1000 lẻ Nút thắt về Chip ngăn Bức xạ Điện từ được Cởi bỏ

Cuộc sống hiện đại, tổng thể tất cả tất cả tất cả chúng ta luôn gắn liền với thiết bị số, tối thiểu là có 1 cái điện thoại cảm ứng cảm ứng cảm ứng cảm ứng cảm ứng cảm ứng cảm ứng thông minh thông minh cảm ứng thông minh cảm ứng thông minh thông minh thông minh cảm ứng thông minh thông minh luôn kè kè bên người. Thử hỏi nếu một ngày chúng ta quên điện thoại, đời sống sẽ quay cuồng ra sao?

Lệ thuộc vào điện thoại và những thiết bị công nghệ tiên tiến tiên tiến tiên tiến tiên tiến tiên tiến tiên tiến đã không còn là điều mới mẻ gì nữa.

Tiện lợi cũng nhiều mà hệ lụy đi kèm cũng lắm. Và Chip ngăn bức xạ điện từ Waveex sinh ra chính là giải pháp tổng lực giúp ngăn ngừa những hệ lụy đó.

Những hệ lụy mà thiết bị điện tử đang gây hại chúng ta mỗi ngày là vô cùng nguy khốn và cấp bách

Với hơn 2000 điều tra và nghiên cứu và điều tra và điều tra và điều tra độc lập của những nhà khoa học. Thêm vào đó là những báo cáo giải trình và quyết định của tòa án đã đưa ra những tai hại vô cùng lớn của bức xạ điện từ so với con người.

Bạn sẽ hoài nghi: “Sóng điện thoại có hại không? Tôi dùng điện thoại hơn chục năm nay có bị sao đâu?

Vâng, sóng điện thoại là thực sự có hại. Nó đang bí mật làm tổn thương khung hình bạn trong mỗi giây phút. Chỉ là bạn đang còn trẻ, đang còn khỏe nên chưa thấy bị sao đâu. Hoặc thấy bị sao nhưng ở mức nhẹ cũng không chú tâm thôi. Chờ đến lúc khung hình suy yếu thì bệnh tình của bạn chắc như đinh trở nặng và Sao lúc đó là Sao quả tạ rồi!

Tác hại của bức xạ điện từ phát ra từ thiết bị đi động so với sức khỏe thể chất thể chất thể chất thể chất thể chất thể chất thể chất thể chất thể chất thể chất thể chất con ngườiTác hại của bức xạ điện từ phát ra từ thiết bị đi động so với sức khỏe con người

 • Từ tinh trùng yếu ở nam, vô sinh ở cả nam và nữ. Sảy thai và di tật thai nhi với phụ nữ mang thai. Đến chậm nói, thiếu linh hoạt, tăng động giảm chú ý ở trẻ (rối loạn TIC).
 • Từ đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi, tê bì tay chân. Đến suy yếu thị lực dẫn đến cận thị, viễn thị. Cuối cùng là ung thư não ở cả trẻ nhỏ và người lớn.
 • Tác hại của điện thoại so với học sinh trẻ nhỏ và thai nhi còn nghiêm trọng hơn gấp bội. Vì hệ miễn dịch của con còn yếu và não bộ chưa tăng trưởng nên rất dễ tổn thương.

Mới đây nhất, 230 nhà khoa học quốc tế từ 41 quốc gia đã khẳng định chắc chắn những mối đe dọa kinh khủng này. Đồng thời kêu gọi WHO bảo vệ con người khỏi bức xạ điện từ EMF.

Tác hại của việc sử dụng điện thoại nhiều đến sức khỏe của bạn

Điện thoại di động là phương tiện đi lại không thể thiếu trong cuộc sống. Smartphone đem lại rất nhiều quyền lợi như liên lạc, tìm kiếm thông tin, học tập, vui chơi và kết nối toàn thế giới.

Nhưng mặt trái của nó cũng rất lớn. Tác hại của sóng điện thoại đối với trẻ nhỏ thai nhi và người trưởng thành vô cùng khủng khiếp. Bạn đã nghĩ đến điều đấy chưa?

Tại sao sóng điện thoại lại ảnh hưởng ảnh hưởng tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động tác động đến thai nhi?

Tác hại của sóng điện thoại ảnh hưởng đến thai nhi khi sử dụng quá nhiềuTác hại của sóng điện thoại ảnh hưởng đến thai nhi khi sử dụng quá nhiều

Trong thời kỳ thai nhi đang dần hình thành trong phôi thai nếu người mẹ thường xuyên sử dụng điện thoại thì những bức xạ phát ra bởi điện thoại sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi. Nguy hiểm nhất là sóng điện thoại có ảnh hưởng đến não thai nhi.

Đồng thời dẫn tới những khiếm khuyết trong việc hình thành những cụ thể trên cơ thể. Đây chính là nguyên do dị tật hoặc di dạng thai nhi mà bậc cha mẹ cần lưu ý.

Còn tác hại của điện thoại đối với trẻ em thì ra sao?

Nhiều ông bố, bà mẹ bỉm sữa vẫn thường có thói quen tranh thủ sử dụng điện thoại để gọi điện, nhắn tin cho người thân, bạn bè, giải quyết và xử lý việc làm hay giải trí trong lúc đang chăm con.

Họ chỉ nghĩ đơn thuần rằng việc tích hợp này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nhưng thực chất bạn gián tiếp đẩy con trẻ vào nguy hại đấy! Thói quen tưởng như vô hại này sẽ khiến trẻ gặp phải một số ít yếu tố khi trưởng thành và ảnh hưởng đến não bộ.

Ảnh hưởng của bức xạ điện từ đến não trẻ lớn hơn so với người trưởng thànhẢnh hưởng của bức xạ điện từ đến não trẻ lớn hơn so với người trưởng thành

 1. Não bộ sẽ kém tăng trưởng vì ảnh hưởng của sóng điện thoại
 2. Trẻ sẽ quấy khóc và khó ngủ vì ảnh hưởng của sóng điện thoại
 3. Chăm chú vào điện thoại di động làm xao nhãng việc chăm con
 4. Thị lực của trẻ suy giảm vì thường xuyên dùng điện thoại bên cạnh

Đấy là mới kể sơ sơ tác hại của điện thoại đến sức khỏe và não bộ chúng ta đấy. Cũng thấy hãi hùng rồi bạn nhỉ?

Vậy sóng wifi có hại không?

Sóng wifi (Wireless Fidelity) là mạng không dây dùng tín hiệu vô tuyến. Các thiết bị hàng ngày chúng ta sử dụng như điện thoại, laptop, tablet,… đều trọn vẹn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể truy cập vào wifi để vào mạng phục vụ nhu cầu bản thân.

Tác hại của sóng wifi trong thời đại công nghệ ngày nayTác hại của sóng wifi trong thời đại công nghệ ngày nay

Bởi vậy mà sóng wifi ở xung quanh chúng ta hàng ngày, có sự tiếp xúc với khung hình con người liên tục.

Khi chúng ta tiếp xúc với sóng wifi thường xuyên và liên tục có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Sóng wifi có hại cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ, trẻ nhỏ và thai nhi. Rất nhiều nghiên cứu trên quốc tế đã chỉ ra những ảnh hưởng của sóng wifi này.

Tác hại của sóng wifi đối với sức khỏe và não bộ

 • Sóng wifi gây suy giảm trí nhớ
 • Ảnh hưởng của wifi đến tinh trùng
 • Nhịp tim thay đổi
 • Sóng wifi gây mất ngủ
 • Đau đầu, chóng mặt khi gần sóng wifi quá nhiều
 • Sóng wifi gây hại làm giảm năng lực thụ thai
 • Sóng wifi gây hại cho quá trình tổng hợp protein
 • Năng lượng ở phụ nữ bị suy giảm
 • Sóng wifi gây hại cho khả năng tăng trưởng thấp
 • Sóng wifi có thể làm giảm hoạt động giải trí của não bộ

Tác hại của sóng wifi ảnh hưởng đến trẻ sơ sinhTác hại của sóng wifi ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh

Ngồi gần cục phát wifi có ảnh hưởng gì không?

KS Nguyễn Huy Bạo, nguyên cán bộ Học viện Kỹ thuật Quân sự cho biết: “Ngồi cạnh cục phát Wi-Fi trong nửa đường kính gần hơn 50cm thì chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Người hay mệt mỏi, ý thức thao tác không tốt do sóng điện từ tác động”.

Để wifi trong phòng ngủ có hại không?Để wifi trong phòng ngủ có hại không?

Sóng điện từ nhờ vào vào khoảng chừng cách xa hay gần, cường độ lớn hay nhỏ giữa bạn và nó có thể tạo ra nguy hiểm hoặc tác động lên sức khỏe.

Khoảng cách bảo đảm an toàn với sóng wifi theo khuyến nghị tối thiểu là 1m so với bàn làm việc. Nếu có không gian ngồi thao tác thỏa mái hơn, bạn nên giữ khoảng cách an toàn với sóng wifi càng xa càng tốt.

Trường hợp không có lựa chọn nào khác, buộc phải ngồi gần thiết bị thì bạn có thể đặt cây xanh phù hợp với văn phòng để che chắn.

Và tốt nhất không nên đặt wifi trong phòng ngủ. Dù tiện lợi, nhưng là con dao 2 lưỡi đang chuẩn bị kết liễu bạn. Thật đấy, đừng đùa với tử thần!

Mời bạn xem chi tiết tác hại của sóng wifi tại đây nhé.

Biết tác hại nhãn tiền là vậy, nhưng không thể thiếu điện thoại, wifi, máy tính trong đời sống thì phải làm sao?

cách ngăn sóng điện từ nào hiệu quả?

May mắn là công nghệ văn minh đã có những giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này. Đó là gắn chip ngăn bức xạ điện từ waveex cho những thiết bị điện tử bạn đang sử dụng.

Giải pháp Chip ngăn Bức xạ Điện từ bảo vệ tổng lực sức khỏe và não bộ mái ấm mái ấm mái ấm gia đình bạn

Ô nhiễm bức xạ điện từ – tai hại vô hình dung của thời đại ngày nay

Chip ngăn bức xạ điện từ có thật không? Thực hư chip chắn sóng điện từ

Tôi rất đồng cảm với những thắc mắc, trăn trở này của bạn. Để sử dụng loại loại mẫu loại mẫu loại sản phẩm gì đó thứ nhất phải thực sự hiểu và tin yêu. Mà nhất là trên thị trường, thật giả lẫn lộn, nên càng cần phải khám phá kỹ càng.

Tôi suôn sẻ được biết, đồng hành và lan tỏa Chip ngăn bức xạ điện từ Waveex này trong thời hạn dài nên tự tin san sẻ điều tốt đẹp cùng bạn.

 1. Nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng: Waveex được sản xuất bởi công ty Waveex World GMBH đến từ Áo (Austria). Được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Bizlink Pharma từ 10/2018 đến nay.
 2. Waveex đã được những tổ chức triển khai uy tín số 1 quốc tế kiểm định và ghi nhận đây là sản phẩm công nghệ duy nhất quốc tế giúp chắn bức xạ điện từ tần số thấp trùng với tần số sinh học của khung hình (0-30hz).
  • Viện nghiên cứu Quốc tế về thích hợp điện từ IIREC
  • Tổ chức ghi nhận độc lập BUREAU VERITAS (Vương Quốc Anh)
  • Chứng chỉ chất lượng Châu Âu CE, phân phối tiêu chuẩn 2011/65/EU của EU
  • Chứng chỉ ISO 9001: năm ngoái về hệ thống quản trị chất lượng.
 3. Waveex sinh ra được 9 năm và phân phối gần 30 quốc gia trên thế giới. Từ Châu Âu (Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Áo, Slovakia, Séc, Thổ Nhĩ Kỳ,..); Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương (Ấn Độ, Trung Quốc, Iran, Ả Rập Xê Út, Việt Nam, Thái Lan,..); Đến Châu Mỹ – Châu Phi (Ai Cập, Nam Phi, Brazil, Argentinia,..). Đã có hàng triệu triệu người được bảo vệ an toàn trước tác hại của bức xạ điện từ.
 4. Hệ thống truyền hình quốc gia VTV1, HTV9, VTC; những trang tin điện tử uy tín như Dân Trí, Kinh tế đô thị, Afamily, Thương hiệu và Công luận,.. đều đưa tin về sản phẩm.
 5. Mobifone là nhà mạng số 1 đồng hành cùng Waveex Vietnam mang giải pháp ngăn chặn bức xạ điện từ đến người tiêu dùng.
 6. Các chuyên viên đầu ngành như ĐBQH Dương Trung Quốc (nhà sử học); GS Đào Minh Tuấn (Phó viện trưởng viện Nhi TW); Ông Trần Đức Lai (nguyên Thứ trưởng Bộ tin tức – Truyền thông) hết lòng khen ngợi Waveex.
 7. Tác dụng của Chip Waveex được minh chứng qua những thưởng thức thực tế: Hết căng thẳng, mệt mỏi; Ngủ ngon, sâu giấc hơn; Đau đầu hoa mắt hết hẳn,.. Tỷ lệ người mua quay lại mua Waveex Tặng người thân trong gia đình bè bạn rất lớn.

Như vậy bạn hoàn toàn đã trả lời được câu hỏi: “Chip ngăn bức xạ điện từ có thật không?” rồi chứ?

Chip chắn sóng điện từ có tốt không?

Review Waveex - Đánh giá của người mua sử dụng Chip Waveex một thời gianĐánh giá của người mua khi sử dụng Chip Waveex: Hết căng thẳng, mệt mỏi; Ngủ ngon, sâu giấc hơn; Đau đầu hoa mắt hết hẳn,..

Đa phần khách hàng sử dụng Chip Waveex một thời hạn chia sẻ rằng:

 • Việc sử dụng Chip Waveex giúp họ ngủ dễ hơn, ngủ ngon và sâu giấc.
 • Hết căng thẳng, mệt mỏi.
 • Không còn bị đau đầu, đau tai, tê tay, hoa mắt khi sử dụng những thiết bị điện tử.
 • Một số vận động viên thể thao sử dụng sản phẩm này cho thấy cải tổ khả năng tập trung nâng cao và tính năng thi đấu.

Như vậy chip ngăn bức xạ điện từ là có thật và thực sự rất tốt. Chỉ là bạn có biết và chọn lựa đúng loại chất lượng hay không mà thôi?

Waveex chip chắn bức xạ điện từ số 1 quốc tế bảo vệ gia đình bạn

Waveex là gì?

“WAVEEX là công nghệ duy nhất trên quốc tế lúc bấy giờ có thể bảo vệ sức khỏe con người trước tác hại của bức xạ điện từ đến mức độ sinh học. Điều này được triển khai bằng sự đổi khác tích cực của trường điện từ tần số thấp hình thành, giúp chúng thích hợp với tần số sinh học của cơ thể.”

Chip Waveex là gì?

Chip WaveEX là con chip 7 lớp, trong đó 5 lớp ở giữa là những siêu vi mạch được tạo ra để bảo vệ bạn chống lại bức xạ điện từ. Khi tiếp xúc với sóng điện từ, Waveex sẽ làm cân đối những đỉnh từ trường (gradients) gây hại ở dải tần số thấp (0 – 30Hz) và tạo ra từ trường tự nhiên thích hợp với tần số sinh học của cơ thể, giúp khung hình thuận tiện thích nghi không gây nên sự stress stress và giảm nguy cơ mắc những bệnh hiểm nghèo.

WAVEEX chip chắn bức xạ điện từ số 1 và duy nhất thế giới

Các nghiên cứu chuyên sâu của những tổ chức khoa học lớn trên quốc tế chứng tỏ công dụng của Chip Waveex

Chip Waveex bảo vệ não bộ và sức khỏe trước tác hại của bức xạ điện từChip Waveex bảo vệ não bộ và sức khỏe trước tác hại của bức xạ điện từ

 1. Nghiên cứu mẫu máu trong trường tối. Giáo sư Bernd Bruns thực thi (tổ chức Institute for Natural Medicine Wiesbaden). Kết luận: Chip Waveex tác động tích cực tới tế bào hồng cầu.
 2. Nghiên cứu cấu trúc tinh thể nước. Tác giả Dr. Masaru Emoto, Yokohama (Người Nhật xuất bản 2 cuốn sách Thông Điệp của nước và Bí Mật của nước gây chấn động thế giới). Kết luận: Chip Waveex duy trì cấu trúc tinh thể nước dưới tác động của bức xạ từ điện thoại di động.
 3. N.Cứu về stress stress mệt mỏi mệt mỏi mệt mỏi sinh học thông qua ECG. Tiến sĩ Elisabeth Plank (Viện I-BMR, Salzburg, Áo). Kết luận: Chip Waveex giúp giảm mức độ căng thẳng mệt mỏi của cơ thể.
 4. Phép đo từ trường. Mag. Dr. Walter Hannes Medinger triển khai (Viện nghiên cứu Quốc tế về tương thích điện từ – IIREC). Tổ chức ghi nhận độc lập: BUREAU VERITAS, giấy ghi nhận số: VIN 4.14.010, tháng 01/2014. Kết luận: Chip Waveex làm cân bằng những đỉnh từ trường của bức xạ điện từ.
 5. Nghiên cứu trên phôi chứng chim cút và tính năng bảo vệ DNA. Tác giả: Dr. Igor yakymenko (National University of food Technologies), Dr. Olexandr Tsybulin (National Agarian University), Anatoliy Burlaka (NAS – Ukraine). Kết luận: Chip Waveex ngăn chặn những tác hại của bức xạ điện từ đối với DNA, giảm sự lão hóa tế bào.

Những khu công trình nghiên cứu này đã được chúng tôi Việt hóa, nếu bạn chăm sóc nghiên cứu sâu hãy để lại thông tin, chúng tôi gửi bạn nhé.

Review chip ngăn bức xạ điện từ số 1 hiện nay

Một số nhìn nhận khách quan từ khách hàng khi gắn Chip chống bức xạ điện từ Waveex một thời gian

Cách dán miếng chắn sóng điện từ Waveex một cách hiệu suất cao nhất

Cách gắn Chip Waveex vào điện thoạiCách gắn Chip Waveex vào điện thoại vô cùng đơn giản

 • Làm sạch bề mặt thiết bị.
 • Tháo màng bảo vệ ra khỏi chíp WaveEX.
 • Gắn chíp WaveEX lên thiết bị ở vị trí càng gần pin hoặc nơi thu phát sóng càng tốt.
 • Nếu gắn WaveEX vào mặt ngoài của thiết bị, có thể dùng thêm miếng dán bảo vệ đi kèm để bảo vệ WaveEX.

Lưu ý: Khi đã gắn cố định và thắt chặt Waveex lên thiết bị tuyệt đối không bóc, cạy làm cong, vênh, sứt, xước, gãy sản phẩm sẽ làm giảm thậm chí mất tính năng của sản phẩm.

Ngoài Chip chắn sóng điện từ Waveex ngoài thị trường còn rất nhiều miếng dán triệt sóng điện từ trôi nổi khác

Có thể kể tên như: BioZen, Cation Shield, Quantum Shield, Amezcua E-Guard, Scalar Energy CBX, miếng dán mạ vàng 24k, Miếng Dán Hitoki Nhật Bản, Shirudo, DZ8800, màng chắn sóng điện từ eco g9,.. tất cả hỗn lộn giữa giá cả và chất lượng đang làm cho người tiêu dùng mất phương hướng.

Chip chắn sóng điện từ Nhật Bản

Nổi bật nhất trong những sản phẩm chặn sóng điện thoại phải kết đến Hitoki và Shirudo, 2 miếng dán triệt sóng điện từ Nhật Bản được tung hô nhiều nhất.

Chip chắn bức xạ điện từ Nhật Bản Hitoki và Shirudo số 1 Nhật BảnMiếng dán chống bức xạ điện thoại của nhật Hitoki và Shirudo được ca tụng là số 1 Nhật Bản

Chip ngăn sóng điện từ Hitoki Nhật Bản

Đầu tiên từ tháng 03/2020 chip chắn sóng điện từ hitoki được rất nhiều bạn kinh doanh trực tuyến hàng Nhật giao bán. Mức giá giao động dưới 350k. Mỗi người bán một giá khác nhau.

Sau khi hết thời kỳ người người nhà nhà học zoom và thao tác trực tuyến thì sản phẩm này cũng chìm xuống.

Hình ảnh những nghệ sĩ Việt sử dụng Chip ngăn sóng điện từ Hitoki Nhật BảnHình ảnh những nghệ sĩ Việt sử dụng Chip ngăn sóng điện từ Hitoki Nhật Bản

Giai đoạn hiện nay thì chip hitoki triệt sóng điện từ được bán với những giá hỗn độn trên những trang TMĐT. Một số trang bán trợ giá với 1 Chip: 149K + 30K phí ship; (3 chip: 359K; 5 chip: 499K; 10 chip: 899K) + không tính tiền ship.

Rất nhiều nghệ sĩ Việt được mượn hình ảnh để tiếp thị cho miếng dán hitoki này.

Chip ngăn sóng điện từ Shirudo Nhật Bản

Tiếp theo đầu năm 2021 chip ngăn bức xạ điện từ shirudo liên tục được giới thiệu và tung hô bởi rất nhiều nghệ sỹ Việt.

Hình ảnh những nghệ sĩ Việt sử dụng Chip chắn sóng điện từ Shirudo Nhật BảnHình ảnh những nghệ sĩ Việt sử dụng Chip chắn sóng điện từ Shirudo Nhật Bản

Thông tin từ nhà phân phối đây là sản phẩm chống bức xạ điện từ số 1 Nhật Bản. Giá bán được trợ giá 50% là 680k/3 chip; 999k/5 chip; 1890k/10 chip. (Mức giá có thể đổi khác tùy theo từng thời điểm).

Nói chúng, giá của những miếng chắn sóng điện thoại này rất rẻ. Cả 2 loại miếng dán triệt sóng hitoki và chip chắn sóng điện từ shirudo đều cho mình là số 1 Nhật Bản. Vậy ai mới thực sự là số 2?

Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy rất nhiều ảnh của những nghệ sĩ Việt bị sử dụng cho 2 miếng dán chắn sóng điện từ nhật bản này. Bạn có thể xem và so sánh với ảnh gốc sẽ nhận ra ngay.

Miếng dán chống điện từ nhật bản DZ8800

Mieng dan chong buc xa dien tu DZ8800Miếng dán chống bức xạ điện từ DZ8800 xuất sứ Nhật Bản

Miếng dán chống sóng điện từ DZ8800 với thành phần quặng tự nhiên Tourmaline giúp tạo ra các ion âm chống lại tác hại của ion dương phát ra từ điện thoại, tivi, máy tính,… Sản phẩm được ưu thích tại Nhật Bản và được nhìn nhận cao vì mang lại lợi ích cho sức khỏe con người.

Miếng dán triệt sóng điện từ của Nhật có tốt không?

Theo khám phá của báo Vietnamnet.vn với tiêu đề: Miếng dán chống bức xạ điện tử và những công năng ảo. “Các loại miếng dán, vòng đeo, kính… được quảng cáo chống bức xạ, sóng điện từ, thực chất chúng chỉ là phát ra các ion âm làm sạch không khí”.

Miếng dán triệt sóng điện từ của Nhật có tốt không? Tạo ra ion âm có tính năng giúp làm sạch không khíMiếng dán triệt sóng điện từ của Nhật có tốt không? Tạo ra ion âm có công dụng giúp làm sạch không khí

Ion âm có tính năng lọc và khử mùi khó chịu, vô hiệu bớt các loại bụi siêu nhỏ và các chất rắn lơ lửng trong không khí. Hầu hết các chất gây ô nhiễm, khói, bụi, vi khuẩn và chất gây dị ứng lơ lửng trong không khí đều mang điện tích dương.

Kết luận: Khi gắn Chip chống bức xạ điện từ Nhật Bản bạn thật sự nhận được tính năng tốt từ miếng dán này.

 1. Giúp bạn trang trí làm đẹp thiết bị điện tử (chú mèo thần tài may mắn, hoa anh đào).
 2. Nhận được tác dụng của ion âm tạo ra để làm sạch không khí, tốt cho sức khỏe.
 3. Giúp bạn tăng tiến được “niềm tin”. Bạn tin cậy khung hình được bảo vệ khi dán miếng dán chắn sóng điện thoại nhật bản này.

Như vậy tác dụng của miếng dán triệt sóng điện từ của nhật thật sự hiện hữu. Và bạn chỉ phải chi rất ít tiền để được chiếm hữu các miếng dán này.

Ngoài lựa chọn chip shirudo, hitoki japan của Nhật Bản, bạn có thể chọn miếng dán mạ vàng 24k của Hàn Quốc; quantum shield; cation shield; biozen chip; màng chắn sóng điện từ eco g9.

Miếng dán chắn sóng điện thoại Nước Hàn 24K Gold

Miếng dán chắn sóng điện từ Nước Hàn được cấu tạo bởi lớp vàng 24k siêu mỏng, sợi EMI (sợi chống bức xạ) 14 loại in-sulator và 32 lớp tạo Ion âm giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi khi tiếp xúc lâu với điện thoại. Đồng thời trung hòa ion dương giúp không khí trở nên trong lành.

Miếng dán mạ vàng 24KGold Anti Radiation bảo vệ bức xạ điện từMiếng dán mạ vàng 24KGold Anti Radiation bảo vệ bức xạ điện từ

Giá của miếng chắn sóng điện từ hàn quốc rất rẻ từ vài chục đến hơn 100k bạn nhé. Được bán rất nhiều trên các trang TMĐT.

Màng chắn sóng điện từ Eco G9 Việt Nam

Màng Bảo Vệ Sức Khỏe ECO G9 được hình thành phỏng theo nguyên tắc chế tạo mũ của nhà du hành vũ trụ. Mũ được bọc bởi các lớp lưới bạc có tác dụng khử từ, chống bức xạ của ánh sáng mặt trời trong không gian ngoài hành tinh khi không còn được tầng khí quyển bảo vệ.

Miếng chắn bức xạ điện từ Eco G9 Việt NamMiếng chắn bức xạ điện từ Eco G9 Việt Nam

Màng chống bức xạ điện thoại ECO G9 ra đời từ năm 2000 do kỹ sư trẻ Trần Văn Tín nay là GS-TS nghiên cứu và chế tạo. Đây được xem là đứa con đầu lòng của ông, nhưng tại thời gian đó vì nhiều điều kiện khách quan mà ở Nước Ta chưa sản xuất được và phải bán công nghệ lúc còn lúa non đầy nối tiệc cho Malaysia với hợp đồng 20 năm, từ năm 2000 – hết năm 2020. Sau khi hết hợp đồng với Malaysia sản phẩm đã chính thức được sản xuất có mặt tại thị trường Nước Ta từ ngày 03 – 02 – 2021.

Điện thoại gắn màng chắn bức xạ điện từ Eco G9Điện thoại gắn màng chắn bức xạ điện từ Eco G9

Sản phẩm được bảo trợ bởi “Viện Khoa Học Phát Triển Tài Năng Việt Nam”. Ngoài ra cũng được “Tập Đoàn ECOSMART GLOBAL – Hàn Quốc” bảo trợ để xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc.

Giá combo cho 2 màng chắn Eco G9 này có giá 500K. Bạn có thể mua trực tiếp trên các trang TMĐT nhé.

Biozen lá chắn sóng điện từ Mỹ

Chip Biozen là 1 con Chip hỗn hợp gồm 7 lớp chồng chất, bên ngoài là lớp nhựa, bên trong là các mạch in bạc. Khi các mạch in bạc này tiếp xúc với Sóng điện từ, sẽ làm suy yếu bức xạ có hại và cân bằng nó với từ trường cơ thể. Quá trình sản xuất là quá trình tiêu chuẩn để sản xuất chip đa lớp.

Lá chắn bức xạ điện từ BioZenLá chắn bức xạ điện từ BioZen phân phối bởi World Global Network tại Mỹ

BIOZEN là 1 chip dán được sản xuất theo công nghệ WAVEEX, mặt dưới có thể dán được. Một phát minh vĩ đại cho sức khỏe loài người. Một con chip Biozen nhỏ tạo nên sự độc lạ lớn.

Tại Việt Nam, sau thời hạn ra đời rầm rộ, chip Biozen dần khuất bóng trên thị trường.

Là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Waveex, tác dụng của miếng dán chống bức xạ điện từ Biozen hoàn toàn tốt như Chip Waveex bạn nhé.

Miếng chắn sóng điện từ Cation Shield

Cation Shield là một sự kết hợp độc quyền của đá quý và khoáng chất, đều có khả năng duy nhất để liên tục nhắm tiềm năng và phát ra đặc tính chữa bệnh như: Anion (được mệnh danh là Vitamin không khí), Gecmani (yếu tố bán dẫn), Tourmaline (phát ra ion âm và tia hồng ngoại xa), Zeolit, nguồn nguồn nguồn năng lượng vô hướng và năng lượng điểm không.

Miếng dán chắn bức xạ điện từ Cation Shield do Juuva phân phốiMiếng dán chắn bức xạ điện từ Cation Shield do Juuva phân phối

Cation Shield ™ giúp tăng cường sinh học của khung hình trong khi tắm cơ thể bạn tiếp xúc với những tác động có lợi của các ion âm tính giúp chống EMF bằng cách chuyển các ion dương nguy hiểm thành các ion âm có lợi.

Ở Nước Ta Cation Shield được phân phối bởi công ty Juuva theo mô hình đa cấp. Mô hình này vô cùng tốt trên quốc tế nhưng ở Nước Ta nhiều đơn vị chức năng triển khai không ổn. Nên giá trị của sản phẩm không được đề cao mà chỉ quan tâm đến mục tiêu lôi kéo người mới để phát triển hệ thống.

Miếng chip dán triệt sóng điện từ Quantum Shield

Quantum Shield là màng bảo vệ bức xạ giúp giải phóng các ion âm trung hòa các ion dương được tạo ra bởi các thiết bị điện tử, để bảo vệ sức khỏe của chúng ta khỏi bức xạ EMF.

Chip chống bức xạ điện từ Quantum ShieldChip chống bức xạ điện từ Quantum Shield

Miếng dán này hoạt động như bộ chặn và bảo vệ, bộ trung hòa làm giảm bức xạ âm. Giảm bức xạ tới 99% bức xạ EMF.
Tăng năng lượng tự nhiên của cơ thể chống lại sóng EMF có hại. Nó bảo vệ hệ miễn dịch của bạn khỏi việc xâm nhập vào bức xạ EMF, giúp giảm bớt trầm cảm, giảm căng thẳng và tăng cường năng lượng ban ngày của chúng ta.

Trên đây là 1 vài thiết bị chống bức xạ điện từ trên thị trường. Tùy theo tìm hiểu và mong muốn, bạn có thể chọn 1 miếng dán để gắn vào thiết bị cho mình nhé.

Đăng ký nhận tư vấn không tính tiền về Chip chắn bức xạ ngay hôm nay

Bạn còn nút thắt nào chưa được cởi bỏ về Chip ngăn bức xạ điện từ này hãy nhắn cho chúng tôi trợ giúp nhé.

Hãy gửi cho tôi thông tin của bạn nhé. Tôi sẽ trợ giúp bạn trực tiếp để mong ước gia đình bạn sớm được bảo vệ an toàn trước bức xạ điện từ!

Chip ngăn bức xạ điện từ Waveex sẵn sàng chuẩn bị bảo vệ gia đình bạn ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *