Khuôn mặt chữ nhật thì nên chọn kiểu tóc đẹp nào cho phù hợp? –

Khuôn mặt hình chữ nhật góc cạnh và mạnh mẽ khiến bạn gái tự ti trước đám đông? Bạn không có nhiều lựa chọn về kiểu tóc đẹp như những cô nàng sở hữu mặt trái xoan hay trái tim như bao người? Đừng lo lắng, để chúng tôi tư vấn cho bạn một số kiểu tóc dài đẹp là vị “cứu tinh” khuôn mặt góc cạnh và trái tim yêu cái đẹp của các bạn nhé!

  1. Tóc dài cắt mái bằng

Đặc điểm của những chị em sở hữu khuôn hình chữ nhật chính là mặt dài nhưng xương hàm rộng, bởi vậy nên bạn cần lựa chọn những kiểu tóc tạo cảm giác thoáng, có thể cân bằng cho tổng thể khuôn mặt. Gợi ý nho nhỏ cho bạn là nên tham khảo những kiểu tóc dài và có mái bằng để giảm bớt độ dài của khuôn mặt ở góc nhìn chính diện.

  1. Kiểu tóc đẹp uốn gợn sóng

Để che đi sự “cá tính” của các đường nét góc cạnh khuôn mặt, các bạn nên tạo những kiểu tóc dài uốn gợn sóng, mềm mại ôm gọn một chút vào khuôn mặt. Những đợt sóng tóc dài bồng bềnh sẽ giúp bạn che đi được phần xương quai hàm hơi thô. Không chỉ vậy, diện mạo của bạn cũng sẽ trở nên tự tin, thu hút hơn. Cách chia ngôi 7-3 hoặc 8-2 năng động, trẻ trung và không kém phần nữ tính sẽ phù hợp cho các nàng khi đi dạo phố, đi học hoặc đi làm.

Muốn làm kiểu tóc mềm mại và ôm gọn vào khuôn mặt, bạn nên lựa chọn các dòng thuốc uốn tóc Hàn Quốc như BRITISH M, Obisidian, Goldwell,… Bởi đây là đất nước thiên về kiểu uốn tự nhiên, các sản phẩm chứa nhiều dưỡng nên không làm tóc hư tổn sau thời gian dài.

  1. Kiểu tóc đẹp layers

Tóc tỉa layers hoặc tóc tỉa nhiều lớp là kiểu tóc dài đẹp vô cùng lợi hại cho những chị em sở hữu khuôn mặt hình chữ nhật. Mái tóc dài sẽ khiến mọi người cảm thấy bất tiện hơn trong các hoạt động hàng ngày, bởi vậy bạn nên tỉa tóc thành nhiều lớp để trông gọn và làm mềm các nét trên khuôn mặt.

Xem thêm: 3 kiểu tóc uốn “chuẩn không cần chỉnh” dành cho nàng tóc mỏng

  1. Kiểu tóc xoăn xù

Các bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của tóc xoăn xù mì, là kiểu tóc được khuyến cáo không dành cho những người trẻ, đặc biệt là những người có khuôn mặt góc cạnh. Về cơ bản thì đúng là như vậy, tuy nhiên, thiếu gì cách biến tấu để phù hợp với khuôn mặt mình. Với chất tóc xoăn sóng lọn nhỏ, bạn nên chịu khó chăm sóc cho tóc óng và mềm mượt hơn. Khuôn mặt “cứng”, tóc mềm sẽ đánh lừa thị giác người xem, cho khuôn mặt sáng bừng và nổi bật trước đám đông.

Để tạo được kiểu tóc, bạn cần đến sự trợ giúp của máy uốn, máy sấy hoặc các loại thuốc uốn lạnh. Thiết bị nhiệt dễ khiến tóc bị khô cứng, còn thuốc uốn lạnh chỉ giữ được nếp tối đa 1 tuần. Vậy nên sử dụng, bạn nên dùng xịt bảo vệ tóc trước và đừng quên chăm sóc hàng ngày nhé.

  1. Những kiểu tóc với tóc mái thập niên 70

Nguồn cảm hứng đến từ những năm của thập niên 70, phần mái bổ luống và tóc dài thẳng phồng chân tóc sẽ che đi đường nét thô cứng trên khuôn mặt. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được rõ sự thon gọn, cân đối và mềm mại khi để kiểu tóc này. Chắc chắn rằng, đây sẽ là kiểu tóc hứa hẹn “hot hit” trong thời gian sắp tới đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *