Flyer là gì? Mục đích, bí quyết thiết kế Flyer thu hút nhất

Trong thời đại công nghệ số tăng trưởng như hiện nay, Flyer được những Agency và tên thương hiệu thuê phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách thiết kế rất nhiều bởi chúng là cách tiếp cận phổ biến nhất trong hoạt động marketing. Hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để hiểu những thông tin có ích về Flyer và mục thiết kế cũng như bí quyết thiết kế Flyer lôi cuốn nhất nhé.

Flyer là gì?

Flyer là gì?

Flyer

Flyer là những tờ rơi quảng cáo loại mẫu loại loại sản phẩm với những size khác nhau và được thiết kế ở cả hai mặt. Có thể nói, Flyer đã trở nên quá quen thuộc với toàn diện và tổng thể mọi người. Chúng ta trọn vẹn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể thuận tiện phát hiện những tờ rơi Flyer ở trường học, cơ quan, quán ăn,… Chúng tiếp cận được tới người mua qua việc phát hoặc gửi khuyến mãi ngay ở những nơi đông người hoặc điểm công cộng. Nhờ vào hình thức tiếp thị này, những thông điệp quảng cáo sản phẩm của công ty đã đến tay công chúng một cách thuận tiện và quy mô rộng rãi.

Flyer là gì?

Flyer lúc bấy giờ được rất nhiều công ty sử dụng bởi vừa cung ứng nhu yếu tiết kiệm chi phí chi phí chi phí, vừa thu lại hiệu suất cao nhanh chóng. 

Flyer Design

Thiết kế Flyer cần chú ý quan tâm quan tâm biểu lộ rõ thông tin về nội dung để có thể thuận tiện lôi cuốn người xem.

 • Thể hiện không thiếu và rõ ràng thông tin về hoạt động, thời hạn hay địa điểm tổ chức,…

 • Sắp xếp bố cục tổng quan tổng quan tổng quan tổng quan tổng quan khoa học, rõ ràng, theo thứ tự ưu tiên của thông tin để người xem dễ ghi nhớ nội dung cần thiết.

 • Màu sắc trong thiết kế Flyer cũng cần lựa chọn tương thích với hình ảnh thương hiệu, không nên lạm dụng những sắc tố lòe loẹt để lôi cuốn người nhìn mà hãy sử dụng những gam màu một cách tinh xảo và khéo léo.

 • Cân đối bố cục để không Flyer không bị khoảng chừng trống quá nhiều.

Những mẫu mockup Flyer đẹp và ấn tượng

 1. Thiết kế Flyer cho doanh nghiệp

Đối với thiết kế Flyer cho doanh nghiệp, nên quan tâm để những thông tin quan trọng sắp xếp theo dạng thẻ để người mua có thể nhanh gọn đọc và bao quát những dịch vụ/sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Flyer là gì?

2. Thiết kế Flyer cho công ty

Với những thiết kế dành cho công ty, hãy giới thiệu đến người mua trải qua Flyer được trình diễn đơn giản nhưng thuận tiện lôi cuốn bởi bố cục và màu sắc. Khách hàng không chỉ ấn tượng về dịch vụ/sản phẩm doanh nghiệp phân phối mà còn bị lôi cuốn bởi chính thiết kế FLyer ấn tượng họ đang cầm trên tay.

Flyer là gì?

3. Thiết kế Flyer quảng cáo ứng dụng điện thoại

Mẫu quảng cáo FLyer dưới đây có thể được sử dụng cho không chỉ những quảng cáo điện thoại thông minh mà còn dành cho những công ty web hay kỹ thuật số khác. Nổi bật với những gam màu đậm và những thông tin chọn lọc trực tiếp, bạn có thể thuận tiện gây ấn tượng mạnh với người mua tiềm năng trải qua một mẫu Flyer nhỏ. 

Flyer là gì?

4. Thiết kế Flyer có bảng tài liệu sản phẩm và giá

Thiết kế Flyer gồm có bảng dữ liệu thống kê sản phẩm và bảng giá sẽ giúp người mua của bạn dễ dàng tập trung và tìm được thông tin cần thiết. Mẫu Flyer này cũng hữu dụng trong những cuộc họp doanh nghiệp khi những dữ liệu thiết yếu được trình bày đơn giản, dễ hiểu. 

Flyer là gì?

Mục đích thiết kế Flyer

Như đã nói ở trên, Flyer chính là một ấn phẩm marketing, thế cho nên chúng sẽ góp thêm phần tác động rất lớn đến sự phát triển của hoạt động kinh doanh. Với một thiết kế Flyer đẹp, ấn tượng thì việc lôi cuốn người mua cũng trở nên dễ dàng hơn. Đa số khách hàng chỉ dành ra 5 giây hoặc thậm chí còn ít hơn để lướt qua Flyer của bạn nên làm thế nào để trình bày và thiết kế Flyer càng ấn tượng càng tốt là điều vô cùng quan trọng.

Mục đích thiết kế Flyer

Flyer giúp khách hàng có thể ghi nhớ thông tin về sản phẩm/dịch vụ công ty bạn đang cung ứng một cách nhanh nhất. Không phải tổng thể doanh nghiệp đều có thể tiếp cận khách hàng thông qua quảng cáo trên nền tảng số, vì thế việc sử dụng Flyer có thiết kế bắt mắt vẫn sẽ là một điểm cộng lớn giúp thông điệp được lan rộng hơn. 

3 mẹo cho Flyer thu hút và có điểm nhấn

Flyer là công cụ truyền thông tin trực tiếp đến khách hàng, bởi vậy việc thiết kế Flyer trở nên quan trọng hơn khi nào hết. Chúng cần được thiết kế điển hình điển hình nổi bật và thậm chí là càng nổi bật càng tốt để thu hút được khách hàng nhiều và lâu hơn. Chẳng ai muốn đọc một tờ rơi với sắc tố nhạt nhòa, bố cục lộn xộn và nội dung rườm rà cả. Vậy khi bạn bắt tay vào thiết kế Flyer, hãy note lại 3 mẹo dưới đây để mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhé.

3 mẹo cho Flyer thu hút và có điểm nhấn

Tạo điểm nhấn

Để tạo điểm nhấn thu hút cho Flyer của mình, hãy chú ý kết hợp những yếu tố dưới đây nhé.

 1. Màu sắc

Lời khuyên khi lựa chọn sắc tố cho thiết kế Flyer đó là hãy chọn những sắc tố nổi bật nhưng vẫn bảo vệ tương thích với đặc thù của sản phẩm/dịch vụ. Tuy nhiên bạn cũng cần xem xét sắc tố sao cho tương thích với chất lượng in ấn mà công ty sử dụng để Flyer sau khi in sẽ lên màu đẹp như mong muốn.

3 mẹo cho Flyer thu hút và có điểm nhấn

Mỗi sắc tố đều mang một ý nghĩa nhất định nên việc bạn cần làm là lựa chọn sắc tố Flyer dựa trên hình ảnh nhận diện thương hiệu. Ví dụ như màu đỏ hoặc vàng sẽ làm tăng sự thèm ăn của khách hàng; màu xanh gợi cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng thường được sử dụng cho những lĩnh vực như ngành ngân hàng hay những nền tảng mạng xã hội. Một số màu sắc mà bạn có thể tìm hiểu thêm và cân nhắc sử dụng:

 • Achromatic: những màu đơn thuần, bao gồm những màu như đen, xám trắng.

 • Additive: màu phát xạ, sử dụng những nguồn sáng độc lạ và chiều cùng một bề mặt.

 • Subtractive: màu trừ, được tạo nên bởi nguồn sáng trắng, vật mẫu và nguồn thu.

 • Cool Color: thường là những màu violet, xanh dương, xanh lá.

 • Warm Color: màu ấm; ví dụ như vàng, đỏ, cam.

 • Neutral Color: màu trung tính như xám, nâu, be.

2. Font chữ

Flyer là dạng truyền tải thông tin bằng chữ, bởi bậy font chữ được lựa chọn cũng rất quan trọng và mang yếu tố quyết định hành động xem Flyer của bạn có điểm nhấn hay không. Cũng giống như màu sắc, mỗi font chữ lại mang một cảm xúc cũng như ý nghĩa khác nhau. Theo thống kê thì các font chữ như Serif, Sans-serif, Scrift hay Decorative liên tục được sử dụng nhất.

3 mẹo cho Flyer thu hút và có điểm nhấn

Với 5 giây ngắn ngủi để lướt qua Flyer của bạn thì điểm nhấn quan trọng chính là font chữ. Bởi vậy hãy dùng các cách khác nhau như in đậm, in nghiêng, viết hoa,… để có thể tạo một font chữ ấn tượng nhất. Tuy nhiên để không làm rối mắt người xem thì chú ý không lạm dụng quá nhiều font chữ cùng một lúc. Với những gợi ý phía trên, hãy lựa chọn và biến tấu làm thế nào để font chữ của bạn hòa giải với tổng thể, mục đích và phong cách chung cua Flyer.

3. Các mẫu Flyer đẹp minh họa

Mỗi Flyer lại có 1 nội dung chính quan trọng cần truyền tải, và chỉ với font chữ hay màu sắc thì chưa đủ, hình ảnh minh họa cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu hình minh họa bạn sử dụng miêu tả được gần như hàng loạt nội dung chính thì một điều chắc như đinh là Flyer của bạn đã có thể thu hút và giúp người đọc chớp lấy được phần quan trọng nhất rồi.

3 mẹo cho Flyer thu hút và có điểm nhấn

 • Flyer Template

Flyer Template là các mẫu layout được thiết kế sẵn bố cục, việc cần làm chỉ là đặt các thông tin hay đối tượng người dùng vào và chỉnh sửa để có được bản hoàn chỉnh. Với những Template như vậy, người dùng có thể tiết kiệm được thời hạn thiết kế cũng như có thêm ý tưởng sáng tạo để làm các ấn phẩm khác. 

 • Flyer Template Free

Bạn có thể sử dụng các mẫu Template sẵn có để thiết kế Flyer một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Một số trang web bạn có thể tham khảo để lựa chọn hay lấy ý tưởng thiết kế Flyer như https://www.freepik.com/, https://www.pinterest.com/, https://www.canva.com/vi_vn/,… Các mẫu Template này hoàn toàn không lấy phí và đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều chủ đề thiết kế khác nhau bạn có thể sử dụng. Dựa vào các Template này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian thiết kế cũng như có thêm các ý tưởng về bố cục, font chữ để làm ấn phẩm của mình ấn tượng hơn.

3 mẹo cho Flyer thu hút và có điểm nhấn

In ấn Flyer hiệu quả và chính xác

Quy trình in ấn là bước quan trọng sau cuối để có thể chiếm hữu một ấn phẩm Flyer hoàn chỉnh. vậy làm thế nào để thực hiện bước sau cuối trơn tru và tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, bạn cùng điểm qua 2 chú ý quan tâm dưới đây:

3 mẹo cho Flyer thu hút và có điểm nhấn

 1. Màu sắc

Khi thiết kế ấn phẩm Offline, bạn cần set hệ màu trong Photoshop ở hệ CMYK – hệ màu chuyên dùng cho in ấn. Hãy quan tâm điểm này để chất lượng màu sau khi in hiển thị chuẩn và sắc nét nhất nhé.

2. File lưu

Đối với file lưu sẽ có 2 loại chính là jPG và PNG. JPG là file ưu tiên cho thiết kế có sử dụng hình ảnh chụp hoặc nhiều chi tiết; nếu bạn muốn lưu ảnh với size nhỏ thì dạng JPG thích hợp hơn. Loại PNG ưu tiên cho các thiết kế có nhiều dải màu, đường, khối và text; thích hợp ngay cả với các ảnh có nền trong suốt như logo, icon và hình ảnh web

Như vậy bài viết trên của đội ngũ FPT Arena đã tổng hợp những thông tin thiết yếu về Flyer và các mẹo để thiết kế Flyer thu hút nhất. Hi vọng bạn đọc đã có thể note lại những nội dung quan trọng để áp dụng cho việc thiết kế thật hiệu quả tại doanh nghiệp của mình nhé.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://https://babycutediapers.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *