Brochure là gì? Top 10 Brochure Template siêu đẹp

5/5 – (1 bình chọn)

Brochure từ lâu đã trở thành sứ giả khá quan trọng trong việc tiếp thị chiếc lược mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải người nào cũng nắm rõ về khái niệm brochure là gì? Trong bài san sẻ sau, bạn sẽ tìm được lời giải đáp cho mình cũng như biết thêm 10 brochure template siêu đẹp cho dân thiết kế. 

Tìm hiểu Brochure là gì?

Tên gọi khác của Brochure đó là Pamphlet, Brochure là một trong những ấn phẩm quảng cáo ở dạng cuốn giấy mỏng mảnh hoặc tập, tờ gấp quảng cáo. Nhiệm vụ của Brochure chính là giới thiệu, phân phối chi tiết về dịch vụ, sản phẩm, sự kiện… của công ty, tổ chức triển khai nào đó. Mục đích chính đó là tiếp cận thêm những người mua mục tiêu. 

Tìm hiểu Brochure là gì

Tìm hiểu Brochure là gì?

Qua đây, người dùng hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể đánh giá, tích lũy thêm những thông tin để nhìn nhận hiệu suất cao để chọn loại loại loại loại loại sản phẩm phù hợp. Brochure chuẩn thường sử dụng bốn gam màu phong thái phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách phong cách thiết kế bắt mắt, in trên chất liệu là giấy bóng dày. Điều này tạo ra chú ý, sự lôi cuốn so với người xem. 

Muốn làm được điều này, hình ảnh giữa vai trò khá quan trọng. Do đó, góp vốn đầu tư hình ảnh tốt có thể quyết định độ hiệu suất cao brochure. Kích thước tiêu chuẩn Brochure dựa trên kích cỡ giấy. Gấp lại theo dạng dọc hai lần với mục đích tạo 4 tấm. Hoặc gấp ba lần tạo sáu tấm với dạng gấp khá đa dạng. 

10 brochure template siêu đẹp cho dân thiết kế

Sau khi đã hiểu về brochure là gì, bạn cần biết thêm một số mẫu brochure template ấn tượng, bắt mắt. Dưới đây là 10 brochure template siêu đẹp cho dân thiết kế bạn có thể tham khảo: 

1. Special Bi-Fold Brochure

Dạng thiết kế này khá đẹp với kiểu gấp ba. Nhìn tổng thể, mẫu Special Bi-Fold Brochure tương đối giống như khung cửa sổ dẫn bạn tới quốc tế bên ngoài. Người thiết kế dạng này có ý niệm đó là mang tới fan hâm mộ những thông tin, cái nhìn mới so với dịch vụ, sản phẩm. 

Không chỉ bộc lộ tính bắt mắt, độc đáo, mẫu brochure này với bố cục tổng quan khá thông minh. Họ sử dụng dàn trang ở dạng báo chí truyền thông làm hình ảnh minh họa, nội dung chính nổi bật, sắc nét, rõ ràng trên diện tích quy hoạnh của mặt phẳng rộng. Trường hợp mẫu template brochure này thuộc tầm ngắm, bạn nên phác thảo trước về nội dung. Đồng thời, tưởng tượng về cách sắp xếp trong bố cục một cách hài hòa và hợp lý nhất. 

Mẫu Special Bi-Fold Brochure

Mẫu Special Bi-Fold Brochure

2. Corporate Trifold Brochure

Mẫu thiết kế Brochure này khá bắt mắt, độc đáo. Từ cái nhìn đầu tiên đã có điểm lôi cuốn chính là nếp gấp đường chéo khá mạnh mẽ. Trên những khối màu xanh dương nhạt đậm khác nhau là phông chữ đậm, dễ đọc tạo sự cuốn hút, lịch sự nhất định. 

Corporate Trifold Brochure là mẫu thiết kế khá bắt mắt, độc đáo

Corporate Trifold Brochure là mẫu thiết kế khá bắt mắt, độc đáo

Người dùng có thể biến hóa sắc tố này sao cho hợp với bộ nhận diện và sản phẩm của tên tên tên thương hiệu mình. Bạn cần lưu ý, template này chỉ hợp với nội dung ít dùng hình ảnh. Chữ tập trung chuyên sâu chuyên sâu phân bổ đều ở các trang, xếp dạng khối. Chính vì vậy, các nhà thiết kế nên xem xét nội dung người mua mình có hợp lối thiết kế như vậy không. 

3. Magnolia lookbook

Đây là mẫu mang phong cách floral aesthetic, minimalist khá thanh lịch. Tổng số trang trong template này tùy theo nhu yếu của mỗi người. Quyển lookbook đi kèm bộ hình tượng riêng, dùng phông chữ không lấy phí đa ngôn ngữ giúp người dùng in ấn với nhiều mục. 

Mẫu Magnolia lookbook

Mẫu Magnolia lookbook

4. Personality brochure

Vẻ ngoài của mẫu Template này khá gai góc. Tuy nhiên, nội thất bên trong phía trong lại được bài trí rõ ràng, đơn giản. Từ đó, giúp việc truyền tải phần nội dung trở nên mạch lạc hơn. Phần bìa ngoài thường được thiết kế phát minh sáng tạo dạng lỗ hở như vết xước. Kèm theo phía sau đó là nội dung với sắc tố đẹp mắt giúp người xem bị kích thích sự tò mò. 

Nội dung bên trong 50% là chữ, một nửa là ảnh minh họa. Thiết kế này cho thấy brochure template này tập trung kể chuyện qua hình ảnh thay vì dùng văn bản thông thường. Lối thiết kế này thực sự rất thích hợp với những đối tượng người dùng người tiêu dùng người dùng người dùng thích sự sáng tạo, độc đáo. 

5. Tri – fold – Template brochure

Màu chủ yếu của mẫu này thường là đỏ và đen khá huyền bí, phóng khoáng. Màu sắc này tạo nên sự ấn tượng khá can đảm và can đảm và mạnh mẽ so với người xem. Hơi thở của phông chữ mang hướng hiện đại kết hợp cùng đường cong cổ điển. Điều này mang tới tổng thể và toàn diện và toàn diện và toàn diện thu hút, không quá cầu kỳ. 

Mẫu Tri - fold - Template brochure

Mẫu Tri – fold – Template brochure

Hình ảnh của brochure template lồng khung dạng tam giác với size vừa phải. Do đó, trong quy trình lựa hình ảnh nên xem xét sao cho tổng thể dễ nhìn, đều đặn mà vẫn thể hiện ngụ ý bức ảnh. Bên cạnh đó, tone màu nên tập trung game tối, nổi bật đen và trắng để có thể đồng điệu màu chủ yếu brochure. 

6. Creative portfolio

Creative portfolio là mẫu template có dạng giấy A4 ngang hoàn hảo nhất để người mua thiết kế đồ họa, tọa lạc nhiếp ảnh. Lối thiết kế rất hợp với những người mê nghệ thuật. Bố cục thường rơi vào khoảng 16 trang. Người thiết kế có thể điều chỉnh size ảnh và số lượng trang sao cho tương thích với nhu yếu khách hàng. Các nhà thiết kế cũng thuận tiện tùy chỉnh gồm thay đổi phong cách, bảng màu sạch sẽ, tối giản. Từ đó, mang tới sự thanh lịch, chuyên nghiệp nhất định. 

10 brochure template siêu đẹp cho dân thiết kế - Mẫu Creative portfolio

10 brochure template siêu đẹp cho dân thiết kế – Mẫu Creative portfolio

7. Template brochure Compact

Thoạt nhìn, nhiều người sẽ cảm thấy mẫu template brochure Compact khá khó theo dõi, nhiều màu sắc, hơi dày. Do đó, đưa ra đánh giá dạng này khá phức tạp, cầu kỳ. Tuy nhiên, trên thực tế đây chính là dụng ý của đối tượng đã thiết kế ra. Thông thường, chiếc brochure này sẽ kèm theo mẫu khảo sát về quan điểm không hề phô diễn, khá tinh tế. 

Template brochure Compact

Template Compact

Người thiết kế nên dựa theo nhu cầu của doanh nghiệp, đối tượng khác nhau để thực hiện. Đặc biệt nên gắn thêm vào voucher, mẫu khảo sát, thẻ tích điểm để người mua có thể sử dụng. Đây chính là lợi thế của mẫu thiết kế này khá thu hút người dùng. 

8. Elegant brochure

Đối với các người mua là nữ, đặc biệt yêu quý sự thanh lịch, nhẹ nhàng thì mẫu Elegant brochure thực sự rất phù hợp. Đây là một trong 10 brochure template siêu đẹp cho dân thiết kế được Natalia Varela thiết kế. Người này đã có trên 10 năm kinh nghiệm, từng đưa ra nhiều mẫu ấn phẩm cực sáng tạo. Tone màu chủ đạo mà cô sử dụng đó là hồng, xanh, trắng khá nhẹ nhàng. 

Hầu hết khung nội dung, nổi bật là hình ảnh có sự chọn lọc một cách tương thích so với sắc tố chủ đạo. Các yếu tố vạn vật thiên nhiên như cây xanh Open giúp tổng thể thêm thân thiện, tươi tắn so với người đọc. Bên cạnh đó, người dùng có thể đổi sắc tố dựa trên bộ nhận diện đối với thương hiệu. Một lưu ý đó là nên điều chỉnh độ màu tông nhẹ có thể giữ nét nguyên bản từ brochure template này.

9. Annual report

Có thể bạn chưa biết, đây chính là mẫu template brochure được không ít người hưởng ứng. Đặc biệt là những đối tượng thích sự cá tính, mới mẻ. Bởi mẫu Annual report không khiến người thiết kế phải bị gò bó trong khuôn mẫu sáng tạo độc đáo nào. Sự khác thường này biết đâu lại giúp sản phẩm hoặc template brochure của bạn nổi giữa nhiều ấn phẩm khác. 

Mẫu Annual report không khiến người thiết kế phải bị gò bó trong khuôn mẫu ý tưởng

Mẫu Annual report không khiến người thiết kế phải bị gò bó trong khuôn mẫu ý tưởng

Thoạt nhìn vẻ ngoài, mẫu template này có hình lục giác với màu sắc “cool ngầu”, không mất đi vẻ sang trọng. Từ giật mình này tới bất ngờ khác, nếu lật bên trong sẽ thấy thiết kế hình dáng lạ mắt. Diện tích chủ đạo thường dùng trình diễn chữ. Còn lại sắp xếp những hình ảnh khá nhỏ xinh về giải thưởng trông rõ ràng, mạch lạc. 

10. Juniper

Lối thiết kế này hợp với những tài liệu về sự kiện, thời trang, quảng cáo, nhiếp ảnh, thông tin sản phẩm… Có thể thấy, Juniper là mẫu tờ rơi A4 khá đa năng, sẵn text dạng ký tự và văn bản. Juniper khá là tương thích đối với CS4 trở đi. Đây là mẫu với sáu bảng tinh chỉnh và điều khiển tương đối độc đáo, có thể chỉnh để giúp người dùng tiết kiệm ngân sách chi phí, in ấn dễ dàng thông qua việc dùng bleeding bất kỳ. 

Kết luận 

Qua bài san sẻ trên, bạn đã tìm được cho mình câu vấn đáp đối với vướng mắc brochure là gì? Kèm theo đó là 10 mẫu brochure template siêu đẹp cho dân thiết kế. Hãy khám phá và nghiên cứu và phân tích xem nhu cầu, mong ước khách hàng của mình là gì để lựa chọn mẫu thiết kế tương thích nhất. Nếu toàn bộ mọi thứ đều ăn khớp và làm chuẩn xác sẽ giúp cho việc tiếp thị hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm thuận tiện hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *