Hướng dẫn cách quấn khăn tắm trong phòng xông (ĐƠN GIẢN)

Hướng dẫn quấn khăm tắm trong phòng xông hơi

Sử dụng khăn tắm đúng cách sẽ đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn trong phòng xông hơi và bảo vệ cơ thể của bạn. Sau đây các là các bước quấn khăn chuẩn nhất mà Hafuco chia sẻ tới cho các bạn.

Cách quấn khăn tắm trong phòng xông

Dưới đây là các bước quấn khăn tắm đơn giản ngay tại nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ gửi đến các bạn:

Bước 1: Chuẩn bị khăn

Khăn quấn quanh thân bạn nên sử dụng kích thước 70*140 cm hoặc 90*175 cm. Khăn phải đảm bảo che được phần ngực đến đầu gối, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, tốt nhất nên lựa chọn chiều dài của khăn đạt 1400mm. Chú ý dùng khăn có sợi vải mềm mại và có màu sắc đơn giản.

Bước 2: Đặt khăn lên người

Sau khi lựa chọn được khăn bạn sẽ ướm lên người theo chiều ngang, cầm hai góc trên cùng của khăn. Đặt khăn theo hướng từ sau ra trước để cho cả hai đầu của khăn đều hướng ra phía trước người, trong khi phần giữ của khăn sẽ ép đúng vào phần lưng.

Bước 3: Quấn khăn

Hãy cầm một góc của khăn hướng về phía nách bên bạn thuận còn tay kia vẫn giữ chắc đầu kai của khăn. Tiếp tục quấn đè lên phần khăn đã quấn trước đó, hãy chắc chắn khăn đã được quấn chặt, không bị tuột khi di chuyển.

Bước 4: Thắt chặt khăn

Cả hai góc của khăn đều được đưa về phía trước người, cài góc thứ hai vào cạnh ngang trên cùng của khăn, lắp góc giữa người. Bạn nên chỉ nhét một phần đủ lớn của góc khăn để tạo nét thẩm mỹ và đảm bảo khăn không bị tuột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *