NNN Là Gì? Ý Nghĩa Bất Ngờ Ngày Con Trai No Nut November

NNN là gì? Tại sao cứ đến tháng 11 cụm từ này lại mở màn khơi mào và được nhắc tới trên toàn Facebook? Bạn chưa biết và đang hoang mang khi nghe tới? Cùng Ben Computer giải nghĩa và khám phá về thử thách thú vị này nhé!

I. NNN là gì?

Nhiều người nghe nhưng chưa hiểu rõ “NNN nghĩa là gì?” hay “NNN là viết tắt của từ gì?”. Bởi vậy dẫn tới thực trạng gây hiểu nhầm khi chưa rõ hay sử dụng từ ngữ chưa đúng ngữ cảnh.

Trước tiên, NNN là viết tắt của từ tiếng Anh “No Nut November”, dịch nghĩa là tháng 11 không tình dục. Đây là một trong những thử thách khó nhằn nhất mà những người đàn ông tham gia sẽ phải đối mặt.

Cụ thể hơn, trong thử thách này con trai sẽ phải kiêng cữ trong suốt tháng 11, gồm có không thủ dâm hay đạt cực khoái bằng bất kỳ hành động nào. Thử thách này sẽ khởi đầu từ 00h ngày 01/11 và kết thúc vào lúc 00h ngày 1/12 mỗi năm.

nnn là gì

NNN là gì? Là No Nut November – thử thách có nghĩa là “tháng 11 không tình dục”

II. Nguồn gốc và ý nghĩa ngày No Nut November 1/11

Năm 2017, ngay từ khi chưa có thông tin chính thức, NNN vừa Open đã bắt đầu gây sốt và trở nên phổ cập trên mạng xã hội qua hội đồng NoFap trên Reddit.

Thông qua đây, những thành viên nam giới được khuyến khích không thủ dâm. Ngay sau đó, chỉ trong 1 năm, hội đồng này đã tăng từ 16.500 lên 52.000 thành viên.

Cũng vào lúc đó, hai luồng ý kiến đã được khơi sóng và gây lên những tranh cãi rầm rộ. Có nhiều người lên tiếng bài trừ, châm biếm nhưng bên cạnh đó cũng nhận được không ít những sự ủng hộ của nhiều người, kể cả những người nổi tiếng.

Khi tham gia thử thách này, rất nhiều người đã phản hồi cho biết rằng việc kiêng xuất tinh hay không xem những nội dung khiêu dâm đã mang lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất của chính họ.

Tuy nhiên, trên thực tế, đây thực sự là một thử thách khó nhằn với nhiều nam giới. Để trọn vẹn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể thực thi được phải cần rất nhiều sự kiên trì và bình tĩnh.

nnn nghĩa là gì

NNN vừa sinh ra đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng

XEM NGAY: Squid game phiên bản người lớn Nhật Bản

Tuy nhiên, không phải chỉ mang ý nghĩa này, NNN còn mang nhiều những ý nghĩa sau. Tuỳ theo từng ngữ cảnh và mục tiêu diễn đạt mà chúng ta có thể hiểu NNN theo đúng với ý nghĩa của nó.

 • Nnn: tên một mã lệnh Disconnect trong Telex.
 • nnn: tên của một trình quản trị file cho Unix.
 • N-Nitrosonornicotine: tên một chất gây ung thư trong thuốc lá, có tên là Nitrosamin (cấu trúc R1N(–R2)–N=O)
 • NAM News Network: tên mạng tin tức được thiết lập bởi những vương quốc không liên kết.
 • National Numeracy Network: tên một tổ chức chuyên nghiệp chuyên khuyến khích toán học tại Mỹ.
 • National Retail Properties: tên một quỹ góp vốn góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất tại Hoa Kỳ, được ký hiệu mã chứng khoán: NNN.
 • Naomi Nari Nam: tên của vận động viên trượt băng nghệ thuật
 • New Nordic Norm: tên một loại Binding phong cách thiết kế riêng của ván trượt Nordic.
 • Newspaper National Network: tên đối tác chiến lược chiến lược Marketing của 25 công ty chuyên báo chí truyền thông truyền thông hàng đầu của và Thương Hội báo chí Hòa Kỳ và Mỹ.
 • Neal ‘n’ Nikki: tên một bộ phim Ấn Độ đã ra mắt năm 2005 cùng với sự tham gia của Tanisha, Uday Chopra và do Arjun Sablok đạo diễn.
 • Norddeutsche Neueste Nachrichten: tên một tờ báo của Đức
 • NNN Lease: tên một loại hợp đồng cho thuê mà theo đó, người thuê sẽ chịu nghĩa vụ và nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán những khoản thuế tài sản, bảo hiểm cũng như phí bảo trì.
 • Nippon News Network: tên mạng tin tức truyền hình của Nhật Bản.

nnn la gì trên facebook

NNN biểu đạt nhiều ý nghĩa trong nhiều ngữ cảnh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Yoni có nghĩa là gì

Như vậy, bạn đọc đã có thể hiểu rõ về “NNN là gì?” và cũng đã biết được “NNN là ngày gì?” Nếu bạn có hứng thú hay muốn tham gia thì hoàn toàn có thể nghiên cứu và tìm hiểu và khám phá về nó. Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc gì có thể liên hệ hoặc để lại phản hồi dưới bài viết, chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *