy phát sáng… cùng thiết bị chụp ảnh tốt trong bóng tối.

{keywords}

 

Cảm biến Dual Pixel với khả năng bắt nét nhanh gọn giúp bạn ghi trọn từng đường ánh sáng

{keywords}

 

Chẳng cần sở hữu máy ảnh DSLR, đèn nháy hay chân máy cồng kềnh để tạo ra bộ ảnh phơi sáng như xưa nữa. Chiếc điện thoại Galaxy S9 với khẩu độ kép đầy “vi diệu” hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra ma trận ánh sáng đầy mê hoặc. Chỉ cần 2 giây, Galaxy S9 đã đủ sức bắt trọn nét vẽ ánh sáng nghệ thuật

Bạn chỉ cần chỉnh chính sách Pro Mode trên camera S9, nhờ người cầm điện thoại trong tư thế sẵn sàng bắt trọn khoảnh khắc, sau cuối là cầm bất kể vật phát ra ánh sáng và hoạt động để tạo thành hình như ý muốn. Chỉ trong 2 giây ngắn ngủi, bạn đã có thể tạo ra những bức ảnh ánh sáng độc lạ bằng vài thao tác trên chiếc S9 cùng những chuyển động đơn giản.

{keywords}

Để làm điển hình nổi bật đường ánh sáng, bạn nên mặc đồ tối màu khi chụp ảnh

Sở hữu camera tuyệt đỉnh, Galaxy S9|S9+ là dòng smartphone hạng sang nhất hiện tại của Samsung đã xóa nhòa ranh giới của việc chụp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên, giúp người dùng khai phóng khả năng sáng tạo tối ưu.

Tiếp nối sự thành công xuất sắc này, Samsung liên tục mang đến siêu phẩm Galaxy Note 9 với sức mạnh siêu việt đặc biệt là camera ngày càng thông minh hơn, càng khiến người dùng trông đợi về những tính năng mới của dòng smartphone cao cấp này. Được biết, Galaxy Note9 sẽ sớm xuất hiện tại Nước Ta vào ngày 24/08 sắp tới đây.

Thu Hằng

 

ads tracking

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *