Bạn thân khác giới của người yêu và 1001 drama vượt giới hạn chịu đựng – GUU.vn

Người cũ của người yêu luôn đeo bám dai dẳng, đám em gái mưa tối ngày nhõng nhẽo đòi quan tâm, những cô gái xinh đẹp, quyến rũ hơn mình, tất cả đều đáng sợ nhưng đó vẫn chưa phải người khiến các nàng phải căng não tìm cách đối phó. Kẻ đáng sợ nhất, kẻ có thể khiến chuyện tình đang đẹp của các nàng đi vào bế tắc đích thị là bạn thân khác giới của người yêu! 

Có một tình bạn thân khác giới là điều tuyệt vời nhưng nếu không cẩn thận thì chính tình bạn khác giới đó sẽ khiến tình yêu của bạn gặp rắc rối. Và những trường hợp chia tay vì bạn trai xem trọng bạn thân là con gái hơn cả người yêu vốn không phải điều gì quá bất ngờ. 

Song mới dây, dân tình vừa được lắng nghe tâm sự của cô bạn thân của một chàng trai. Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

Bạn thân khác giới của người yêu và 1001 drama không hồi kết

Nói đến chuyện bạn thân khác giới của bạn trai, hình như cô gái nào cũng bĩu môi khinh bỉ người bạn ấy. Hôm nay mình muốn nói vài lời về chuyện này, dưới góc nhìn của một cô bạn thân của một anh chàng đã có người yêu.

Mình và cậu bạn quen nhau từ cấp ba, trải qua biết bao chuyện. Bạn mình có người yêu, cô ấy là một cô gái Sài Gòn, thầm mến bạn mình và đã chinh phục được, hai người họ yêu xa. Mình thì chưa gặp cô này, cũng chưa nói chuyện bao giờ, chỉ nghe từ trong miệng bạn mình là cổ xinh lắm, tốt lắm các kiểu. Mình cũng chẳng có ý kiến gì nhưng mà một ngày nọ, lúc đi chơi với nhau (bọn mình vốn thân nhau nên tuần nào cũng gặp mặt), mình mượn điện thoại anh bạn gọi điện cho mẹ vì đt hết tiền. Vốn thân nhau nên bạn cũng vô tư vất điện thoại cho rồi đi toilet. Lúc này mình tình cờ đọc được tin nhắn của cô gái kia (mình ko cố ý, tin nhắn tự pop up). Do tò mò nên mình kéo lên phía trên chút xíu, thì thấy rằng cô nàng đang giận dỗi vì bạn mình đi chơi cùng mình rồi up ảnh thân mật các kiểu (lạy hồn, chỉ là một tấm selfie chụp mặt hai đứa). Anh bạn mình có bảo là ngoài mình ra còn có một bạn trai khác nữa (là sự thật, cũng có chụp hình chung, chỉ là không có up thôi). Thế mà cô nàng vẫn giãy nãy cả lên, rồi thì giận bạn mình cả tuần.

>>Bạn có biết: Cô gái bị bạn thân giận vì mê dưỡng da: Hóa ra có 1001 lí do yêu cũng có 1001 lý do giận

Chỉ thế thôi, mình cũng không để bụng nhiều, nhưng xin có vài lời với các bạn gái có bạn trai có bạn thân khác giới:

1. Khi các bạn chỉ mới yêu thích cậu trai ấy vì vẻ phù phiếm bên ngoài, thì chính chúng tôi là người hiểu cậu ấy, ở bên cậu ấy trong lúc vui lúc buồn, hi sinh cho các cậu ấy mà không đòi hỏi gì.

2. Nếu là yêu xa, lúc cậu ấy ốm đau bệnh tật, người chăm sóc cậu ấy là chúng tôi, những đứa bạn thân bị các cậu sỉ vả đây.

3. Các cậu không bao giờ đạt được vị trí như chúng tôi hết – lũ con trai trọng nghĩa khí không bao giờ bỏ rơi bạn bè vì người yêu đâu. Nên tốt nhất là tìm cách làm thân với chúng tôi, hay ít ra là tôn trọng chúng tôi. Nếu bắt cậu ấy chọn, chắc chắn cậu ấy sẽ chọn chúng tôi.

4. Những lúc các cậu vô lý, nhiễu sự, ghen tuông vớ vẩn làm cậu ấy buồn, chính chúng tôi là người an ủi cậu ấy đây. Và thú thật là tôi chỉ có thể khuyên chia tay đi cho lành, với những cô gái nhỏ nhen ích kỷ.

5. Các bạn xem đó là người yêu của các bạn, nhưng đó cũng là bạn thân của tôi. Cùng một chữ của mà vai trò khác nhau, hiểu không? Chỉ có những đứa tự ti nhỏ nhen mới đi ghen như vậy. Các bạn giãy dụa vì anh ấy đến trễ vài phút, mà lại so đo với chúng tôi mỗi khi cần người bạn tâm sự. Các bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chúng tôi rất cô đơn chưa?

6. Đã là bạn thân khác giới thì thể nào cũng có lúc nảy sinh tình cảm, cái này tôi thừa nhận. Cô đến với cậu ấy sau tôi và chính tôi là người từ chối cậu ấy. Cho nên là dù gì thì cậu ấy cũng thích tôi trước, nếu có gì xảy ra thì cũng xảy ra rồi, không xảy ra ngay lúc đó thì sẽ không bao giờ xảy ra.

Bạn thân khác giới của người yêu và 1001 drama không hồi kết

>>Bạn có biết: Làm gì khi bị người yêu của bạn thân tán tỉnh?

Bài đăng đã hút rất nhiều like và chia sẻ sau khi xuất hiện trên một group kín. Phần lớn đều cho rằng bạn gái thân của người yêu là một thứ gì đó rất “hãm”. Các cô gái đều cho rằng, hãy thử đặt mình vào vị trí của cô người yêu rồi nói chuyện tiếp. Yêu xa, ghen tuông là chuyện bình thường.

-“Nếu thực sự là người có suy nghĩ và không có tình ý với cậu bạn đó thì chắc chắn nó sẽ tự giãn ra. Còn cái kiểu bạn thân mà biết bạn mình có bạn gái rồi vẫn thân thiết, chụp ảnh riêng là đã không ưa được rồi, không những vậy còn lên giọng thách thức”.

– “Bà ơi bà có người yêu như thế đi, bà cũg yêu xa đi xem có ghen lồng ghen lộn lên không. Bà chăm sóc cho ông bạn bà được mấy năm nữa, bạn thân thì thân vẫn phải có giới hạn nhé. Để yên cho người ta yêu nhau đi”.

– “Bạn nói trước kia đã từ chối anh chàng đó rồi, giờ thì né xa xa cho người ta yêu nhau đi, đừng có sân si như vậy”.

– “Tao xin tuyên bố là yêu xa nên mày mới có cơ hội như thế. Trong cái lúc người ta đang ở nhà chờ rep tin nhắn thì chúng mày đi chơi tung tẩy. Nếu là mày thì có ghen lồng lộn lên không”.

– “Mình cũng có bạn thân là con trai nhưng chưa bao giờ cư xử như thế này, biết cậu ấy đã có người yêu thì nên giữ khoảng cách 1 tí.”

Trong khi đó, các cô người yêu cũng lắm nỗi lòng:

Bạn thân khác giới của người yêu và 1001 drama không hồi kết

– “Tôi có quyền cấm người yêu gần gũi trong khoảng cách tối đa 1m với mọi cô gái khác, nhưng tuyệt nhiên chưa bao giờ dám mở mồm cấm hắn gần gũi với con bạn thân kia. Tôi có thể mắng chửi đủ kiểu người trên đời, nhưng không bao giờ được đụng đến sinh vật mang giới tính nữ nọ!

– “Người yêu tôi và bạn thân có thể thoải mái vỗ má nhau, xoa đầu nhau, nắm tay nhau bùm bụp. Trong khi để tiếp xúc được đến những phần thân thể ấy, tôi phải vượt qua đủ các định kiến xã hội và cả sự tức giận soi xét của gia đình người yêu”.

– “Kiểu như trên người cô ta mang một lá bùa khắc chế, khắc đến chết tôi thì thôi”.

>>Đừng bỏ lỡ: Khám phá bí mật tình yêu của bạn và người ấy thông qua cử chỉ thân mật

Không ít người cho rằng, giữa con trai và con gái làm gì có tình bạn thuần tuý. Đừng có bao biện, trong một thời điểm nào đấy giữa hai đứa sẽ có lúc nảy sinh tình cảm, chỉ là có dám bung xoã thừa nhận không hay cứ giấu im ỉm trong lòng vì sợ mất đi tình bạn. Người ta bảo rồi, 80% bạn thân khác giới đều có tình cảm với nhau từ trước cơ mà.

Trong lúc hai đứa yêu nhau, cãi nhau, giận hờn nhau, xong đi đến quyết định tạm thời chia tay, mà suy cho cùng nguyên nhân cũng xuất phát từ “con người đó”. Và anh người yêu lại tiếp tục đi tâm sự với cô bạn thân ấy như một lẽ dĩ nhiên.

Khán giả bất ngờ trước phản ứng của Liên Bỉnh Phát khi phát hiện bị người yêu và bạn thân cắm sừng

Liệu trên đời có kiểu bạn thân khác khác giới? Câu hỏi này cho đến nay vẫn nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng. Người thì cho rằng chắc chắn có một tình cảm như thế tồn tại trên đời này; nhưng cũng không ít ý kiến khẳng định giữa nam và nữ chỉ có thể là không gì cả hoặc là tình yêu, tình bạn chính là cái vỏ bọc khi mà cả hai không đủ dũng khí đối diện với tiếng lòng mình. Bạn thân của nhau từ lúc nào không cần biết vì đó là chuyện của ngày xưa. Còn hiện tại, ai trong số chúng ta cũng phải yêu và dĩ nhiên, có thể người bạn trai của mình cũng có người bạn thân khác giới. Bởi vậy, để dung hòa được tất cả và để giữ gìn tình bạn đó thực sự trong sáng, các cô gái hãy cư xử thật thông minh, khéo léo để tránh bị hiểu lầm nhé.

Thế còn bạn, bạn có người bạn thân khác giới nào không? Theo bạn thì liệu giữa con gái và con trai có tồn tại thứ tình bạn đơn thuần?

Ảnh Pinterest

Đang yên đang lành, tự nhiên bạn thân có người yêu, cảm giác của bạn sẽ như thế nào?

Bạn có bao giờ tưởng tượng ra viễn cảnh này chưa? Đó là vào một ngày đẹp trời, người bạn thân chí cốt của bạn – người đã cùng thề nguyền sẽ bám trụ hội F.A cùng với bạn không xa không rời, lại có người yêu. Chà, quả là một tin cực sốc, và sau đó, mạch cảm xúc của bạn cũng không ngừng thay đổi…

1. Đã hẹn nhau cùng FA, vậy mà mày lại có người yêu. Từ nay không có bạn bè gì nữa hết. 

2. Phù…Phù…. May quá, hóa ra nó cũng thích con trai!!!!!

3. Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 2 đứa nó đi cà phê tám chuyện, ra thành 4 đứa, 2 cặp, chỉ mình mình lẻ loi.

4. Khi bố mẹ nó chưa biết nó có người yêu, nó đi chơi với người yêu toàn nói là đi chơi với mình. Đồ bạn trai nó tặng thì nó bảo là đồ mình gửi nhờ nó. Tần suất xuất hiện tên mình ở nhà nó càng lúc càng cao rồi đó.

5. Bạn trai nó coi tôi như tình địch, trong khi tôi lại thấy cậu ta mới giống kẻ thứ ba. 

6. Cảm thấy vị trí tình bạn 10 năm của mình vẫn bấp bênh hơn tình yêu 1 tháng của nó.

7. Lúc nào mở miệng cũng bắt đầu với câu “người yêu tao…”

8. Trước khi có người yêu:

– Mình: Đi ăn cái gì đi mày!

– Nó: Ok đợi tí tao bay qua liềnnnnn…

Sau khi có người yêu:

– Mình: Đi khám phá ẩm thực cháo lòng tiết canh đi mày.

– Nó: Thôi hôm nay tao có hẹn đi ăn với người yêu rồi.

Rồi đến lúc giận nhau hay nó bị đá cũng phải lết đến đèo nó đi ăn. Nhiều khi muốn phũ phàng cũng không nổi.

Xem đầy đủ TẠI ĐÂY!

if ($(“#actor-more”).length

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *