Lo ngại tình bạn khác giới của bạn trai

Bạn trai tôi có bạn thân khác giới. Lúc mới quen, tôi thấy tình bạn đó chấp nhận được, tìm hiểu sâu mới thấy mối quan hệ đó khá thắm thiết.

Anh và bạn thân hẹn đi chơi riêng 3-4 lần mỗi tháng, tới nhà nhau chơi khi không có người nhà, nhắn tin chia sẻ cả ngày, có chuyện gì là gọi nhau tới liền, có khi còn gọi điện tâm sự cả tiếng đồng hồ. Mối quan hệ này kéo dài 3-4 năm rồi, cả hai người đó trong độ tuổi 25-30.

Thật tình tôi không tin đây là mối quan hệ bạn bè khác giới trong sáng khi trưởng thành, nếu có thì là do quen biết từ nhỏ và thân thiết như người nhà mới thế. Tôi nghĩ họ đang dây dưa khi chưa làm rõ tình cảm của nhau. Tôi đọc đâu đó rằng giữa nam và nữ là mối quan hệ thu hút về giới tính, nam giới thường có nhu cầu về thể xác hoặc dành cho nữ giới tình cảm quan trọng thì mới cho họ những hành động đặc biệt. Tuy nhiên có nhiều cô gái vẫn giữ được vòng bạn bè và tin tưởng vào tình bạn thân khác giới.

Tôi hỏi anh sao hai người không đến với nhau thì nhận được câu trả lời: “Anh với cô ấy chỉ là bạn bè, nếu yêu thì yêu lâu rồi”. Tôi không tin tưởng câu trả lời này, không tin mối quan hệ đó của anh. Tôi đang có suy nghĩ chia tay để không phải vướng mắc trong tình trạng rắc rối này. Tôi không phải người ghen tuông thái quá, đã nghe anh kể về việc từng yêu và dành tình cảm nhiều cho người yêu cũ (mối tình đó có trước khi quen biết cô bạn thân này) hoặc việc anh theo đuổi cô gái khác khi chúng tôi mới tìm hiểu, không thấy khó chịu gì trong lòng. Việc tôi chia tay có quá đáng không?

Duyên

Độc giả gọi vào số09 6658 1270để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *