Uống sữa A2 với Milo có tăng cân không? Cách pha sữa A2 và Milo Úc

Không thể phủ nhận tác dụng của loại sữa A2 Úc với trẻ nhỏ. Tuy nhiên mùi của sữa công thức thì ít bé chịu hợp tác, vì vậy mà nhiều mẹ tìm đến cách kết hợp sữa A2 Milo cho bé nhà mình. Liệu Uống sữa A2 và Milo có tăng cân không? Uống sữa A2 và Milo có tăng chiều cao không? Cùng review sữa A2 và Milo Úc, tác dụng của sữa A2 và Milo Úc cách pha sữa A2 và Milo Úc đơn giản cho mẹ bỉm.

Uống sữa A2 với Milo có tăng cân không?

Ở giai đoạn từ 2 tuổi bé biết đi là hoạt động không ngừng nghỉ, trừ những lúc bé đi ngủ mà thôi. Sữa Milo Úc là sản phẩm đến từ Úc của Nestlé; được sản xuất với đặc trưng dành cho các bé tham gia hoạt động nhiều, liên tục. Đồng thời tăng cường các dưỡng chất phát triển chiều cao và cơ bắp.

Qua các nghiên cứu và thử nghiệm, hãng Nestle khẳng định rằng: Sữa Milo Úc giúp tăng hàm lượng Canxi trong sữa lên đến 70%. Đây chính là lý do tại sao sữa Milo Úc lại được khuyên nên pha với sữa tươi để giúp bé yêu có chiều cao vượt trội hơn.

Trong thành phần của sữa Milo Úc bổ sung sắt, Canxi và 6 loại vitamin khác. Thế nên, việc pha sữa Milo Úc với sữa tươi giúp tăng thêm thành phần của vitamin và khoáng chất trong 1 khẩu phần sữa. Giúp bé yêu nhận đầy đủ vi chất hơn để phát triển đầy đủ.

Tác dụng của sữa A2 và Milo Úc

Sữa A2 được bổ sung hàm lượng canxi cao gấp 5 lần; và còn có các vitamin A và vitamin D điều mà thành phần sữa tươi dạng bột rất ít có. Nhưng bắt đầu từ giai đoạn khoảng 2 tuổi trở lên đã có nhiều bé không còn yêu thích với vị sữa nhạt; bùi như vị sữa uống lúc sơ sinh nên hay xảy ra tình trạng bé bỏ dùng sữa công thức.

Tác dụng của sữa A2 và Milo Úc

Còn sữa Milo Úc là sữa Milo được sản xuất tại nước Úc được làm chủ yếu từ lúa mạch và bột ca cao nguyên chất; bổ sung hàm lượng cao các chất dinh dưỡng để giúp cho quá trình phát triển trí não cũng như thể chất của bé.

Tại sao nên kết hợp sữa A2 với Milo Úc?

Sữa A2 và sữa Milo Úc có hàm lượng vitamin và khoáng chất phong phú; giúp cung cấp cho trẻ đầy đủ chất dinh dưỡng để đủ năng lượng cho cả một ngày dài. Các chuyên gia của Nestle cho biết, Milo Úc giúp tăng hàm lượng Canxi trong sữa thêm 70%. Thế nên, mẹ có thể ưu tiên sử dụng Milo Úc với sữa A2, các loại sữa công thức; sữa tươi để tăng khả năng hấp thụ Canxi cho bé.

Đối với những bé không chịu uống sữa bột công thức và lười uống cả sữa tươi thì việc kết hợp giữa sữa A2 Milo Úc quả là một giải pháp vô cùng hợp lý. Sự kết hợp hai loại sữa này giúp cho kích thích vị giác của bé tạo ra cảm giác béo ngậy đầu lưỡi mà không hề bị ngấy. Nhờ vậy tạo ra một đồ uống thơm ngon, kích thích vị giác và có đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé.

Review sữa A2 và Milo Úc

Khảo sát về ý kiến sữa A2 của Úc có tăng cân cho bé hay không của diễn đàn Làm Cha Mẹ; có đến 98% người dùng bình chọn cho khả năng tăng cân của sữa.

Phản hồi trên Hội các mẹ mang thai lần đầu, chị Thuỳ Duyên cho biết: “Nói đến sữa tăng cân tốt cho con mình chỉ tin dùng sữa A2 Úc. Thay đổi bao nhiêu loại sữa vẫn thấy ưng nhất sữa A2. Vị sữa ngọt thanh, béo mà không ngấy, ku con nhà mình uống tốt lắm. Mỗi tội đau ví tiền của mẹ”.

Cùng theo chia sẻ của chị Duyên, ku con nhà chị thuộc dạng thấp còi trong lớp. Sau khi thử nhiều dòng sữa khác nhau, chị đã tìm được sữa A2 kết hợp với sữa Milo Úc. Trộm vía ku cậu tăng cân tốt, phát triển chiều cao hơn cả mong đợi.

Cùng tâm trạng với chị Duyên, chị Thuỷ (Bắc Giang) viết. “Nếu đã dùng sữa tươi A2 của Úc rồi, các mẹ ít khi đổi sữa lắm. Không chỉ yên tâm bởi chất lượng của sữa mà khả năng hấp thụ dinh dưỡng của bé cũng tốt hơn hẳn. Cún con nhà mình 2 tuổi được có 10,5kg. Thấy con còi quá, đi tìm mua sữa thì được giới thiệu sữa bột A2. Dùng đều đặn 1 năm nay, con tăng cân tốt, giờ đang 15kg rồi”.

Uống sữa A2 và Milo có tăng cân không?

Cách uống sữa A2 de tăng cân đó chính là kết hợp sữa A2 Milo. Uống sữa A2 Milo không những giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội; mà còn giúp trẻ phát triển cân nặng và phát triển trí não, toàn diện cho bé.

Cách pha sữa A2 và Milo Úc

Cách pha sữa A2 và Milo Úc đã tạo ra một thức uống là sự kết hợp hoàn hảo của sữa A2 vị vani với sữa Milo Úc vị cacao; giúp kích thích vị giác của bé, tạo sự ngon miệng.

Cách pha sữa A2 và Milo Úc

Có rất nhiều cách pha sữa A2 và Milo Úc nhưng sieuthihanguc.net xin giới thiệu đến các mẹ cách pha sữa ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé nhất qua các bước pha sữa dưới đây:

  • Bước 1: Vệ sinh tay và tiệt trùng dụng cụ pha sữa cho bé.
  • Bước 2: Lấy 3 thìa sữa bột gạt ngang Milo Úc pha với 200ml nước đun sôi để nguội 60 – 65 độ C. Khuấy đều cho đến khi sữa Milo tan hết.
  • Bước 3: Sau đó cho thêm 30g sữa A2 vào ly sữa Milo Úc vừa pha. Khuấy đều cho đến khi sữa tan hoàn toàn.
  • Bước 4: Thử nhiệt độ của sữa ở trên cổ tay, nếu nhiệt độ vừa thì có thể cho bé sử dụng được.

Một số lưu ý khi sử dụng sữa kết hợp này:

  • Không được pha sữa ngược lại là pha sữa A2 trước rồi mới cho sữa Milo vào sau. Vì khi đó nhiệt độ của sữa A2 không đủ để tan được sữa Milo vì nhiệt độ khi đó quá thấp.
  • Có thể bảo quản và sử dụng sữa đã pha ở trong ngăn mát của tủ lạnh; hoặc cho vào một ít đá để tăng độ ngon miệng hơn của sữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *