Đây là cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger bạn nên biết

Đây là cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger bạn nên biết


Huệ Thanh – vào ngày 11/05/2022
17805 Bình luận

Bạn thấy khó chịu vì bị làm phiền bởi các tin nhắn làm phiền, quảng cáo… trên Messenger. Dưới đây FPT Shop sẽ hướng dẫn cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger để giải quyết vấn đề này chỉ với vài bước đơn giản.

  Bỏ qua tin nhắn trên Messenger là một tính năng cho phép người dùng bỏ qua những tin nhắn spam, quảng cáo hay tin nhắn làm phiền. Tin nhắn khi bị bỏ qua sẽ được chuyển qua mục Spam và bạn sẽ dễ dàng kiểm soát các cuộc trò chuyện của mình. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết.

  Cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại

  Nếu đang sử dụng ứng dụng Messenger trên điện thoại, bạn có thể bỏ qua tin nhắn trên Messenger đơn giản chỉ với vài bước sau:

  Lưu ý: Hướng dẫn này được thực hiện trên điện thoại iPhone, các dòng điện thoại Android cũng được thực hiện tương tự.

  Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Messenger trên điện thoại. Bấm chọn cuộc hội thoại với tài khoản Messenger trong danh bạ mà bạn muốn bỏ qua tin nhắn của người này để truy cập vào cửa sổ chat.

  Cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger (1)

  Bước 2: Tiếp theo bấm chọn tên tài khoản người dùng để truy cập trang cài đặt tài khoản chi tiết. Di chuyển xuống phía dưới đến mục Quyền riêng tư & hỗ trợ. Sau đó bấm tùy chọn Bỏ qua tin nhắn.

  Cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger (2)

  Bước 3: Trong hộp thoại cảnh báo hiển thị cho biết, khi chọn thiết lập này thì bạn sẽ không nhận được thông báo khi tài khoản này nhắn tin cho bạn và tin nhắn sẽ được chuyển sang mục Spam. Nếu đã hiểu rõ nội dung cảnh báo, bạn chỉ cần bấm nút Bỏ qua để xác nhận là xong.

  Cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger (3)

   Cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger máy tính

  Để tránh bị làm phiền bởi những tin nhắn Messenger quảng cáo, không liên quan đến bạn khi làm việc trên máy tính, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để bỏ qua tin nhắn Messenger trên máy tính:

  Bước 1: Truy cập trình duyệt web yêu thích trên máy tính và truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/ và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 2: Kích vào biểu tượng Messenger ở góc trên cùng bên phải để truy cập danh sách tin nhắn. Sau đó, kích chọn cuộc hội thoại với người mà bạn muốn bỏ qua tin nhắn để truy cập cửa sổ chat

  Cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger (4)

  Bước 3: Trong cửa sổ chat hiển thị, kích vào biểu tượng mũi tên xổ xuống bên phải tên tài khoản và chọn tùy chọn Bỏ qua tin nhắn.

  Cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger (5)

  Bước 4: Sau đó bấm nút Bỏ qua tin nhắn một lần nữa để xác nhận thay đổi thiết lập. 

  Cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger (6)

  Trong trường hợp bạn cần bỏ qua tin nhắn trên Messenger cho nhiều tài khoản khác nhau, bạn sẽ phải thực hiện lần lượt cho từng tài khoản một theo các bước trên.

  Khi bạn đã thiết lập để bỏ qua tin nhắn trên Messenger thì toàn bộ tin nhắn của những người đó khi gửi đến cho bạn sẽ không còn hiển thị trong cửa sổ chat của Messenger như trước đây nữa. Messenger sẽ chuyển tất cả những tin nhắn của các tài khoản đó sang mục tin nhắn Spam và bạn phải kích hoạt trở lại nếu muốn các tin nhắn đó trở lại danh sách chat như bình thường.

  Như vậy chỉ với vài bước đơn giản ở trên, bạn đã biết cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger trên điện thoại và trên máy tính. Hãy thực hiện nếu bạn liên tục nhận những tin nhắn quảng cáo hoặc làm phiền, FPT Shop chúc bạn thành công! 

  Xem thêm: 

  • Tin nhắn push là gì? Nó có tốn phí không và cách để chặn tin nhắn push của các nhà mạng
  • Đây là cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Messenger

  Chia sẻ bài viết

  Chủ đề bạn quan tâm

  tin nhắn
  messenger

  © 2007 – 2022 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT / Địa chỉ: 261 – 263 Khánh Hội, P2, Q4, TP. Hồ Chí Minh / GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 47/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Điện thoại: (028)73023456. Email: fptshop@fpt.com.vn. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.

  Đăng Nhập Vào Tài Khoản

  Login

  Nhập số điện thoại bạn dùng để
  mua hàng tại FPT Shop

  Xác Thực OTP

  OTP

  Mã OTP đã được gửi đến
  số điện thoại


  Đổi số điện thoại nhận mã

  Gửi lại thành công mã OTP, mã mới có hiệu lực trong vòng 5 phút.

  Mã xác nhận không chính xác

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *