Xuân Bắc giành 40 triệu đồng ở “Ai là triệu phú” nhờ 2 con trợ giúp “cực chất”

Tối 30/3, chương trình “Ai là triệu phú” lên sóng với người chơi là NSƯT Xuân Bắc thu hút sự quan tâm của khán giả. Bạn đồng hành của nam nghệ sĩ là con trai anh – Bi Béo (tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên).

Xuân Bắc giành 40 triệu đồng ở “Ai là triệu phú” nhờ màn tư vấn “cực chất” của 2 con trai. (Ảnh cắt từ chương trình)

Ngay từ đầu chương trình, MC Đinh Tiến Dũng và NSƯT Xuân Bắc khiến khán giả “cười ngất” với màn tung hứng quen thuộc như trong chương trình “Hỏi xoáy đáp xoay”. Tiếp đến là phần vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên của nghệ sĩ Xuân Bắc trong chương trình “Ai là triệu phú”.

Riêng câu hỏi số 5, “Nam Tào” Xuân Bắc không chắc chắn về đáp án cho câu hỏi: “Lễ hội Oktoberfest ở Đức là lễ hội gì?”. Sau đó, anh vẫn đưa ra đáp án cuối cùng chính xác mà không cần dùng quyền trợ giúp nào.

Xuân Bắc giành 40 triệu đồng ở "Ai là triệu phú" nhờ 2 con trai tư vấn "cực chất" - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Xuân Bắc nhanh chóng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên tại chương trình “Ai là triệu phú”.

Đáng chú ý là câu hỏi số 9, nam nghệ sĩ phải sử dụng quyền trợ giúp gọi điện thoại cho con trai Minh Bủm (tên thật là Nguyễn Nhật Khánh Minh). Ngay sau khi MC Đinh Tiến Dũng đề cập đến lĩnh vực này, Minh Bủm hài hước thừa nhận: “Vấn đề này thì cháu là trùm rồi ạ!” khiến khán giả phấn khích.

Trước câu hỏi: “Đội bóng nào đã lập kỷ lục vô địch cúp C1/Champions League với thành tích toàn thắng của mùa?”, Minh Bủm nhanh chóng chọn đáp án B (Bayern Munich). Vẫn còn thời gian trong lúc gọi điện thoại nhờ trợ giúp từ con trai, cả hai bố con nghệ sĩ Xuân Bắc khiến người xem và MC không nhịn được cười vì màn đối đáp hài hước. 

Xuân Bắc vượt qua câu hỏi số 9 nhờ sự trợ giúp của con trai – Minh Bủm.

Cụ thể, khi Xuân Bắc hỏi lại để chắc chắn với đáp án B con trai tư vấn liền nhận được câu trả lời từ Minh Bủm: “Không đúng thì con là con của bố”. Với phương án đúng nhờ con trai trợ giúp, nghệ sĩ Xuân Bắc vượt qua câu hỏi này.

Xuân Bắc giành 40 triệu đồng ở "Ai là triệu phú" nhờ 2 con trai tư vấn "cực chất" - Ảnh 4.

Xuân Bắc quyết định nhờ tiếp sự tư vấn từ con trai Bi Béo.

Tiếp đến, con trai Bi Béo có dịp “cứu trợ” khi bố chưa biết đáp án chính xác cho câu hỏi số 12 có nội dung: “Trong năm vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài bắn cung bách phát bách trúng?”. Bốn phương án được đưa ra gồm: Đại Hành, Dã Tượng, Nguyễn Địa Lô, Lư Cao Mang được loại trừ 2 phương án sai sau khi nam nghệ sĩ sử dụng sự trợ giúp 50/50. Hai phương án còn lại cho câu hỏi này là: Đại Hành và Nguyễn Địa Lô khiến nam nghệ sĩ băn khoăn. 

Sau đó, Xuân Bắc quyết định nhờ tiếp sự tư vấn từ con trai Bi Béo. Dù thừa nhận “chưa học bài này” nhưng Bi Béo suy luận: “Con nghĩ là Nguyễn Địa Lô. Vì những ai mà giỏi, người ta thường để cả họ tên. Với lại, con cứ liên tưởng đến địa lôi. Con chốt đáp án Địa Lô”. 

Xuân Bắc giành 40 triệu đồng ở "Ai là triệu phú" nhờ 2 con trai tư vấn "cực chất" - Ảnh 5.

Nhờ con trai Bi Béo, NSƯT Xuân Bắc vượt qua câu hỏi số 12 với giải thưởng 40 triệu đồng có dòng chữ: “Gửi Bi Béo” từ MC chương trình “Ai là triệu phú”.

Clip: Chương trình “Ai là triệu phú” lên sóng vào tối 30/3 với người chơi là NSƯT Xuân Bắc. (Nguồn Youtube: Gameshow Chanel)

Đến câu hỏi số 13, nghệ sĩ Xuân Bắc quyết định dừng cuộc chơi do không chắc chắn về câu hỏi: “Sách đỏ Việt Nam được công bố lần đầu tiên vào năm bao nhiêu?”. Đáp án chính xác đưa ra trùng với câu trả lời dự đoán trước đó của nam nghệ sĩ gây tiếc nuối. 

Xuân Bắc giành 40 triệu đồng ở "Ai là triệu phú" nhờ 2 con trai tư vấn "cực chất" - Ảnh 7.

“Bắt tay với nhau nhiều nhưng nay mới trao tiền cho anh”, MC Đinh Tiến Dũng hài hước chia sẻ cảm xúc khi trao tiền thưởng cho NSƯT Xuân Bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *