“Yêu” kiểu Tantric – Vợ thông thái là phải biết “đào tạo” chồng “nghiện” mọi nơi chứ không chỉ trong phòng ngủ

Tình dục là vấn đề cực kì hấp dẫn và thu hút đông đảo sự quan tâm của cả 2 giới. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu được những khái niệm mới mẻ hay suy nghĩ, tâm sinh lý của đối phương. Đó là lý do tại sao hôn nhân lâu năm, thậm chí chỉ vài tháng chung sống đã khiến các cặp đôi chán nhau.

Tình yêu càng sâu đậm, tình dục càng thăng hoa. Song việc học hỏi các kĩ năng để làm hài lòng đối phương lại khiến nhiều người quên mất việc quan sát ở mức độ tinh tế xem người bạn chung giường của mình thực sự muốn gì. Đôi khi, họ còn lầm tưởng giữa các khái niệm.

Tantric sex – một thuật ngữ không mới nhưng chẳng phải đã cũ. Tantric sex bắt nguồn từ chữ “tantra” (tiếng Phạn cổ) trong Mật Tông có nghĩa là sự mở rộng nhận thức qua các giác quan. Nếu như tình dục thông thường hướng tới việc đạt cực khoái (lên đỉnh) và cho rằng việc xuất tinh của người nam hay “lên đỉnh” của người nữ là thành công của hoạt động quan hệ tình dục thì Tantric hướng con người đến việc tận hưởng hiện tại thông qua các giác quan một cách chậm rãi, nhẹ nhàng.

"Yêu" kiểu Tantric - Vợ thông thái là phải biết "đào tạo" chồng "nghiện" mọi nơi chứ không chỉ trong phòng ngủ - Ảnh 1.

Cả nam và nữ đều có thể có nhiều cực khoái và thậm chí kéo dài hàng giờ

Cơ thể nam và nữ có đầy đủ các điểm khoái cảm gọi là vùng Erogenous. Đàn ông có nhiều điểm khoái cảm như cơ thể phụ nữ vậy.

“Cô bé” và “cậu bé” đều nhạy cảm như nhau, chúng đều có 8000 đầu dây thần kinh. Có nghĩa là trong khi “lâm trận”, cảm giác của một người đàn ông và một người phụ nữ sẽ bằng nhau. Và họ sẽ cảm thấy niềm vui như nhau.

Rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này đã chỉ ra, việc phụ nữ phát ra âm thanh khiêu khích trong lúc ấy càng kích thích đàn ông nhiều hơn là quan điểm chưa hẳn đúng đắn. Nhưng sự thật là các dây thần kinh của cả nam và nữ đều có cảm nhận khoái lạc giống nhau.

Ứng dụng Tantric sex vào nghệ thuật phòng the

Điều thú vị ở Tantric là hướng 2 người có 1 cuộc yêu chậm rãi, điều chỉnh từng nhịp sao cho hòa quyện vào nhau, đạt được “cảnh giới” cao nhất. Kiểu “slow motion” này khiến 2 người càng gần gũi, trân trọng giây phút bên nhau.

Với Tantric sẽ không thể vội vàng, hùng hục vậy nên nó vô cùng thích hợp cho tình yêu thăng hoa. Hãy áp dụng vài hành động sau để thay đổi cuộc yêu một cách mới mẻ:

“Yêu” không lời

Cảm giác chỉ cần nhìn vào mắt nhau đã hiểu thật sự rất tuyệt vời. Không cần phải nói nhiều, càng không cần dirty talk, bạn hãy nhẹ nhàng hôn chàng, mơn trớn vành tai với những tiếng thở nhẹ, đủ để đối phương cảm nhận được.

Massage trước khi “nhập cuộc”

Nếu thực hiện Tantric, bạn phải nhớ rằng, cuộc yêu là một cuộc dạo chơi, thong dong thư giãn chứ không phải lý trí bị lấn át bởi dục vọng. Đừng vội “nhập cuộc” luôn. Nàng hoàn toàn có thể massage cho chàng nhẹ nhàng, dùng ngón tay nhấn nhá vào những bộ phận nhạy cảm nhất. Còn chàng thì sao, massage yoni là quá chuẩn rồi, phụ nữ sẽ “điên dại” trong vòng tay người đàn ông mình yêu đấy nhé!

"Yêu" kiểu Tantric - Vợ thông thái là phải biết "đào tạo" chồng "nghiện" mọi nơi chứ không chỉ trong phòng ngủ - Ảnh 2.

Trò chuyện cởi mở và dùng nó làm công cụ kích thích cảm xúc

Hãy giải phóng bản thân ra khỏi những nguyên tắc truyền thống khởi đầu bằng cách trò chuyện về sex một cách cởi mở, thoải mái và thẳng thắn. Thầm thì những lời “đường mật”, nói rằng bạn yêu chàng như thế nào, bạn khao khát chàng ra sao… là một trong những công cụ hữu hiệu của Tantric.

Khám phá giới hạn của bản thân

Khi 2 bạn có thể trò chuyện thoải mái về vấn đề ấy thì tại sao không cùng nhau khám phá “giới hạn” bản thân. Bạn mong muốn điều gì, bạn từng xem, tham khảo cái gì hay, bạn muốn thử trò gì đó cùng người bạn đời, hãy mạnh dạn đề nghị. Chỉ khi “thực hành” bạn mới biết khả năng mình đến đâu. Chỉ cần suy nghĩ đó không quá bệnh hoạn thì đối phương sẽ không ngần ngại “phiêu lưu” cùng bạn.

“Đỉnh cao” của chuyện ấy là sự say mê vượt ngoài tầm chiếc giường

Tình dục đẹp nhất khi tình yêu “đơm hoa kết trái”. Và tình yêu ấy có bền vững hay không cũng là nhờ vào tình dục. Chính vì vậy, có không ít bà vợ mập 1 chút, vụng 1 chút nhưng lại vẫn giữ chặt trái tim chồng nhờ “bùa yêu”.

"Yêu" kiểu Tantric - Vợ thông thái là phải biết "đào tạo" chồng "nghiện" mọi nơi chứ không chỉ trong phòng ngủ - Ảnh 3.

Đàn ông có thể có lúc thèm “của lạ”, “bóc bánh trả tiền”… nhưng những mối quan hệ đó chỉ là ham muốn nhất thời. Chuyện ấy như 1 món ăn vậy, cứ vội vã, ăn nhanh ăn chóng thì cuối cùng đọng lại chẳng có dư vị gì, chỉ giải quyết làm đầy cái dạ dày. Còn muốn ăn ngon, muốn cảm nhận được hết tinh hoa thì cần thời gian thưởng thức.

Tantric dạy người ta cách kiên trì vì yêu cũng cần luyện tập. Thậm chí, một người “cho”
đầy đủ còn một người “nhận” một cách thuần túy cũng là cách 2 bạn dần dần tương thích nhau. Đừng vin vào lý do công việc, stress hay vấn đề sinh lý mà “lười yêu”, “mưa dầm thấm lâu” mới là cách giữ lửa hôn nhân.

Chỉ cần 2 bạn cho đi và nhận lại, đơn giản từ những nụ hôn, cái vuốt ve, cái ôm mọi lúc mọi nơi, ngoài chiếc giường thì yêu thương sẽ trở thành thói quen tốt, tình cảm cũng vì đó mà bền chặt, khăng khít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *