10 “bí kíp” tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh và hiệu quả nhất

2020-01-03

Facebook là mạng xã hội thông dụng nhất lúc bấy giờ với lượng người dùng rất lớn. Tài khoản Facebook có số người theo dõi càng lớn, có lượt like càng nhiều càng chứng tỏ được độ uy tín cũng như sự ảnh hưởng tác động tác động của người dùng thông tin thông tin thông tin thông tin thông tin tài khoản đó với cộng đồng. Đặc biệt số lượng bạn bè, lượt theo dõi trang và tương tác với mỗi bài viết giúp ích rất nhiều của những người bán hàng. Vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên Facebook, trở thành một “hot Facebooker”, bài viết sau đây https://babycutediapers.com sẽ gợi ý cho bạn 10 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook mới nhất, nhanh nhất, hiệu suất cao nhất.

1. Lượt theo dõi Facebook là gì?

Sub (viết tắt của từ Subscriber) hay còn gọi là follower nghĩa là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy những bài đăng bạn thiết lập ở chính sách công khai minh bạch minh bạch minh bạch trên trang cá thể hoặc những bài đăng trên fanpage. Tài khoản Facebook hay fanpage càng có nhiều lượt theo dõi sẽ thuận tiện có được sự tin yêu của người dùng cũng như khi bạn đăng bài bán hàng trên Facebook trọn vẹn sẽ có thời cơ tiếp cận được số lượng người mua tiềm năng lớn mà chẳng mất tiền quảng cáo.

cách tăng lượt theo dõi trên Facebook

Tài khoản Facebook hay fanpage càng có nhiều lượt theo dõi sẽ thuận tiện có được sự tin yêu của người dùng

Lượt theo dõi Facebook có 2 loại là theo dõi thật và theo dõi ảo:

  •  Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc sử dụng công cụ do 1 số ít website cung cấp. Lượt theo dõi ảo thường không mang lại giá trị nổi bật gì. Có thể nói lượt theo dõi ảo chỉ giúp bạn nổi tiếng hơn trên Facebook với những ai không biết về lượt theo dõi Facebook.
  • Lượt theo dõi thật sẽ tăng mỗi khi ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm “theo dõi” bạn, lượt theo dõi Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi. Người theo dõi sẽ update được trạng thái, hình ảnh của bạn trên newfeed của họ. Nếu biết cách tăng lượt theo dõi chuẩn trên Facebook sẽ mang lại nhiều quyền lợi về mặt doanh thu, độ nổi tiếng của thương hiệu nếu bạn là người bán hàng, kinh doanh.

2. Tăng lượt theo dõi Facebook để làm gì?

Mạng xã hội đang ngày càng phát triển, một lượng lớn đông đảo tham gia nền tảng trực tuyến này cho nên vì thế bán hàng trên Facebook cũng vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, một tài khoản Facebook sẽ không được nhiều người biết đến nếu không có nhiều lượt theo dõi và tương tác như like, share,…

Hay bạn muốn tiếp thị, tiếp thị một cái gì đó thì lượt theo dõi trên trang Facebook cũng thực sự quan trọng. Lượt theo dõi Facebook chính là công cụ quảng cáo tuyệt vời mà tiết kiệm được rất nhiều ngân sách so với những hình thức quảng cáo khác hiện nay.

Như vậy, nếu bạn muốn kinh doanh thương mại thương mại thương mại thương mại trực tuyến hoặc muốn hình ảnh của mình đến gần hơn với nhiều người thì tăng lượt theo dõi Facebook là vô cùng cần thiết.

3. Cách tăng lượt theo dõi ảo

Hiện nay có rất nhiều những website, ứng dụng thích hợp cho người dùng điện thoại cảm ứng cảm ứng android và cả iOS, phân phối công cụ để tăng lượt theo dõi ảo. Bạn sẽ phải đăng ký thông tin tài khoản Facebook cá thể của bạn để từ đó họ sẽ dùng thuật toán tự động hóa hóa tăng lượt theo dõi cho tài khoản của bạn. Những lượt theo dõi này đến từ chính những người dùng Facebook cũng tăng lượt theo dõi như bạn sử dụng website này. Thuật toán sẽ khiến tài khoản của họ tự động theo dõi hoặc kết bạn với bạn, và đồng thời cũng sẽ khiến tài khoản của bạn tự động theo dõi hoặc kết bạn với họ. 

Tuy nhiên, việc tăng lượt theo dõi “ảo” này thực ra chỉ để giúp bạn có một “vẻ ngoài” khủng khi người khác nhìn vào trang cá thể của bạn nhưng thực ra sẽ không tạo cho bạn lượt tương tác chéo giữa những người dùng với nhau như lượt theo dõi thật. Vì vậy, nếu muốn về lâu dài, bạn nên cố gắng nỗ lực để tăng lượt tương tác thật trên Facebook của mình. 

Xem thêm: Top những phần mềm định vị tốt nhất hiện nay 

4. 10 cách tăng lượt tương tác thật trên Facebook

Tương tác thật có ý nghĩa rất quan trọng khi bạn muốn xây dựng profile hay fanpage. Hãy cùng https://babycutediapers.com khám phá ngay về chủ đề 10 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook dưới đây nhé. 

4.1. Đầu tư vào nội dung, hình ảnh bài đăng

Một trang Facebook chất lượng chắc như đinh phải kể đến nhiều yếu tố. Đó hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể là sức ảnh hưởng của chủ tài khoản Facebook ấy ngoài đời thực và hơn hết đó chính là những nội dung được truyền tải trên trang Facebook đó. Nội dung lôi cuốn, hợp trend, quan điểm được hội đồng mạng ủng hộ, tương thích với thị hiếu hay những mặt hàng được bán chất lượng, đẹp – độc – rẻ,…

Tuy nhiên, chỉ lo lắng đến yếu tố nội dung thôi là chưa đủ. Bạn biết đấy, phần dễ lôi cuốn nhất đó chính là mặt hình ảnh. Để phân phối điều đó, một chiếc ảnh đại diện thay mặt (avatar) hoặc ảnh bìa (cover) “xinh xắn”, mê hoặc và những hình ảnh bài đăng trau chuốt chắc như đinh rằng sẽ lôi cuốn rất nhiều người dùng Facebook đó. 

4.2. Mở những chức năng công khai ở phần Cài đặt để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Mở những chức năng công khai để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Mở những chức năng công khai để tăng lượt theo dõi trên Facebook

– Công khai nút Kết bạn và Theo dõi: việc bạn để công khai 2 nút này sẽ giúp bất kể ai cũng có thể ấn Theo dõi bạn hoặc Kết bạn với bạn. Trong trường hợp mọi người kết bạn với bạn, bạn không ấn Chấp nhận thì người đó sẽ được cho vào danh sách những người theo dõi bạn. Như vậy bạn đã tăng thêm được lượt theo dõi trên Facebook. Để kiểm tra xem tài khoản của bạn đã công khai 2 nút này hay chưa, bạn có thể truy vấn phần Settings/Cài đặt trên Facebook của bạn.

– Công khai những bài viết hay để người lạ cũng phản hồi và san sẻ được: khi bạn đăng những bài viết hay, nếu những người theo dõi bạn có thể phản hồi hoặc chia sẻ bài viết của bạn thì bài viết của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn. Nếu bạn không để chế độ công khai mà chỉ để chế độ bạn hữu thì đồng nghĩa tương quan với việc các bài viết của bạn sẽ bị hạn chế, chỉ tiếp cận được với những người đã là bè bạn trên facebook. Vì vậy, đừng quên bật chế độ công khai cho các bài viết của mình để tăng lượt theo dõi trên Facebook của bạn.

– Công khai hiển thị lượt theo dõi: việc công khai hiển thị điều này sẽ giúp tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy bao nhiêu người đang theo dõi bạn. Đối với những tài khoản có lượt theo dõi càng cao, thì chắc hẳn độ “phủ sóng” và nổi tiếng của chủ tài khoản đó “không phải dạng vừa đâu”. 

4.3. Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook

 Tính năng này được cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bè bạn của mình, ví dụ bạn có hai người bạn là A và B chưa biết nhau, bạn có thể gợi ý để hai người đó thành bạn bè. Như vậy chỉ cần nhờ bạn của mình chủ động trình làng mình với người khác thì cơ hội để tăng sub Facebook sẽ cao hơn nhiều. 

Tuy nhiên Facebook quy định số lượng giới hạn bạn có thể có tối đa 5 nghìn người bạn, và bạn không nên gửi quá nhiều lời mời kết bạn. 

4.4. Comment trên các fanpage khác để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Đây là 1 trong những cách phát minh sáng tạo và hiệu suất cao giúp bạn có thể tăng lượt theo dõi cực nhanh trên Facebook. Rất đơn giản, bạn chỉ cần liên tục phản hồi trên những tài khoản nổi tiếng có nhiều lượt thích, nhiều lượt tương tác, những fanpage có lượng tiếp cận lớn. Ở đây, bạn để lại những phản hồi dí dỏm, vui nhộn thì chắc chắn những người dùng Facebook khác sẽ không tiếc gì 1 lượt theo dõi cho bạn đâu. Với cách làm này, bạn có thể thuận tiện thực thi trên điện thoại, máy tính hay máy tính pc và ở bất kể đâu, bất kỳ khi nào.

Quản lý Fanpage chuyên nghiệp – đơn giản với Vpage – Trải nghiệm không tính tiền khá đầy đủ các tính năng

trải nghiệm

4.5. Tổ chức Giveaway, Minigame, tận dụng tính năng Livestream 

Những phần thưởng nhỏ xinh, ý nghĩa là một cách rất tốt để bạn lôi cuốn mọi người và đẩy mạnh lượt follow 1 cách dễ dàng. Để thực thi 1 Giveaway hay 1 Minigame cơ bản, bạn có thể tổ chức triển khai theo các hình thức:

+ Like, Share bài viết, Like Page + Cmt con số may mắn

+ Like, Share bài viết, Like Page + Tag bè bạn và Cmt số may mắn

+ Like, Share bài viết, Like Page + Hastag 

Tổ chức Give away, Minigame, khuyến mại và tính năng Livestream

Tổ chức Giveaway, Minigame và tính năng Livestream sẽ giúp bạn tăng lượt theo dõi một cách hiệu quả. 

Những hình thức tổ chức Tặng quà như này thường lôi cuốn được lượng tương tác rất lớn vì nó khá đơn thuần và bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi cho Facebook của mình thì đây là một ý tưởng sáng tạo không tồi đâu nhé!

 Ngoài ra, bạn có thể tận dụng ngay tính năng của Facebook là Livestream để lôi cuốn lượt theo dõi. Livestream hiện nay đang trở nên rất phổ cập đặc biệt quan trọng là với những Fanpage bán hàng chính do bạn không chỉ thuận tiện tương tác với khách hàng, người mua cũng thuận tiện được nhìn loại loại loại mẫu mẫu loại loại mẫu loại mẫu mẫu mẫu sản phẩm thật nên dễ tạo niềm tin hơn với bạn.

4.6. Liên kết trang Facebook vào Website

Nếu bạn đang chiếm hữu một website bán hàng thì link trang Facebook vào Website bán hàng của mình là một cách tăng lượt theo dõi trên Facebook thông minh.

Khi người mua tìm kiếm một mặt hàng của bạn trên Google, họ sẽ ghé thăm Website của bạn và nếu họ mong ước khám phá sản phẩm rõ hơn thì họ sẽ tìm kiếm trang Facebook của bạn. Bằng cách này, Facebook của bạn sẽ tăng thêm lượt theo dõi nếu được link với website.

Có thể bạn quan tâm: Top 10+ phần mềm theo dõi điện thoại hiện đại nhất 

4.7. Kết bạn số lượng lớn trên Facebook

Đây là một mẹo cực hữu dụng nếu bạn đang bán hàng trực tuyến trên Facebook cá nhân. Muốn bán được nhiều sản phẩm ở một mạng lưới xã hội quan hệ rộng hơn thì bạn phải đi kết bạn nhiều hơn. Trước hết, hãy kết bạn với những người bạn thực sự quen biết và chỉ gửi tối đa 100 lời mời kết bạn mỗi ngày để tránh Facebook đánh dấu spam.

4.8. Sử dụng tính năng quảng cáo của Facebook

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tăng tương tác để bán hàng hiệu suất cao trên Facebook thì quảng cáo chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức, việc tăng tương tác bán hàng đã có thuật toán trong quảng cáo trên Facebook. Thủ thuật này rất hữu ích trong việc tiếp cận người dùng mạng xã hội Facebook và trang Facebook bán hàng của bạn sẽ hiện lên với tần suất cao trên trang của người khác.

4.9. Bài đăng Facebook sử dụng hastag tương quan kèm theo

Hiện nay, người dùng Facebook khi muốn tìm kiếm một hạng mục thông tin hoặc sản phẩm nào đó thường dùng hastag. Nếu bài đăng của bạn sử dụng hastag kèm theo thì khi người dùng muốn tìm kiếm một sản phẩm nào đó, họ dễ dàng tiếp cận được sản phẩm của bạn nhanh chóng.

4.10. Mời bè bạn like, share để tăng tương tác, theo dõi tự nhiên

Đây là một cách trao đổi tăng tương tác bán hàng truyền thống. Trước hết để bán hàng cho người khác, bạn cần tiếp thị sàn phẩm của mình đến những người quen, bạn bè, thân thiết. Họ chính là người ủng hộ sản phẩm của bạn đầu tiên và cho review chân thực nhất. Sau đó, tận dụng mối quan hệ của bạn bè bạn, bạn sẽ bán được sản phẩm của mình đến những mối quan hệ xa hơn, rộng khắp hơn.

5. Cách bán hàng trên Facebook hiệu suất cao khi có lượng theo dõi nhất định

Khi đã có một lượng tương tác nhất định, việc bán hàng của bạn sẽ hiệu suất cao hơn. Công việc xây dựng fanpage, profile đã cho thấy những hiệu suất cao nhất định, hãy tận dụng chúng để ship hàng mục tiêu bán hàng của mình nhé. Sau đây là những hướng dẫn cách bán hàng tốt nhất trên Facebook Nước Ta khi đã có lượng theo dõi nhất định.

5.1. Tìm kiếm người mua tiềm năng

Không chỉ bán hàng trên Facebook mà với bất kỳ hình thức bán hàng nào, để kinh doanh hiệu suất cao trước hết bạn cần có bước tìm kiếm người mua tiềm năng của mình. Đặc biệt hiện nay, mạng xã hội Facebook vô cùng tăng trưởng với lượng lớn đông đảo người dùng vì thế bạn cần phải phân loại các đối tượng người tiêu dùng người dùng người mua để có thể tập trung hướng đến. 

Khách hàng chính là yếu tố quyết định việc làm kinh doanh bán hàng của bạn có hiệu quả và thành công xuất sắc xuất sắc hay không. Ví dụ, bạn kinh doanh trực tuyến ngành hàng đồ chơi thì người mua là bạn bè trên Facebook của bạn hầu hết phải là các gia đình có trẻ em. Xác định sai đối tượng người mua tiềm năng khiến việc làm kinh doanh trực tuyến đi sai hướng ngay từ lúc bắt đầu.

5.2. Đăng bài content có thông tin hữu ích, tăng tương tác

Sau khi triển khai những mẹo để tăng người theo dõi và lượt tương tác cố định trên Facebook cá nhân hoặc fanpage của mình, bạn nên liên tục đăng những nội dung content video, bài viết viral hoặc là những thông tin, hoạt động giải trí hữu ích đến người dùng mạng xã hội hay người mua của bạn. 

Những nội dung hay và hữu ích này sẽ giúp bạn tăng thêm lượt theo dõi và tương tác đồng thời cũng giữ lại những lượt theo dõi sẵn có. Nếu hàng ngày newfeed của người mua hoặc bạn bè của bạn luôn hiện lên những hình ảnh spam hoặc nội dung không gây hứng thú lâu dần họ sẽ cảm thấy nhàm chán và lựa chọn bấm bỏ theo dõi.

5.3. Tích cực vấn đáp bình luận, tin nhắn

Khi bán hàng online, bạn không hề tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Công cụ để bạn đến gần hơn với người mua chỉ có thể là sự chăm nom tận tình và tích cực bằng việc siêng năng vấn đáp dưới những phản hồi và tin nhắn của họ.

Việc tích cực vấn đáp tin nhắn giúp họ hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ bạn đàng kinh doanh đồng thời tạo cảm xúc họ đang được trân trọng và nhận sự quan tâm chu đáo.

Tìm hiểu thêm: Các cách tăng lượt theo dõi trên Facebook thành công 100%

5.4. Đầu tư hình ảnh chân thực

Đặc điểm của bán hàng trực tuyến là người mua lướt xem sản phẩm của bạn và sau đó chọn mua nếu tương thích với nhu yếu tiêu dùng của họ. Nhưng giữa hàng ngàn hàng vạn sản phẩm được đăng bán hàng ngày trên Facebook, sản phẩm của bạn có được sự lựa chọn đặt mua hay không phụ thuộc vào vào hình ảnh và diễn đạt sản phẩm bạn truyền tải đến khách hàng.

Khách hàng không thể trực tiếp thưởng thức sản phẩm, do đó hình ảnh sản phẩm của bạn tốt hơn hết là những hình ảnh chụp thật và được đầu tư, tránh lấy những hình ảnh copy trôi nổi trên mạng. Đổng thời, đăng bán sản phẩm bạn nên kèm theo những dòng miêu tả thật cụ thể và rõ ràng giúp người mua hình dung rõ hơn về sản phẩm của bạn.

5.5. Tham gia các group bán hàng

Hiện nay, bên cạnh việc đăng bán sản phẩm trên trang cá nhân và fanpage, nhiều hội nhóm bán hàng tựa như nhau được lập ra như một phiên chợ online có cả người mua và người bán, giúp người bán tiếp cận được gần hơn với khách hàng tiềm năng của mình và khách hàng có thể lựa chọn được rất nhiều sản phẩm đang có nhu cầu. Khi bạn có những khuyến mãi hấp dẫn, hãy đăng vào những group bán hàng này để được nhiều người biết đến và mua hàng.

https://babycutediapers.com phân phối cho bạn phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook sẽ giúp bạn quản lý các đơn hàng, bình luận, báo cáo doanh số, lượt tương tác một cách chính xác, nhanh gọn và hiệu quả. 

Tổng kết lại, với 10 bí kíp mà https://babycutediapers.com cung cấp, bạn sẽ trở thành một người dùng Facebook tăng lượt theo dõi nhanh và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *