Chip Biozen_sản phẩm cho sức khỏe, ngăn chặn bức xạ sóng điện từ

 

CHIP BIOZEN – LÁ CHẮN SÓNG ĐIỆN TỪ.

Hàng chính hãng : Wor(l)d Global Network

 Xuất xứ : Áo ( Công Nghệ Mỹ)

BioZen là một mẫu sản phẩm mang tính cách mạng dựa trên cơ sở khoa học vững chắc và nhiều những nghiên cứu. BioZen hoàn toàn có thể được sử dụng trên mọi thiết bị với một cục pin và một bộ chuyển đổi, và nó ngăn ngừa những đổi khác DNA vì những tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động liên tục của những từ trường có bước sóng thấp được tạo bởi những điện thoại cảm ứng thông minh, tablet, Tivi, những thiết bị không dây, etc. BioZen rất đơn thuần để sử dụng, và giờ nó đã trở thành như một Thiết Bị Lâm Sàng Cấp Độ 1 theo chỉ thị 1993/42/EEC – DM1657874. 

Bạn có biết rằng mỗi ngày tổng thể tất cả tất cả chúng ta đều đang chịu ảnh hưởng của một kẻ thù vô hình được gọi là ô nhiễm điện từ. Một số lượng lớn những sóng điện từ tác động vào khung hình chúng ta gây ra tổn thương cho những tế bào, tăng mức độ stress và làm tâm trạng kém đi.Nhưngcó một giải pháp :

 

Mỗi ngày chúng ta dành nhiều thời gian hơn để sử dụng máy tính bảng, điện thoại di động và điện thoại thông minh. Chúng ta chia sẻ thông tin, liên kết và tiếp xúc với bạn bè, đối tác chiến lược kinh doanh thương mại của chúng ta và sử dụng những thiết bị này để vui chơi.

Nhưng bạn có biết rằng tất cả các thiết bị này phát ra bức xạ, có thể có hại cho cơ thể con người?

BioZen là công nghệ duy nhất trên quốc tế được công nhận hạn chế sóng điện từ này. Điều này có thể bằng cách biến hóa tích cực các trường điện từ tần số thấp được hình thành. Nó được sản xuất tại Châu Âu, là sản phẩm của Cty Wor(l)d Global Network, môt cty chuyên về các thiết bị bảo vệ sức khỏe thể chất của Mỹ.

Miếng dán duy nhất bảo vệ cơ thể bạn khỏi ô nhiễm điện từ, bảo vệ các thành viên thân yêu của gia đình : Hai miếng dán cho bản thân bạn. Từ bốn đến nhiều cái 10 …20 cái tùy số lượng thành viện trong mái ấm mái ấm gia đình và các thiết bị điện tử có bức xạ điện từ có trong gia đình bạn

Bạn chỉ cần dán vào các thiết bị phát ra sóng điện từ là có thể hạn chế tác hại của nó.

Quý khách xem them sản phẩm trên wedsite https://babycutediapers.com hoặc liên hệ: 0383470263

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *